Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ cập nhật 2024

8098 Lượt xem

Trung Quốc tên chính thức là nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Trung Quốc không chỉ được biết đến là “con rồng Châu Á” mà còn là địa điểm thu hút rất nhiều du khách. Đặc biệt, nơi đây có bề dày lịch sử hàng nghìn năm với với nền văn hóa đa dạng và ấn tượng. Ngoài những địa điểm nổi tiếng như Vạn lý trường thành, Tử cấm thành…. Nơi đây còn vô vàn điểm đến hấp dẫn khác. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay hôm nay để có những trải nghiệm không bao giờ quên

Vé máy bay đi Trung Quốc 2024
Vé máy bay đi Trung Quốc 2024

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh Trung Quốc cập nhật mới nhất

Hành trình Giá vé máy bay một chiều Hãng hàng không khai thác
Hà Nội – Bắc Kinh 4.553.000 VND Air Macau
Hà Nội – Bắc Kinh 5.501.000 VND China Southern Airlines
Hà Nội – Bắc Kinh 5.672.000 VND China Eastern Airlines
Hồ Chí Minh – Bắc Kinh 4.430.800 VND Air Asia
Hồ Chí Minh – Bắc Kinh 5.993.000 VND Sichuan Airlines
Hồ Chí Minh – Bắc Kinh 6.339.000 VND Xiamen Airlines
Đà Nẵng – Bắc Kinh 4.307.000 VND Air Macau
Đà Nẵng – Bắc Kinh 8.869.000 VND Dragon Airlines

Chuyến bay đi Bắc Kinh được nhiều hãng hàng không khai thác khởi hành từ Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng. Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ trung bình 4,5 – 8,8 triệu VNĐ/chiều. Giá vé rẻ nhất là giá vé chuyến bay Hà Nội đi Bắc Kinh. Hãng hàng không khai thác phổ biến nhất là Vietnam Airlines; China Southern Airlines; China Eastern Airlines; Sichuan Airlines; Xiamen Airlines;… Tần suất bay 30 – 50 chuyến/ngày.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bằng cách nào?

Muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không tai website của chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng nên chủ động Đặt vé máy bay trước từ 2 – 3 tháng.

Bạn cũng có thể tìm vé rẻ theo tháng để có được mức giá tốt nhất. Chú ý không nên đặt vé vào mùa cao điểm, lễ tết. Mọi vướng mắc trong quá trình đặt vé, đổi ngày bay, lịch trình…. Vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu để được hỗ trợ. Kết nối với chúng tôi qua hotline 1900 6695

Thông tin chuyến bay đi Trung Quốc

Thông tin chuyến bay đi Trung Quốc
Điểm đi Trung Quốc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé trung bình 1.903.500 VND – 4.500.000 VND
Thời gian bay 3 tiếng 35 phút – 11 tiếng 25 phút
Tần suất chuyến bay Khoảng 100 chuyến/tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Trung Quốc 2.457 km
Hãng hàng không khai thác Air Asia, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, China Airlines, Air Macau….

Thời gian bay từ Việt Nam sang Trung Quốc

Để biết chính xác thời gian bay từ Việt Nam đi Trung quốc bao lâu? Bạn cần biết chính xác điểm khởi hành cũng như hãng hàng không khai thác.

Hà Nội – Bắc Kinh: Được 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Air China và China Southern Airlines khai thác với các chuyến bay thẳng. Bạn chỉ mất 3 tiếng 35 – 3 tiếng 40 phút cho hành trình này.

Hà Nội – Quảng Châu: Đặt vé máy bay đi Trung Quốc Quảng Châu hành khách chỉ mất 1 tiếng 45 – 1 tiếng 55 phút cho chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines, China Southern Airlines và Xiamen Airlines.

Hồ Chí Minh – Bắc Kinh: Thời gian chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Bắc kinh chỉ từ 4 tiếng 55 phút đối với chuyến bay thẳng. Hiện chỉ có China Southern Airlines và Air China là khai thác chuyến bay thẳng.

Hồ Chí Minh – Quảng Châu: Vietnam Airlines, China Southern Airlines và Xiamen Airlines khai thác với chuyến bay thẳng với thời gian từ 2 tiếng 45 – 3 tiếng 05 phút. Các hãng hàng không còn lại khau thác với 1 điểm dừng với thời gian trên 8 tiếng.

Đà Nẵng – Bắc Kinh: Hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng hành trình này. Bạn sẽ mất 1 – 2 điểm dừng với thời gian từ 6 tiếng 30 – 11 tiếng 25 phút.

Đà Nẵng – Quảng Châu: Mua vé máy bay đi Quảng Châu từ Đà Nẵng bạn chỉ mất từ 2 tiếng. Hành trình này được Vietnam Airlines và Hainan Airlines khai thác chuyến bay thẳng.

Mua vé máy bay đi Trung Quốc nên lựa chọn hãng hàng không nào?

Tùy theo địa điểm khởi hành và ngân sách, bạn cần cân nhắc về hãng hàng không. Nếu bạn không ngại tốn thời gian di chuyển và muốn tiết kiệm. Bạn có thể chọn các hãng máy bay đi Trung Quốc như là: Jetstar Pacific và Air Asia. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển để khám phá thêm nhiều địa điểm tuyệt vời thì Vietnam Airlines là sự lựa chọn tốt nhất khi mua vé máy bay đi Trung Quốc. Hiện hãng này khai thác hầu hết các điểm đến Trung Quốc bằng chuyến bay thẳng. Tuy nhiên, giá vé sẽ đắt hơn so với các hãng hàng không khác.

Vé máy bay sang Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Muốn biết chính xác vé máy bay đi Trung Quốc giá bao nhiêu? Điều này còn tùy thuộc vào địa điểm khởi hành cũng như hãng hàng không khai thác. Bên cạnh đó, giá vé thay đổi tùy vào ngày bay, dịp lễ, cuối tuần, v.v.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc cập nhật mới nhất

Hành trình Giá vé máy bay một chiều Hãng hàng không
Hà Nội – Quảng Châu 1.903.500 VND Jetstar Pacific
Hà Nội – Quảng Châu 3.303.000 VND Malindo Air
Hà Nội – Quảng Châu 4.091.000 VND China Southern Airlines
Hồ Chí Minh – Quảng Châu 1.806.186 VND Jetstar Pacific
Hồ Chí Minh – Quảng Châu 3.797.000 VND Malindo Air
Hồ Chí Minh – Quảng Châu 4.682.000 VND Xiamen Airlines
Đà Nẵng – Quảng Châu 4.011.078 VND Air Asia
Đà Nẵng – Quảng Châu 4.953.000 VND Hainan Airlines
Đà Nẵng – Quảng Châu 5.472.000 VND Vietnam Airlines

Mua vé Việt Nam – Quảng Châu, bạn có thể đặt chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, TPHCM/Đà Nẵng. Giá vé đi Quảng Châu rẻ nhất dao động 1,8 – 1,9 triệu VNĐ. Tần suất bay khoảng 30 – 50 chuyến bay mỗi ngày. Các hãng phổ biến nhất là Vietnam Airlines; Malindo Air; China Southern Airlines; Xiamen Airlines; Hainan Airlines;… Bạn có thể đặt vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc với giá vé từng hành trình như trên.

Vé máy bay đi Vân Nam Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc đến với Vân Nam – địa điểm du lịch hấp dẫn của xứ tỉ dân. Nơi đây sở hữu những di sản văn hóa, di sản thiên nhiên tuyệt đẹp. Hành khách có thể đi Vân Nam đến Côn Minh hoặc Lệ Giang.

📌Vé máy bay đi Vân Nam Côn Minh

Tham khảo giá vé máy bay đi Côn Minh từ Hà Nội và Hồ Chí Minh chỉ từ 3.280.000 VNĐ

📌Vé máy bay Vân Nam Lệ Giang

Giá vé máy bay đi Lệ giang từ Hồ Chí Minh và Hà Nội bắt đầu từ 3.456.000 VNĐ

⚠️LƯU Ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo.
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Aivivu.

Giới thiệu sân bay tại Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn thu hút rất đông du khách. Chính vì vậy quốc gia này cũng sở hữu số lượng sân bay quốc tế nhiều nhất thế giới nhằm phục vụ nhu cầu du lịch của du khách.

Sân bay quốc tế Bắc Kinh

Sân bay quốc tế Bắc Kinh cách thủ đô khoảng 20 km. Đây là sân bay lớn và nhộn nhịp nhất của Trung Quốc, phục vụ cho thành phố Bắc Kinh và các vùng lân cận.

Sân bay quốc tế Quảng Châu

Đây là sân bay chính phục vụ cho tỉnh Quảng Đông và 1 số khu vực lân cận. Đây là sân bay bận rộn thứ 3 của Trung Quốc và xếp thứ 21 thế giới. Đây là trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không China Southern Airlines.

Bí kíp du Lịch Trung Quốc tự túc tiết kiệm

Nên đi du lịch đất nước tỉ dân vào thời điểm nào?

Trung Quốc có diện tích vùng lãnh thổ rộng lớn và trải dài. Do đó thời tiết cũng khác biệt tùy từng nơi. Cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, Trung Quốc bước vào mùa xuân với nền nhiệt tương đối mát mẻ, dễ chịu.

Mua vé máy bay đi Trung Quốc tháng 9 đến cuối tháng 10 có nhiều sự kiện, lễ hội được tổ chức. Cuối tháng 5, đầu tháng 8 là thời điểm mùa hè ở Trung Quốc, thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều bởi vậy có ít du khách lựa chọn du lịch Trung Quốc dịp này.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc khám phá du lịch Trung Quốc

Bắc Kinh thành phố hiện đại và cổ kính

Tử Cấm Thành - Trung Quốc
Tử Cấm Thành – Trung Quốc

Thủ đô là thành phố sầm uất nên ghé thăm nhất khi đi Trung Quốc. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp cổ xưa và hiện đại. Những điểm đến hấp dẫn tại đây có Vạn Lý Trường Thành hay Tử Cấm Thành, đặc biệt ẩm thực nơi đây cũng rất nổi tiếng.

Thượng Hải – Paris của phương Đông

Thượng Hải được mệnh danh là Paris của phương Đông, là đô thị hiện đại bậc nhất của châu Á. Mua vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc đến với Thượng Hải bạn sẽ vô cùng ấn tượng với các tòa nhà chọc trời. Dẫu vậy, nơi đây vẫn giữ được nét cổ kính với những ngôi đền và các di tích lịch sử quý giá.

Hồ Nam – Trung Quốc

Trương Gia Giới cảnh đẹp tại Hồ Nam Trung Quốc
Trương Gia Giới cảnh đẹp tại Hồ Nam Trung Quốc

Đặt vé máy bay đi Hồ Nam Trung Quốc nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, từ vẻ đẹp phố phường náo nhiệt đến núi rừng kỳ vỹ. Đặc biệt 2 địa danh nổi tiếng nhất tại đây là Phượng Hoàng Cổ Trấn và Trương Gia Giới. Bạn có thể tham khảo Giá vé máy bay đi Trương Gia Giới  tại đây.

Vân Nam – Trung Quốc

Đây là tỉnh nằm ở Tây Nam Trung Quốc. Nơi này không chỉ có phong cảnh tuyệt đẹp mà còn thu hút du khách bởi phong tục tập quán độc đáo. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên với những đỉnh núi phủ đầy tuyết hay những hồ nước lấp lánh.

Ẩm thực Trung Quốc kết tinh từ ngàn năm

Vịt quay Bắc kinh

Vịt quay Bắc kinh
Vịt quay Bắc kinh

Đây là món ăn đã có từ thời nhà Nguyên vào những năm 1206. Vịt được đều được tuyển chọn kỹ lưỡng làm sạch sau đó nhồ các gia vị từ thảo mộc. Vịt phải được quay trong lò lửa khi chín vàng sẫm thịt phải vừa mềm và có vị thơm. Đừng quên thưởng thức món ăn này khi đi du lịch Trung Quốc nhé!.

Mì trường Thọ

Là món ăn thường thấy trong dịp năm mới, sinh nhật hoặc mừng thọ. Món mì đặc biệt với chỉ 1 sợi phở rất dài. Món ăn này với mong muốn sống khỏe mạnh và lâu dà, người ta thường thưởng thức món ăn này cùng thịt vịt quay, thịt xá xíu, tôm sú v.v.

Sủi cảo

Sủi cảo món ăn lâu đời Trung Quốc
Sủi cảo món ăn lâu đời Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc thưởng thức Sủi cảo một món ăn truyền thống của người Trung Quốc. Thành phần chính của Sủi cảo thường là gạo trắng và gạo nếp cơi ý nghĩ mang đến sự may mắn và an lành. Nhân của sủi cảo có loại nhân mặn và nhân chay nhưng thường là nhân hỗn hợp rau và thịt.

5/5 - (6 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo