Vé máy bay từ Pháp về Việt Nam giá rẻ

1578

Mua vé máy bay từ Pháp về Việt Nam là nhu cầu đi lại khá cao của nhiều hành khách Việt. Bởi lẽ, Pháp là quốc gia phát triển về du lịch và giáo dục. Nơi đây thu hút rất nhiều người Việt đến học tập, làm việc và khám phá những điều mới lạ. Tìm hiểu về vé máy bay đi Pháp tại Aivivu, quý hành khách sẽ biết thêm về giá vé cũng như lịch chuyến bay đi Pháp.

Vé may bay từ Pháp về Việt Nam
Vé máy bay từ Pháp về Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Pháp về Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Pháp về Việt Nam
Điểm về Việt Nam Paris, Lyon….
Giá vé máy bay trung bình về Việt Nam 13.903.050 VND – 16.331.700 VND
Giờ bay trung bình về Việt Nam 11:20 phút – 20:20 phút.
Chuyến bay trung bình về Việt Nam Khoảng 5 chuyến/ tháng
Khoảng cách từ Pháp về Việt Nam 10.067 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Korean Air, Air France, Etihad Airways….

Bay từ Pháp về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Pháp về Việt Nam tùy thuộc vào hành trình và hãng hàng không mà bạn lựa chọn như sau:

Pháp – Hà Nội: Vietnam Airlines khai thác chuyến bay thẳng từ Paris Pháp về Việt Nam. Thời gian chuyến bay chỉ 11:20 phút. Các hãng hàng không khác khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng với thời gian ít nhất là 17:55 phút.

Pháp – Hồ Chí Minh: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng. Thời gian chuyến bay từ 16:05 phút – 20:20 phút.

Đặt vé máy bay Pháp về Việt Nam nên chọn hãng hàng không nào?

Hiện Vietnam Airlines, Korean Air, Air France, Etihad Airways…. Đều khai thác hành trình này. Hành khách có thể lựa chọn hãng hàng không phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay từ Pháp về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Trước tình hình dịch bệnh còn phức tạp, việc đặt vé máy bay gặp nhiều khó khăn, nhưng hiện tại hãng đã mở lại chuyến bay thương mại. Quý khách có nhu cầu đặt vé về Việt Nam có thể đăng ký chuyến bay charter với các mức giá hấp dẫn.

Chuyến bay từ Paris về Hà Nội hôm nay

Đặt vé máy bay Paris Hà Nội có mức giá rẻ chỉ từ 11.911.000 VNĐ. Hãng bay Turkish Airlines có giá vé máy bay về Hà Nội rẻ nhất. Các hãng khác như Thai Airways, Vietnam Airlines khai thác chuyến bay về Hà Nội từ Paris có giá dao động 14 – 15 triệu VNĐ.

Giá vé máy bay từ Pháp về Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Pháp về Hồ Chí Minh Thai Airways có giá dao động 14 triệu VNĐ. Các hãng khai thác chuyến bay Paris Hồ Chí Minh như Vietnam Airlines, Qatar Airways, Air France,… giá từ 16.040.000 – 18.840.000 VNĐ/chiều

 Bảng giá vé máy bay Pháp về Việt Nam giá rẻ

Hãng hàng không Điểm đến Vé máy bay từ Pháp về Việt Nam ( USD) Chuyến bay
Vietnam Airlines Hà Nội 705 USD Bay thẳng
Korean Air 918 USD 1 điểm dừng
Air France 1129 USD 2 điểm dừng
Etihad Airways Hồ Chí Minh 599 USD
Vietnam Airlines 710 USD 1 điểm dừng
Qatar Airways 729 USD

LƯU Ý:

  • Giá vé máy bay tại thời điểm mua vé có thể cao hơn tùy vào tình trạng chỗ.
  • Thời gian bay và điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cần Thơ.
  • Trường hợp hành khách không khởi hành từ thành phố Paris hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Pháp về Việt Nam

Lên kế hoạch đặt vé máy bay sớm

Hiện giá vé máy bay về Việt Nam mùa dịch tương đối cao. Vì vậy để mua được vé rẻ hành khách cần đặt vé máy bay trước ngày khởi hành ít nhất 2 – 3 tháng. Lưu ý theo dõi website Aivivu để nhận được tin tức sớm nhất về thời gian mở bán vé máy bay.

Aivivu địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đổi ngày bay hoàn hủy vé máy bay, đổi lịch trình.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!