Mỹ là quốc gia có sự phát triển về du lịch và giáo dục. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến học tập và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam đi lại trong việc đi lại học tập hay công tác lao động khá cao. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam thì vui lòng theo dõi tin tức sớm nhất về các chuyến bay được cập nhật trên website Aivivu.

Có chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam chưa?

Hiện nay, các chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam đều đã được mở trở lại. Trong đó, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên đáp ứng các chặng này. Bạn cần lưu ý cập nhật thông tin thường xuyên tại Aivivu để biết khi nào có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Bạn cũng có thể đăng ký thông tin ô nhắn tin dưới đây để được cập nhật lịch bay từ Mỹ về Việt Nam mới nhất.

Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam cập nhật mới nhất năm 2023

Hiện nay dịch bệnh Covid tại Mỹ và Việt Nam đã được khống chế hoàn toàn. Cuộc sống và việc làm của cộng đồng người Việt tại Mỹ đã trở lại bình thường. Điều này dẫn đến nhu cầu mua vé bay từ Mỹ về Việt Nam của kiều bào tăng cao, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam đã được nối lại như bình thường .

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Thời gian tới, các chuyến bay từ Mỹ về VN sẽ được tiếp tục khai thác để giúp người Việt về nước an toàn sau mùa dịch. Nếu bạn quan tâm đến các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hôm nay có thể tham khảo thông tin dưới đây. Theo đó, các chuyến bay Mỹ về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất thường xuyên hàng ngày:

Các chặng bay khi đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam Ngày bay dự kiến
San Francisco – Đà Nẵng bay hàng ngày
Los Angeles/San Francisco – Nha Trang

(nối chuyến tại Inchoen)

bay hàng ngày
San Francisco – Hồ Chí Minh bay hàng ngày
San Francisco/Los Angeles – Hồ Chí Minh

(bay thẳng Vietnam Airlines)

bay hàng tuần

⚠️LƯU Ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ San Francisco, Los Angeles, New York, Washington DC có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối tượng ưu tiên đăng ký chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

 • Người quốc tịch Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ;
 • Lao động quốc tịch Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, không có thu nhập trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng và nơi làm việc ở nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ;
 • Du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian ở Mỹ;
 • Người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh, thăm người thân, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt Nam xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị “mắc kẹt” tại Mỹ và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh ở Mỹ… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Bay từ Mỹ về Việt Nam có phải làm xét nghiệm Covid không?

Hiện nay tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt và bạn dễ dàng trở về Việt Nam mà không cần cách ly, làm test Covid khi đã tiêm đủ vacxin. Đáp ứng nhu cầu đặt vé đi lại của người dân, các hãng hàng không đang lên kế hoạch khai thác các đường bay quốc tế, bạn có thể Đặt vé máy bay tại Aivivu.

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Trước tình hình dịch bệnh còn phức tạp, việc đặt vé máy bay gặp nhiều khó khăn, nhưng hiện tại hãng đã mở lại chuyến bay thương mại. Bạn có nhu cầu đặt vé về Việt Nam có thể đăng ký chuyến bay charter với các mức giá hấp dẫn. Giá vé máy bay dưới đây được cập nhật theo thời điểm. Để biết chính xác giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, hãy liên hệ trực tiếp với Aivivu để được tư vấn.

Vé máy bay từ các thành phố về Việt Nam 

✈️Vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam

Vé máy bay Los Angeles về Việt Nam Korean Air chỉ từ 13.657.350 VND.

✈️Vé máy bay từ Seattle về Việt Nam

Vé máy bay từ Seattle về Việt Nam chỉ từ 14.559.300 VND. Bạn lưu ý hoàn tất thủ tục đăng ký bay về Việt Nam sau đó mới có thể đặt vé máy bay về Việt Nam từ Seattles.

✈️Vé máy bay New York về Hà Nội

Vé máy bay New York về Hà Nội All Nippon Airways chỉ từ 12.000.000 VNĐ.

✈️Vé máy bay New York về Hồ Chí Minh

Vé máy bay New York về Hồ Chí Minh đi qua hai điểm dừng có giá lên tới 28.859.560 VNĐ.

✈️Vé máy bay từ Atlanta về Việt Nam

Hiện nay, các chuyến bay từ Atlanta về Việt Nam chưa được khai thác. Vì vậy, quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Atlanta về Việt Nam trong thời gian tới vui lòng đăng ký nhận thông tin hoặc thực hiện các chuyến bay nối chuyến tại San Francisco, Washington DC hoặc Los Angeles.

