Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ làm thủ tục check in qua điện thoại

403 Lượt xem

Làm thủ tục qua điện thoại hay hay Telephone check in. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam của Vietnam Airlines. Với hình thức check in mới này hành khách không phải lo lắng về việc xếp hàng làm thủ tục tại quầy. Hay nhỡ chuyến bay về check in muộn khi Mua vé máy bay.

Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ làm thủ tục check in qua điện thoại

Với thủ tục Telephone check in Vietnam Airlines đem đến cho khách hàng sự chủ động. Thuận tiện trong quá trình di chuyển bằng đường hàng không. Dịch vụ làm thủ tục qua điện thoại đang trở thành xu thế tại nhiều quốc gia trên thế giới từ ngày 26/4/2019.

Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ làm thủ tục check in qua điện thoại
Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ làm thủ tục check in qua điện thoại

Dịch vụ Telephone check in sẽ được Vietnam Airlines  áp dụng cho các chuyến bay nội địa. Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp tục được nghiên cứu để mở rộng đến các sân bay khác trong thời gian tới. Hành khách khi Mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ mới này.

Hướng dẫn thủ tục check in qua điện thoại (Telephone check in)

Hành khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 6265 hoạt động từ 8h00 đến 17h00. Với cước phí 5.000 VND/phút, trong khoảng thời gian từ 12 tiếng đến 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

Với sự hỗ trợ của tổng đài viên, hành khách sẽ được xác nhận lịch trình chuyến bay. Lựa chọn vị trí ghế ngồi theo ý muốn một cách dễ dàng. Thẻ lên máy bay sẽ được cung cấp cho hành khách tại quầy làm thủ tục D1, sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh cách làm thủ tục trực tiếp tại quầy ở sân bay, hành khách của Vietnam Airlines có thêm nhiều lựa chọn tiện lợi khác như: tự làm thủ tục trực tuyến (qua website, ứng dụng di động), tại các kiosk check-in sân bay), làm thủ tục qua điện thoại (telephone check-in) và làm thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in).

Các dịch vụ check in khác của Vietnam Airlines

Ngoài ra hành khách có thể check in bằng một trong các hình thức sau:

Check in tai quầy

Hành khách có thể check in trực tiếp tại quầy.
Hành khách có thể check in trực tiếp tại quầy.

Hành khách có thể đến trực tiếp tại quầy. Thời gian mở quầy trên các chuyến bay nội địa Việt Nam trước 2 tiếng. Thời gian đóng quầy trước 40 phút. Chuyến bay quốc tế quầy sẽ được mở trước 3 tiếng và đóng cửa trước chuyến bay 50 phút. Tại các sân bay quốc tế như Paris, Frankfurt, London… thời gian đóng quầy là 60 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Check in online Vietnam Airlines

Việc này sẽ giúp chuyến bay trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ Làm thủ tục trực tuyến áp dụng cho hành khách đi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác. Và xuất phát từ các thành phố sau:

  • Sân bay quốc tế Cam Ranh – Nha Trang
  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng – Đà Nẵng
  • Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội
  • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sân bay quốc tế Vân Đồn – Quảng Ninh

Để biết chi tiết các sân bay có thể làm thủ tục tại Đông Nam Á, Châu Âu, Đông Bắc Á. Vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu. Ngoài ra bạn có thể check in tại các máy tự động tại sân bay. Hoặc sử dụng dịch vụ check in ngoài sân bay tại các địa chỉ mà Vietnam Airlines quy định.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo