Vé máy bay đi Vũ Hán từ Việt Nam giá chỉ từ 122 USD

Đặt vé máy bay đi Vũ Hán tại phòng vé máy bay Aivivu với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Thai Lion Air, Air Macau.... Giúp bạn có thể săn được vé máy bay đi Vũ Hán giá rẻ nhất. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về các hãng bay đến Vũ Hán và kinh nghiệm du lịch tự túc tiết kiệm tại bài viết dưới đây nhé.

1425

Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc. Đặt vé máy bay đi Vũ Hán thành phố đông dân nhất của Miền Trung Trung Quốc. Nơi đây còn được mệnh danh là “Chicago của Trung Quốc”. Vũ Hán hiện đang là địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích khi đến với Trung Quốc.

Vũ Hán thành phố với lịch sử 3.500 năm giữ vị trí quan trọng trong lịch sử phát triển quân sự, kinh tế và chính trị của Trung Quốc. Đến đây bạn có thể khám phá những khu di tích lịch sử và những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

👩‍💻Cách săn vé máy bay đi Vũ Hán giá rẻ?

Muốn mua vé máy bay đi Vũ Hán rẻ nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website aivivu.com chọn điểm khởi hành, điểm đến, chuyến bay, thời gian. Sau đó ấn tìm kiếm các mức giá thấp nhất và các hãng hàng không sẽ hiện thị đầy đủ để bạn dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra bạn nên tránh thời điểm cao điểm mùa du lịch, các dịp lễ tết. Và có kế hoạch đặt trước vé máy bay từ 2 – 3 tháng, hoặc săn Vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không. Nếu bạn không có thời gian để săn khuyến mãi hoặc tìm vé rẻ hãy liên hệ với Phòng vé Aivivu để được hỗ trợ.

Thông tin chuyến bay đi Vũ Hán

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Vũ Hán

Điểm khởi hành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé rẻ nhất đi Vũ Hán 2.805.000 VND
Thời gian bay đến Vũ Hán 3:45 – 19:35 phút
Hãng hàng không khai thác Air china, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways….

Vũ Hán cách Việt Nam Bao xa? Thời gian bay từ Việt Nam sang Vũ Hán bao nhiêu tiếng?

Mua vé máy bay đi Vũ Hán mất bao nhiêu thời gian?. Còn phụ thuộc vào điểm khởi hành và hãng hàng không khai thác cụ thể:

Hà Nội – Vũ Hán: Hà Nội cách Vũ Hán 841 dặm/ 1,354 km. Hành trình này hiện chưa được hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng. Chính vì vậy hành khách sẽ mất từ 5:50 – 12:20 phút với các chuyến bay từ 1 – 2 điểm dừng.

Hồ Chí Minh – Vũ Hán: Tp Hồ Chí Minh cách Vũ Hán 1.463 dặm/ 2.354 km. Hiện hành trình này được China Southern Airlines khai thác bằng chuyến bay thẳng hành khách chỉ mất 3:45 phút cho hành trình này. Đối với các chuyến bay từ 1 – 2 điểm dừng bạn sẽ mất ít nhất 6 tiếng.

Đà Nẵng – Vũ Hán: Bạn sẽ mất khoảng 7:40 – 20:00 phút cho hành trình này. Với các chuyến bay từ 1 – 2 điểm dừng hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng cho hành trình này.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vũ Hán nên chọn hãng hàng không nào?

Hiện bạn có thể mua vé bay đi Vũ Hán từ các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Thai Lion Air, China Southern Airlines…. Hiện chỉ có China Southern Airlines khai thác chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Vũ Hán bạn có thể lựa chọn để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra Vietnam Airlines cũng là một sự lựa chọn tốt tại 3 điểm khởi hành.

🛫Thông tin sân bay Vũ Hán Trung Quốc

Giới thiệu sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán

Sân bay được xem là cửa ngõ chính của thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Sân bay quốc tế Thiên Hà hiện chỉ có 1 nhà ga đang hoạt động. Tại sân bay cũng có các dịch vụ tiện ích để khách hàng sử dụng.

🚖Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về thành phố Vũ Hán

Sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán cách trung tâm thành phố khoảng 26 km. Hành khách có thể lựa chọn các phương tiện sau để di chuyển về thành phố.

Taxi: Taxi là phương tiện thích hợp di chuyển dành cho hành khách đi theo nhóm từ 2 – 3 người và mang theo nhiều hành lý. Bạn có thể sẽ mất từ 30 – 45 phút tùy điều kiện giao thông.

Xe bus: Xe bus là phương tiện được các du khách du lịch tự túc lựa chọn nhiều nhất giá vé dao động từ 17 – 37 NDT. Xe bus sẽ khởi hành từ nhà ga số 3 đến trung tâm thành phố.

Tàu điện ngầm: Bạn có thể di chuyển bằng tàu điện ngầm số 2 từ sân bay về thành phố. Tàu điện ngầm hoạt động từ 6 – 22 giờ các ngày trong tuần. Cuối tuần sẽ hoạt động từ 6:30 – 22:30 phút.

🚡Vé máy bay đi Vũ Hán giá rẻ bao nhiêu tiền?

Aivivu cung cấp giá vé máy bay đi Vũ Hán giá rẻ từ 3 điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Gúp hành khách tiện lên kế hoạch du lịch cũng như săn được vé máy bay giá rẻ thích hợp nhất cho hành trình cụ thể:

Chặng bay từ Hà Nội đi Vũ Hán có giá thấp nhất từ 2.805.000 VND (Thai Lion Air). Hành trình Hồ Chí Minh đi Vũ Hán có giá 5.889.000 VND (Air Macau). Đà Nẵng đi Vũ Hán có giá 5.889.000 VND (Air Macau). Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại website aivivu.com .

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vũ Hán

Du khách có thể đặt vé máy bay đi Vũ Hán Vietnam Airlines từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….

Vé máy bay Hà Nội Vũ Hán Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Hà Nội đi Vũ Hán có giá thấp nhất từ 7.683.000 VND

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vũ Hán
Vé máy bay đi Vũ Hán từ Hà Nội

Vé máy bay TPHCM đi Vũ Hán

Vé máy bay Sài Gòn đi Vũ Hán được Vietnam Airlines mở bán với giá 6.573.000 VND

Vé máy bay TPHCM đi Vũ Hán
Vé máy bay đi Vũ Hán từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Vũ Hán từ Đà Nẵng

Bạn có thể  đi Vũ Hán từ Đà Nẵng với giá 6.442.000 VND.

Vé máy bay đi Vũ Hán từ Đà Nẵng
Vé máy bay đi Vũ Hán từ Đà Nẵng

☎Giá vé máy bay đi Vũ Hán Trung Quốc 

Chặng bay Giá vé đi Vũ Hán rẻ nhất (USD) Hãng hàng không khai thác
Hà Nội – Vũ Hán 122 USD Thai Lion Air
185 USD China Southern Airlines
229 USD Air Macau
Hồ Chí Minh – Vũ Hán 256 USD Air Macau
277 USD China Southern Airlines
417 USD Dragon Airlines
Đà Nẵng – Vũ Hán 256 USD Air Macau
279 USD China Southern Airlines

Lưu ý:

Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.

Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chính xác.

👉Bí kiếm du lịch Vũ Hán tự túc tiết kiệm

Du lịch Vũ Hán thời điểm nào thích hợp

Vũ Hán có khí hậu thời tiết khá khắc nghiệt tuy nhiên mùa xuân tại đây vô cùng đẹp. Bạn nên Săn vé máy bay đi Vũ Hán tháng 2, 3. Đến đây vào thời gian này bạn sẽ được ngắm trên 300 chủng loại hoa nở rộ trong thành phố. Bạn nên tránh đến Vũ Hán vào mùa đông vì thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

🗞Mua vé máy bay đi Vũ Hán ở đâu?

Jinjiang Inn Wuhan Jiangtan Nanjing Road Science Museum

Địa chỉ: No.5 Nanjing Road, Khu thương mại Wuguang đường Jianghan, Vũ Hán, Trung Quốc. Giá phòng từ 442.000 đ/đêm.

Wuhan IvorII International Youth Hostel

Địa chỉ: Exit B of Guangyitun Subway Station,Floor 3,Victoria Building,No.218,Luoyu Rd,Hongshan District, Khu thương mại và Ngoại thương Hồng Sơn châu Á, Vũ Hán, Trung Quốc.

Wuhan Qiaohe Youth Hostel

Địa chỉ: No.7 Jianghan Village, Jianghan Road, Jiang’an District, Khu thương mại Wuguang đường Jianghan, Vũ Hán, Trung Quốc.

🙆Điểm đến không thể bỏ qua khi đến Vũ Hán

Hoàng Lạc Lâu

Điểm đến không thể bỏ qua khi đến Vũ Hán
Hoàng Lạc Lâu kiến trúc ấn tượng của Vũ Hán

Đặt vé máy bay đi Vũ Hán 2021 đừng quên ghé qua Hoàng Hạc Lâu. Nơi đây nổi bật với kiến trúc cổ kính hấp dẫn. Ngọn tháp này cũng là một trong 3 công trình tháp văn hóa lớn và là địa điểm du lịch Vũ Hán thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế.

Cầu Trường Giang Vũ Hán

Cây cầu này được khách thành vào năm 1957. Là một trong những cây cầu đầu tiên được bắc qua con sông này. Đến đây vào buổi tối bạn sẽ ấn tượng vô cùng với những ngọn đèn led được thắp sáng soi bóng trên mặt nước.

Núi Võ Đang

Núi Võ Đang
Núi Võ Đang – Vũ Hán

Núi Võ Đang hay còn gọi là núi Thái Hòa, cách Vũ Hán khoảng 400km về phía Tây Bắc. Đây được xem là cái nôi của võ thuật của đạo giáo với môn phái võ đang. Nằm trên đỉnh núi võ đang là Trúc kim điện được xây dựng năm 1416. Toàn bộ điện được làm bằng đồng mạ vàng.

Quy Nguyên Thiền Tự

Quy Nguyên Thiền Tự được xây dựng vào năm 1658 dưới thời nhà Thanh. Du lịch Vũ Hán giá rẻ đến 1 trong tứ đại danh lam của Vũ Hán. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét kiến trúc lộng lẫy và các tác phẩm điêu khách độc đáo và các bộ sưu tập về phật giáo.

Săn vé máy bay đi Vũ Hán ăn gì?

Cá Wuchang hấp

Săn vé máy bay đi Vũ Hán ăn gì?
Cá Wuchang hấp một trong những món ăn điển hình tại Vũ Hán

Đây là một trong những món ăn điển hình tại Vũ Hán. Đây là một loại cá nước ngọt người ta thường hấp cá này với nấm, măng và súp gà. Để món ăn vẫn giữa được hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của nó. Nếu đi Vũ Hán đừng bỏ qua món ăn này nhé

Súp Xiaotaoyuan

Là loại súp phục hồi được nấu chín ở nhiệt độ thấp mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon. Cũng như các chất dinh dưỡng. Bạn có thể thưởng thức Chicken Soup, sườn lợn Soup, và Duck Soup. Hãy ghé cửa hàng Xiaotaoyuan 64 Lanling Lu tại Hán Khẩu để thưởng thức món ăn này đúng vị nhất.

Doupi

Doupi
Doupi món ăn được yêu thích tại Vũ Hán

Tới Vũ Hán bạn nhớ thưởng thức Doupi. Với nguyên liệu chính là trứng đậu xanh, sữa, bột mì. Bên trong được lấp đầy bẳng cơm nếp chiên, sữa đông thái hạt lựu và thịt heo băm nhỏ. Món ăn được nấu trong một cái chảo lớn. Bạn cũng có thể Mua vé máy bay đi Bắc Kinh rẻ nhất thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại đây.