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng EVA Air

Có vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng EVA Air không? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm vì EVA Air là hãng hàng không khai thác hành trình Mỹ – Việt Nam tốt nhất. Đây cũng là hãng hàng không được nhiều người lựa chọn cho hành trình Việt Nam Mỹ khứ hồi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ,hãng đang tạm dừng khai thác chặng bay này.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam 2023 tham khảo

Đặt mua vé về Việt Nam từ Mỹ nên lựa chọn hãng nào? Giá vé từ Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu? Hành khách có thể tham khảo Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng EVA Air, United Airlines, All Nippon Airways, Delta Air Lines… được cập nhật theo tháng:

Hành trình Hãng hàng không Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ (USD)

Los Angeles (LAX) – Hà Nội(HAN)
Vietnam Airlines 585
Delta Air Lines 587
Korean Air 586
All Nippon Airways 602
Los Angeles (LAX) – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 486
Vietnam Airlines 487
All Nippon Airways 488

San Francisco(SFO) – Hà Nội (HAN)
Vietnam Airlines 498
EVA Air 544
All Nippon Airways 599
Delta Air Lines 606
San Francisco(SFO) – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 485
Vietnam Airlines 495
EVA Air 487
All Nippon Airways 487

New York (JFK) – Hà Nội (HAN)
Vietnam Airlines 558
Delta Air Lines 562
United Airlines 620
All Nippon Airways 623
New York (JFK)– Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 501
All Nippon Airways 508
Seattle – Hà Nội (HAN) All Nippon Airways 610
United Airlines 611
EVA Air 626
Seattle – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 490
Delta Air Lines 491

⚠️LƯU Ý:

 • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí.
 • Giá vé máy bay chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Chuyến bay chuyên gia sang Việt Nam từ Mỹ

Các hãng hàng không cũng khai thác các Chuyến bay dành cho chuyên gia sang Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết lịch bay chuyến bay chuyên gia đến Việt Nam hãy liên hệ với Đại lý chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

📌Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với 1 – 2 điểm dừng. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam khoảng 16 tiếng 35 phút – 32 tiếng 25 phút.

📌New York về Việt Nam: Thời gian bay từ New York về Việt Nam từ 17 tiếng 10 phút – 37 tiếng 45 phút. Hành trình này được khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

📌San Francisco về Việt Nam: Các hãng hàng không khai thác hành trình này với 1 điểm dừng thời gian chuyến bay từ 16 tiếng 15 phút – 21 tiếng 10 phút.

Từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh ở đâu?

Nhiều khách bay thắc mắc về các điểm quá cảnh khi chọn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam. Trong hành trình này, thông thường bạn sẽ phải quá cảnh từ 1 – 2 điểm. Tuy nhiên, các điểm quá cảnh này không giống nhau mà phụ thuộc vào hãng hàng không. Ví dụ:

 • Quá cảnh ở Seoul (khi bay cùng Korean Air hoặc Asiana Airlines)
 • Quá cảnh ở Đài Bắc (khi bay cùng EVA Air)
 • Quá cảnh ở Nhật Bản (khi bay cùng Japan Airlines hoặc All Nippon Airways)
 • Quá cảnh ở Singapore (khi bay cùng Singapore Airlines)
 • Quá cảnh ở Hong Kong (khi bay cùng Cathay Pacific)

Cách mua vé máy bay giá rẻ từ Mỹ về Việt Nam tại Aivivu

Muốn mua vé máy bay từ Mỹ về VN giá rẻ, hành khách nên chủ động đặt vé càng sớm càng tốt. Đồng thời, việc lựa chọn một đại lý vé máy bay đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam nhưng đang phân vân trong việc lựa chọn công ty cung cấp uy tín, hết kết nối ngay với Aivivu.

Aivivu có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vé máy bay nội địa, quốc tế giá rẻ. Những nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến bay hồi hương từ Mỹ về Việt Nam an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc về visa, tiện ích bay, quá cảnh đều sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể. Liên hệ Hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của Aivivu để được hỗ trợ:

📌VP tại Hà Nội

 • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 024 3993 5511
 • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình – Hà Nội
  Tel: 024 3831 0666

📌VP Hồ Chí Minh

 • 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM