Vé máy bay từ Đức về Việt Nam giá rẻ – đã có cập nhật 2024

11949 Lượt xem

Hiện có rất nhiều người Việt Nam đang học tập và lao động tại Đức có nhu cầu Mua vé máy bay từ Đức về Việt Nam. Các chuyến bay sẽ được khởi hành chủ yếu từ Đức nơi có nhiều người Việt đang học tập và làm việc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin mới nhất về chặng bay. Đi cùng với giá vé rẻ, visa hộ chiếu và những tiện ích hàng không khác.

Vé máy bay từ Đức về Việt Nam

Hành khách có nhu cầu mua vé máy bay từ Đức về Việt Nam. Vui lòng theo dõi tin tức sớm nhất về các chuyến bay được cập nhật trên website Aivivu. Để lên kế hoạch săn vé máy bay về Việt Nam. Bên cạnh đó hành khách cũng có thể tham khảo các hướng dẫn thủ tục đăng ký chuyến bay về Việt Nam để đặt mua vé.

Bảng giá vé máy bay từ Đức về Việt Nam mới nhất

Hãng hàng không Điểm đến Vé máy bay từ Đức về Việt Nam giá rẻ Chuyến bay
Air France Hà Nội 836 USD 1 điểm dừng
Vietnam Airlines 991 USD 1 điểm dừng
Etihad Airways Hồ Chí Minh 668 USD 2 điểm dừng
Qatar Airways 678 USD 1 điểm dừng
British Airways 748 USD 2 điểm dừng
Air France 842 USD 2 điểm dừng

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay tại thời điểm mua vé có thể cao hơn tùy vào tình trạng chỗ.
 • Thời gian bay và điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cần Thơ.
 • Để biết Lịch bay từ Đức Về Việt Nam vui lòng liên hệ Aivivu.

Thông tin chuyến bay từ Đức về Việt Nam 

Thông tin chuyến bay về Việt Nam
Điểm về Việt Nam  Frankfurt, Berlin…
Giá vé máy bay trung bình về Việt Nam 15.353.100 VND – 19.249.650 VND
Giờ bay trung bình về Việt Nam 17 tiếng 15 – 29 tiếng 20 phút
Chuyến bay trung bình về Việt Nam Khoảng trên 15 chuyến/ tháng
Khoảng cách từ Đức về Việt Nam 9.323 km
Hãng hàng không khai thác Air France, Vietnam Airlines, Etihad Airways, Qatar Airways…

Bay từ Đức về Việt Nam mấy tiếng?

Thời gian bay từ Đức về Việt Nam bao nhiêu tiếng còn phụ thuộc vào hành trình khai thác chuyến bay cụ thể:

Đức – Hà Nội: Hành trình này mất khoảng 17 tiếng 15 phút – 29 tiếng 20 phút. Hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên bạn sẽ mất từ 1 – 2 điểm dừng.

Đức – Hồ Chí Minh: Các hãng hàng không khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng. Thời gian chuyến bay từ 17 tiếng 30 – 25 tiếng 20 phút.

Đặt vé máy bay Đức về Việt Nam chọn hãng hàng không nào?

Các hãng hàng không như Air France, Vietnam Airlines, Etihad Airways, Qatar Airways… đều khai thác hành trình này. Hành khách có thể lựa chọn hãng hàng không phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế cho hành trình này. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, KLM Royal Dutch Airlines hiện đang có giá vé rẻ nhất về Việt Nam, chỉ từ trên 13 triệu đồng.

Khi nào có chuyến bay từ Đức về Việt Nam?

Bao giờ có chuyến bay từ Đức về Việt Nam, có chuyến bay từ Đức về Việt Nam không?. Hiện các hãng hàng không đã mở bán chuyến bay từ Đức về Việt Nam. Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam hiện đang được kiểm soát tốt. Và bạn dễ dàng trở về Việt Nam mà không cần phải cách ly. Đáp ứng nhu cầu đặt vé đi lại của người dân, bạn có thể Đặt vé máy bay tại Aivivu.

Quy định nhập cảnh từ Đức về Việt Nam

 • Xét nghiệm PCR (72h) hoặc test nhanh
 • Khai báo Y tế
 • Sử dụng PC Covid
 • Không phải cách ly

Các chuyến bay từ Đức về Việt Nam 2024 dự kiến sẽ được khai thác bay thường xuyên. Hành trình đón người Việt Nam về nước chủ yếu từ Frankfurt nơi có nhiều người Việt Nam đang học tập và làm việc. Quý khách có thể đăng ký theo form dưới đây để cập nhật lịch bay từ Đức về Việt Nam mới nhất.

Lịch bay từ Đức về Việt Nam 2024 cập nhật mới nhất

Hành trình Đức – VN Lịch bay dự kiến
Frankfurt – Vân Đồn

Liên hệ Aivivu

Frankfurt – Nha Trang

Chuyến bay chuyên gia sang Việt Nam từ Đức

Ngoài các chuyến bay hồi hương, chuyến bay charter. Các hãng hàng không cũng khai thác các Chuyến bay dành cho chuyên gia sang Việt Nam. Lịch bay chuyến bay chuyên gia đến Việt Nam như sau:

Chặng bay Lịch bay chuyên gia
Frankfurt – Hà Nội

Frankfurt – Hồ Chí Minh

Liên hệ Aivivu

Lưu ý: Lịch khai thác không cố định. Trong nhiều trường hợp, bạn nên liên hệ tới văn phòng chúng tôi để biết lịch bay chính xác.

Vé máy bay từ Đức về Việt Nam Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là lựa chọn sáng giá cho các chặng bay về Việt Nam từ Đức. Quý khách có nhu cầu đặt vé về Việt Nam có thể đặt vé với các mức giá hấp dẫn.

Vé máy bay từ Frankfurt đi Hà Nội

Chuyến bay từ Frankfurt đến Hà Nội được Vietnam Airlines khai thác với giá chỉ từ 24.855.030 VND.

Vé máy bay từ Đức về Sài Gòn

Vé máy bay từ Đức về Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines có giá thấp nhất từ 23.945.530 VND.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Đức về Việt Nam giá rẻ

Hiện giá vé máy bay về Việt Nam mùa dịch tương đối cao. Vì vậy để mua được vé rẻ hành khách cần đặt vé máy bay trước ngày khởi hành ít nhất 2 – 3 tháng. Lưu ý theo dõi website Aivivu để nhận được tin tức sớm nhất về thời gian mở bán vé máy bay.

Aivivu địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đổi ngày bay hoàn hủy vé máy bay, đổi lịch trình.

Đăng ký về Việt Nam từ Đức ưu tiên cho đối tượng nào?

 • Người quốc tịch Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Đức;
 • Lao động quốc tịch Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, không có thu nhập trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng và nơi làm việc ở nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ;
 • Du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian ở Đức;
 • Người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh, thăm thân, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt Nam xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị “mắc kẹt” tại Đức và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh ở Đức… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả những đối tượng trên đều sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Đức về Việt Nam được hồi hương an toàn, phòng tránh được những nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong thời gian sống tại Đức.

Lưu ý:

 • Đại Sứ Quán Việt Nam tại Đức (ĐSQ) chỉ tiếp nhận và ưu tiên cho các đơn đăng ký trên phần mềm trực tuyến. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn thủ tục đăng ký chuyến bay về Việt Nam tại Aivivu
 • ĐSQ sẽ từ chối xét duyệt đối với các hồ sơ cố tình khai báo thông tin không chính xác
 • Do lượng công dân đăng ký rất lớn, DDSQ chỉ có thể gửi email xác nhận tới các trường  hợp được ưu tiên và chia theo từng đợt. Công dân sau khi nhận email các nhận cần liên hệ với hãng hàng không, Đại lý vé máy bay để mua vé theo hướng dẫn.

Đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam tại Aivivu

Nếu quý khách có nhu cầu mua vé máy bay từ Đức về Việt Nam. Đang phân vân nên mua ở đâu? Aivivu chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé máy bay, các nhân viên tư vấn của Aivivu sẽ hỗ trợ quý khách mua được vé máy bay từ Đức về Việt Nam với mức giá rẻ và hành trình tốt nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo