Một chiều
Khứ hồi
Chuyến bay 1
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
TỪ
ĐẾN
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Giới thiệu hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines được thành lập vào ngày 01/08/1951. Chính thức trở thành hãng hàng không quốc gia Nhật Bản vào năm 1953. Sau thời gian mở rộng và phát triển hãng đã được tư nhân hóa vào năm 1987.

Giới thiệu hãng hàng không Japan Airlines
Giới thiệu hãng hàng không Japan Airlines

Năm 2002 Japan Airlines sát nhập với Japan Air System ( hãng hàng không lớn thứ 6 trên thế giới theo tiêu chí vận chuyển hành khách). Japan Airlines được Skytrax đánh giúa đạt chuẩn 5 sao. Được tạp chí Flight Global bầu chọn “ hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới” trong 9 năm liền.

Đội bay và mạng lưới đường bay Japan Airlines

Mạng lưới đường bay Japan Airlines

Từ khi thành lập đến nay Japan Airlines đã khai thác trên dưới 900 chuyến bay hàng ngày . Đến 70 địa điểm tại 20 quốc gia với 125 điểm đến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hãng khai thác 2 đường bay chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bạn có thể khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh) đến Hong Kong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàng Châu, Seattle, Los Angeles, San Francisco, New York, Paris, Toronto, London….

Đội bay của Japan Airlines

Japan Airlines có đội bay khoảng 300 chiếc, và cũng là hãng hàng không sở hữu nhiều máy bay Boeing 747 nhất thế giới. Đội Bay gồm: Boeing 777 – 300ER, Boeing 777-300, Boeing 737- 800. Boeing737-400, CRJ200, DHC-8- Q100, DHC-8-Q300. DHC-8-Q400, MD-90, E170 và SAAB340.

Giá vé máy bay Japan Airlines từ Việt Nam

Hành khách có thể đồng hành cùng Japan Airline từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến một số điểm như:

Điểm đi Điểm đến Giá vé máy bay (USD)
Hà Nội Tokyo 670 USD
Osaka 680 USD
San Diego 700 USD
Vancouver 720 USD
Chicago 750 USD
Hồ Chí Minh Tokyo 700 USD
Osaka 700 USD
San Diego 730 USD
Vancouver 720 USD
Chicago 750 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều. Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Japan Airlines một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á là hãng hàng không quốc gia Nhật Bản. Đặt mua vé máy bay Japan Airlines tại phòng vé Japan Airlines chính thức tại Việt Nam bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay

Japan Airlines hiện đang cung cấp 4 hạng ghế trên chuyến bay giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân. Mỗi hạng ghế sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm riêng cụ thể:

Tìm hiểu hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay
Tìm hiểu hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay

First class: Chỗ ngồi của hạng ghế được tích hợp màn hình giải trí cá nhân rộng 23 inch, có ngăn chứa đồ tiện lợi. Được phục vụ những món ăn đồ uống đa dạng và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Business Class: Đây là hạng ghế thương gia của Japan Airlines. Hạng ghế đem đến cho hành tư thế ngồi thoải mái cũng như những tiện ích tốt nhất.

Premium Economy Class: Hạng ghế phổ thông đặc biệt với ghế ngồi cao cấp, tạo cảm giác riêng tư. Tạo chỗ ngồi thoải mái nhất cho hành khách. Được tích hợp đầy đủ các tiện ích giải trí.

Economy Class: Là hạng ghế phổ thông có giá vé rẻ của hãng Japan Airlines. Mỗi hạng ghế đều được tích hợp hệ thống giải trí riêng, nước uống thức ăn được phục vụ theo yêu cầu.

Quy định hành lý của Japan Airlines

Hành lý xách tay Japan Airlines

Japan Airlines quy định mỗi hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay và 1 túi xách đi kèm với tổng trọng lượng không quá 10 kg. Tổng kích thước 3 chiều ( dài + rộng + cao không vượt quá 115 cm). Nếu hành lý của bạn vượt quá quy định cho phép sẽ phải chuyển sang hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi Japan Airlines

Japan Airlines quy định hạn mức hành lý theo hạng ghế mà bạn đã đặt trước đó. Hạng Premium Economy Class và hạng Economy Class được phép mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng 23 kg. Hạng ghế Business Class và Fist class được phép mang theo 3 kiện hành lý trọng lượng mỗi kiện là 32 kg/ khách.

Kích thước hành lý mỗi kiện không được vượt quá 203 cm. Trong trường hợp hành lý mang theo vượt quá quy định trên hành khách phải trả thêm 1 khoản phí nhất định. Tùy vào tuyến đường mà mức phí hành lý quá cước sẽ khác nhau.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines

Hành khách Mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ và có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Việc thay đổi hoặc hủy bỏ phải được tiến hành 15 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.
  • Quy tắc thay đổi sẽ phụ thuộc vào điều kiện, điều khoản của từng mức giá.
  • Để hủy vé hành khách sẽ phải mất 1 khoản phí nhất định.

Văn phòng Japan Airlines tại Việt Nam ở đâu?

Văn phòng Japan Airlines tại Việt Nam ở đâu?
Văn phòng Japan Airlines tại Việt Nam ở đâu?. Hành khách có thể Mua vé máy bay đi Nhật Bản từ đại lý văn phòng hãng Japan Airlines  theo địa chỉ sau:

Văn phòng Japan Airlines tại Việt Nam Hà Nội

Văn Phòng 1: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Japan Airlines Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh