Đặt vé máy bay giá rẻ online Aivivu

8566 Lượt xem

Ngày nay xu hướng du lịch ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên vấn đề được nhiều người quan tâm là làm thế nào để Đặt vé máy bay giá rẻ online. Aivivu hệ thống đặt vé thông minh tìm kiếm thuận tiện với hệ thống tích hợp 600 hãng hàng không toàn cầu. Giữ chỗ miễn phí ngay khi bạn đặt vé thành công không lo tăng giá.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Aivivu chỉ với các thao tác đơn giản. Bạn có thể so sánh các chuyến bay của Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific, Air Asia, EVA Air, Korean Air, Etihad Airways, Aeroflot…. lựa chọn mức giá tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên am hiểu đường bay tư vấn hành trình bay tiết kiệm với thời gian phù hợp.

Đặt vé máy bay giá rẻ online tại Aivivu hệ thống đặt vé uy tín

Cách săn vé máy bay giá rẻ từ Aivivu

Đặt vé máy bay giá rẻ online tại Aivivu hệ thống đặt vé uy tín
Đặt vé máy bay giá rẻ online tại Aivivu hệ thống đặt vé uy tín

Muốn săn được vé máy bay giá rẻ hành khách cần chú ý đến những vấn đề sau:

  • Lên kế hoạch rõ ràng cho chuyến đi.
  • Lựa chọn ít nhất 2 điểm đến.
  • Lên kế hoặc săn vé trước thời điểm bay ít nhất 1 – 2 tháng.
  • Săn vé máy bay giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Để nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không sớm nhất. Bạn chỉ cần ấn theo dõi website hoặc Facebook Aivivu. Chúng tôi luôn cập nhật khuyến mãi từ các hãng hàng không sớm nhất đến bạn.

Lựa chọn hãng hàng không hợp lý

Việt Nam hiện nay có 4 hãng hàng không nội địa là Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietnam Airlines. Theo thống kê Vietjet là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất sau đó đến Pacific Airlines. Tuy nhiên 2 hãng hàng không này vẫn thường xảy ra tình trạng delay.

Chủ động mua vé máy bay sớm

Thông thường các hãng hàng không sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ theo lịch dự kiến. Khi vé máy bay giá rẻ được bán hết bạn sẽ phải mua với một mức giá cao hơn. Tránh đặt vé sát ngày bay bởi lúc này giá vé thường cao hơn do chỉ còn hạng thương gia.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietnam Airlines

Hành khách có thể tham khảo giá vé máy bay từ 4 hãng hàng không Việt Nam một số hành trình nổi bật tại Aivivu

Giá vé máy bay giá rẻ hành trình Hà Nội

Hành trình Vé máy bay giá rẻ Hãng hàng không
Hà Nội – Hồ Chí Minh 99.000 VND Vietjet Air
209.000 VND Pacific Airlines
399.000 VND Bamboo Airways
509.000 VND Vietnam Airlines
Hà Nội – Đà Nẵng 39.000 VND Vietjet Air
99.000 VND Bamboo Airways
209.000 VND Vietnam Airlines
Hà Nội – Nha Trang 299.000 VND Vietjet Air
599.000 VND Bamboo Airways
1.609.000 VND Vietnam Airlines
Hà Nội – Đà Lạt 609.000 VND Pacific Airlines
799.000 VND Vietjet Air
1.200.000 VND Bamboo Airways
2.109.000 VND Vietnam Airlines
Hà Nội – Phú Quốc 99.000 VND Vietjet Air
299.000 VND Bamboo Airways
409.000 VND Vietnam Airlines

Giá vé máy bay giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh

Hành trình Vé máy bay giá rẻ Hãng hàng không
Hồ Chí Minh – Hà Nội 99.000 VND Vietjet Air
209.000 VND Pacific Airlines
399.000 VND Bamboo Airways
509.000 VND Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 49.000 VND Vietjet Air
59.000 VND Pacific Airlines
109.000 VND Vietnam Airlines
99.000 VND Bamboo Airways
Hồ Chí Minh – Hải Phòng 149.000 VND Vietjet Air
199.000 VND Bamboo Airways
509.000 VND Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh – Nha Trang 48.000 VND Vietjet Air
309.000 VND Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh – Đà Lạt 49.000 VND Vietjet Air
109.000 VND Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh – Phú Quốc 49.000 VND Vietjet Air
49.000 VND Bamboo Airways
159.000 VND Pacific Airlines
209.000 VND Vietnam Airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ nội địa

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Thuộc lên minh hàng không toàn cầu SkyTeam với mạng lưới đường bay hơn 1000 điểm đến trên toàn thế giới. Với chất lượng 4 sao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến hành trình thoải mái nhất cho hành khách.

Đặt vé máy bay giá rẻ online tại Aivivu hệ thống đặt vé uy tín
Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ nội địa

Hành khách có thể mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ dễ dàng bằng 1 trong 2 cách: Mua vé máy bay online và liên hệ Phòng vé Aivivu để được tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt hãy chọn những thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mãi để mua vé như: Thứ 5 hàng tuần, đầu tháng giá tốt, Cuối tuần….

Kinh nghiệm Mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Hãng đem đến nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú. Với khẩu hiệu “ Bay là thích” hãng đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mạng lưới bay phủ khắp cả nước.

Muốn đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ hãy chủ động theo dõi các chương trình khuyến mãi trên website chúng tôi. Đặc biệt là các chương trình khuyến mãi vé 0 đồng. Bạn có thể chủ động đặt vé 0 đồng online tại Aivivu.com hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Săn vé máy bay giá rẻ Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines trước đây hoạt động với tên gọi Pacific Airlines. Là hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam có trụ sở tại sân bay quốc Tế Tân Sơn Nhất. Hãng với tiêu chí hoạt động là đem đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày.

Bạn có thể săn vé máy bay Pacific Airlines khuyến mãi trong chương trình thứ 5 rực rỡ cùng Vietnam Airlines. Bạn có cơ hội sở hữu vé máy bay chỉ từ 49.000 VND chỉ với các thao tác đặt vé đơn giản tại Aivivu.com.

Đặt vé máy bay Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways là một thành viên của tập đoàn FLC chính thức ra đời vào năm 2017. Với sứ mệnh kết nối những mảnh đất du lịch trên dải đất hình chữ S. Nâng tầm hình ảnh và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Việc đặt vé Bamboo Airways giá rẻ vô cùng đơn giản bạn chỉ cần theo dõi website Aivivu để nhận thông báo về vé máy bay khuyến mãi. Sau đó săn vé vào những ngày khuyến mãi như: Thứ 4 bay vô tư, Chợ phiên cuối tuần và các ngày lễ đặc biệt.

Trả vé máy bay giá rẻ, hoàn đổi vé máy bay

Hoàn vé hay trả vé máy bay trong trường hợp hành khách không thể thực hiện chuyến bay. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hoàn trả vé từ 4 hãng hàng không Việt Nam.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Trả vé máy bay giá rẻ, hoàn đổi vé máy bay
Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Để hoàn vé máy bay Vietnam Airlines bạn cần phải kiểm tra điều kiện vé. Đối với các vé mua tại chương trình khuyến mãi sẽ không được hoàn đổi. Để hoàn vé bạn sẽ phải trả phí 300.000 – 600.000 VND tùy vào từng thời điểm. Bạn phải thực hiện hoàn trả vé trước giờ khởi hành chuyến bay.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air chỉ chấp nhận hoàn vé cho hành khách có vé ban đầu là Skyboss. Không áp dụng đối với vé SkyBoss được đổi/ nâng hạng từ các loại vé khác. Đối với hạng ghế Deluxe, Eco, Promo đều không chấp nhận hoàn vé.

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Pacific Airlines

Pacific Airlines chỉ cho phép hành khách trả vé hạng ghế Starter max. Đối với hạng ghế Starter Plus và Starter không được phép trả vé. Phụ thuộc vào điều kiện vé mà việc hoàn đổi vé có thể thực hiện được hoặc không.

Quy định hoàn đổi vé của Bamboo Airways

Hiện Bamboo Airways chỉ cho phép hoàn vé với hạng Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho hạng Bamboo Plus và Bamboo Eco. Nếu bạn mua vé máy bay Bamboo Plus và Bamboo Eco và không thể thực hiện hành trình đã đặt trước thì có thể đổi sang ngày bay khác.

Tại sao nên mua vé máy bay giá rẻ tại Aivivu?

Aivivu hoạt động với mô hình hybrid linh động hỗ trợ đa dạng khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay online. Hỗ trợ đa dạng khách hàng có nhu cầu thanh toán khi đặt vé. Cũng như trợ đặt qua điện thoại, giao vé tận nhà yên tâm an toàn tuyệt đối.

Aivivu là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines. Và là đại lý chính thức tại Việt Nam của Air Asia, Scoot, Nok Air, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Korean Air, Etihad Airways, Aeroflot, EVA Air…. Đem đến khách hàng cơ hội bay nhiều hơn với giá vé rẻ.

Dễ dàng so sánh vé máy bay giữa nhiều hãng hàng không, nhờ hệ thống tích hợp 600 hãng hàng không toàn cầu. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được vé máy bay giá rẻ không hề tốn công sức. Aivivu giúp bạn giữ chỗ ngay khi đặt vé thành công.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm uy tín lâu năm. Am hiểu các đường bay sẵn sàng tư vấn cho bạn hành trình bay rẻ nhất, tối ưu nhất. Ngoài ra Aivivu cam kết hỗ trợ quý khách trong quá trình đặt vé, đổi vé, hoàn vé….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo