Vé máy bay đi Sydney giá rẻ Aivivu

1978 Lượt xem

Đặt vé máy bay đi Sydney đến với thành phố cảng biển đẹp xinh đẹp và nổi tiếng. Ngoài ra, đây còn là trung tâm tài chính lớn của Úc. Sydney còn là thành phố hiện đại, nổi tiếng, văn minh có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nét kiến trúc phong phú. Đặc biệt cảnh quan thiên nhiên nước Úc còn được thay đổi theo mùa. Ngoài ra các phương tiện tại Sydney cũng rất dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển. Dưới đây là thông tin chi tiết về vé máy bay Việt Nam – Sydney uy tín nhất tại Aivivu.

Vé máy bay đi Sydney Aivivu
Vé máy bay đi Sydney Aivivu

Thông tin giá vé máy bay đi Sydney giá rẻ mới nhất

Chặng bay Giá vé đi Sydney rẻ nhất (USD) Hãng hàng không 
Hà Nội – Sydney 5.805.000 VND VietJet Air
Hà Nội – Sydney 6.060.000 VND Xiamen Airlines
Hà Nội – Sydney 8.496.000 VND Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh – Sydney 5.928.000 VND  Xiamen Airlines
Hồ Chí Minh – Sydney 5.253.000 VND VietJet Air
Hồ Chí Minh – Sydney 8.370.000 VND Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Sydney 6.653.000 VND VietJet Air
Đà Nẵng – Sydney 9.334.000 VND Vietnam Airlines

Thông tin chuyến bay đi Sydney

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Sydney. Hành khách có thể tìm vé máy bay đến Sydney của các hãng chất lượng như: Vietnam Airlines, Xiamen Airlines, VietJet Air.

Thông tin chuyến bay đi Sydney
Giá vé trung bình đi Sydney 5.253.000 VND – 10.762.000 VND
Giờ bay trung bình đi Sydney 9 tiếng – 22 tiếng 55 phút
Chuyến bay mỗi tuần đi Sydney Khoảng 35 chuyến/tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đến Sydney Khoảng 6.998 km
Hàng hàng không từ khai thác Vietnam Airlines, Xiamen Airlines, VietJet Air, China Airlines, Qantas Airways,…

Nên chọn vé máy bay đi Sydney của hãng hàng không nào?

Hiện tại bạn có thể dễ dàng săn vé máy bay khứ hồi tới Sydney từ bất kỳ hãng hàng không nào? Nếu bạn có không quá bận tâm đến giá vé mà chỉ quan tâm đến chất lượng chuyến đi. Bạn nên lựa chọn các hãng Vietnam Airlines, China Airlines, Qantas Airways,…

Nếu bạn lựa chọn hình thức du lịch tiết kiệm. Thì bạn nên chọn Vietjet Air, Xiamen Airlines.  Tuy nhiên bạn nên lựa chọn Vietjet Air vì hãng có đường bay thẳng đi Sydney từ Hồ Chí Minh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Sydney mất bao lâu? 

Di chuyển từ Việt Nam sang Sydney mất bao nhiêu thời gian? Đây là câu hỏi của nhiều khách bay thắc mắc. Tuy nhiên bay từ Việt Nam sang Sydney bao nhiêu tiếng còn phụ thuộc vào điểm khởi hành và hãng hàng không khai thác hành trình của bạn cụ thể:

Hà Nội – Sydney: Hành trình này đều được các hãng hàng không khai thác từ 1 điểm dừng. Thời gian chuyến bay từ 11 tiếng 10 phút – 16 tiếng 20 phút.

Hồ Chí Minh – Sydney: từ Hồ Chí Minh hành khách mất từ 9 tiếng – 22 tiếng 55 phút. Hành trình này được Vietjet Air, Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng và một số hãng hàng không khai thác từ 1 điểm dừng.

Đà Nẵng – Sydney: Thời gian bay từ Đà Nẵng đi Sydney khoảng từ 10 tiếng 15 phút – 24 tiếng 50 phút. Các hãng hàng không hiện đều khai thác hành trình này từ 1 điểm dừng.

Hãng hàng không nào có vé máy bay đi Sydney?

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình từ Việt Nam đi Sydney. Các hãng hàng không hiện có khai thác các chuyến bay đến Sydney: Vietnam Airlines, Xiamen Airlines, VietJet Air, China Airlines, Qantas Airways,… Đây đều là những hãng hàng không có những dịch vụ tiện ích bay hàng đầu.

Lịch chuyến bay đi Sydney thường lệ

Chuyến bay Lịch bay
Chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney Mỗi ngày
Chuyến bay từ TPHCM đi Sydney Mỗi ngày
Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Sydney Mỗi ngày

Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay thường lệ từ Việt Nam đi Sydney. Để cập nhật khung giờ bay cụ thể bao gồm giờ khởi hành, giờ hạ cánh, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được Aivivu giải đáp nhanh chóng nhất. Chúng tôi tự tin sẽ tìm được chuyến bay khung giờ đẹp nhất giúp quý khách có hành trình thuận lợi.

Vé máy bay đi Sydney bao nhiêu tiền?

Giá vé bay đi Sydney còn phụ thuộc vào điểm khởi hành. Trong đó vé máy bay đi Australia từ Hà Nội/HCM có giá rẻ hơn so với Đà Nẵng. Ngoài ra, giá còn thay đổi dựa trên hãng hàng không, mùa du lịch và những yếu tố ngoại cảnh. Cụ thể như sau:

Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Sydney

Khởi hành từ Hà Nội, hành khách có thể đặt vé đến Sydney giá rẻ nhất dao động 5.805.000 VND – 6.060.000 VND. Thời gian bay nhanh nhất Hà Nội – Sydney là 11 tiếng 10 phút. Hành khách có thể đặt vé hãng: Vietnam Airlines, Xiamen Airlines, VietJet Air, Qatar Airways,….

Bạn có thể cân nhắc mua vé máy bay Hà Nội – Sydney hãng Vietnam Airlines, Qatar Airways,... Đây đều là các hãng bay lớn, cung cấp dịch vụ tiện ích trên không hiện đại, đẳng cấp.

Giá vé máy bay từ thành phố TPHCM đến Sydney giá bao nhiêu?

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Hồ Chí Minh đến Sydney với giá vé thấp nhất từ 5.253.000 VND/chiều. Thời gian bay từ TPHCM đến Sydney nhanh nhất khoảng 9 tiếng. Các hãng đều khai thác với ít nhất 1 điểm dừng. Ngoài ra có một số hãng như Vietjet, Vietnam Airlines khai thác đường bay này với chuyến bay thẳng.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sydney bao nhiêu tiền?

Vé bay Đà Nẵng Sydney có giá thấp nhất là 6.653.000 VND/chiều. Đường bay này được khá nhiều hãng bay lớn khai thác. Tổng thời gian bay Đà Nẵng – Sydney khoảng 10 tiếng 25 phút trở lên. 

LƯU Ý:

  • Giá vé Phổ thông một chiều đã bao gồm thuế phí.
  • Điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại. Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay mới nhất, vui lòng liên hệ văn phòng Aivivu. Hotline 1900 6695.

Mẹo săn vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Muốn săn vé đi Australia giá rẻ đi Sydney bạn chỉ cần truy cập vào website aivivu.com. Sau đó chọn điểm đi, điểm đến, thời gian, hành trình và ấn tìm kiếm. Các mức giá tốt nhất sẽ hiện trên màn hình giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Theo kinh nghiệm của Aivivu, thời điểm rẻ nhất là tháng 10 – tháng 12. Bạn nên chủ động đặt vé sớm từ 2 – 3 tháng, bạn có thể tìm vé rẻ theo tháng để chọn được mức giá tốt nhất trong tháng. Tránh đặt vé vào thời điểm cao điểm mùa du lịch hay các dịp Lễ, Tết, mùa du lịch cao điểm.

Đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề đặt vé hoặc muốn đổi lịch trình bay, thời gian bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để được hỗ trợ.

Thông tin sân bay Kingsford Smith

Sân bay quốc tế Kingsford Smith

Sân bay Kingsford Smith – Sydney hay sân bay quốc tế Sydney là sân bay lớn nhất tại Úc. Tọa lạc tại ngoại ô của thành phố Sydney tại Mascot, Úc. Sân bay là trung tâm hoạt động chính của hãng Qantas, đây cũng là sân bay thương mại hoạt động liên tục nhất thế giới. Phục vụ hơn 26 triệu hành khách/ năm.

Lưu ý:

Bạn không được phép sử dụng máy ảnh, điện thoại di động, máy quay phim. Và các thiết bị ghi âm tại Khu vực Hải quan Australia. Và các khu vực kiểm soát Bảo vệ Biên giới tại các sân bay và cảng biển. Nếu bạn đang nghe điện thoại sẽ được yêu cầu dừng cuộc trò chuyện khi cho đến khi qua khu vực hải quan. Bạn có thể bị yêu cầu xóa bất kỳ tấm ảnh nào bạn đã chụp.

Phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Sydney

Mua vé máy bay đi Úc đến sân bay Kingsford Smith. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để di chuyển từ sân bay về thành phố Sydney cụ thể:

Tàu hỏa: Các ga tàu hỏa được bố trí ở cả 3 nhà ga T1, T2, T3 của sân bay. Cứ 10 phút sẽ có 1 chuyến đi thẳng đến Tòa Thị Chính Tp Sydney. Thời gian di chuyển khoảng 13 phút.

Taxi: Bên ngoài mỗi nhà ga sân bay đều có taxi chờ sẵn. Thời gian đi Taxi từ sân bay đến trung tâm Sydney khoảng 30 phút.

Xe Bus: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy xe Bus ở cả 3 nhà ga. Bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau cả khu vực trung tâm và ngoại ô.

Kinh nghiệm du lịch Sydney tự túc

Đặt vé máy bay đến Sydney thời điểm nào đẹp nhất?

Thời tiết ở Sydney khá ôn hòa mùa hè không quá nóng. Mùa đông cũng không quá lạnh rất thích hợp để du lịch quanh năm. Tuy nhiên để chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời nhất bạn nên đến đây vào tháng 3 – 5. Hoặc tháng 9 – 11.

Tháng 3 – 5 là thời điểm dễ chịu nhất thời tiết mát mẻ đôi khi còn se lạnh. Bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất. Đặc biệt khu trung tâm thành phố những hàng lá phong thay lá sắc vàng đỏ xen lẫn nhau. Tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

Gợi ý các khách sạn giá rẻ tại Sydney

Khách sạn Jolly Swagman Backpackers

Địa chỉ: 27 Orwell Street, Potts Point, Úc. Giá phòng khoảng: 440.000VND/đêm.

Khách sạn Westend Backpackers

Địa chỉ: 412 Pitt Street, Sydney, Úc. Giá phòng khoảng 560.000 VND/đêm

Khách sạn Lamrock Lodge Backpackers on Bondi Beach

Địa chỉ: 19 Lamrock Ave, Bondi Beach, Úc. Giá phòng khảng 500.000 VND/đêm.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất tại Sydney

Nhà hát và cầu cảng Sydney

Nhà hát Opera và cầu cảng Sydney là địa điểm tuyệt nhất mà bạn nên ghé qua khi săn vé máy bay đến Sydney khuyến mãi. Đây được xem là biểu tượng của thành phố này. Đặc biệt nếu đến đây vào ban đêm bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đep lung linh từ cây cầu. Cây cầy này có thiết kế rất đặc biệt có thể tách đôi để tàu thuyền đi lại.

Nhà hát và cầu cảng Sydney
Nhà hát và cầu cảng Sydney

Customs House

Đây là ngôi nhà được xây dựng từ năm 1788 đến nay đã có tuổi đời hơn 200 năm. Customs House được xem là biểu tượng cho sự cổ kính của Sydney. Hiện nay ngôi nhà này được sử dụng làm thư viện nơi đây còn mang những giá trị nghệ thuật rất lớn.

Vườn thực vật Royal

Điều đặc biệt nhất khi đến với vườn thực vật tại Sydney bạn sẽ được miễn phí vé vào cửa. Đến đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi số lượng lớn các loài thực vật khổng lồ. Có thể nói vườn thực vật Royal như một thế giới thu nhỏ vì sự đa dạng gần như số 1 thế giới.

Vườn thực vật Royal
Vườn thực vật Royal

Thưởng thức ẩm thực đặc trưng tại Sydney

Săn vé bay giá rẻ đi Sydney, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm thế giới ẩm thực muôn màu sắc tại đây. Sydney vốn là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, ẩm thực đặc sắc. Tại đây, du khách có thể tìm thấy các món ngon từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Bánh nướng cà ri xanh

Đây là một trong những món ăn ấn tượng nhất với du khách nhất khi đến Mua vé máy bay đi Sydney. Được kết hợp từ vỏ bánh nướng dòng pastry phương tây kết hợp với hương vị cà ri xanh đậm chất Á Đông. Sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực khá hấp dẫn và lạ miệng.

Địa chỉ thưởng thức: Saigon Bay, 249 Oxford St., Darlinghurst

Lamington

Lamington còn thường được gọi là “Món bánh quốc dân của Úc”. Món bánh xốp có dạng hình vuông được phủ một lớp sô cô la lạnh và cơm dừa sấy. Đôi khi nó sẽ gồm hai nửa bánh với một lớp kem hoặc mứt ở giữa. Bạn có thể tìm thấy món ăn này dễ dàng tại các quán cà phê.

Địa chỉ thưởng thức: My Little Cupcakes, 6 2 Ben Boyd Road, Neutral Bay

Lamington Món bánh quốc dân của Úc
Lamington Món bánh quốc dân của Úc

Thịt cá sấu

Thịt cá sấu được xem là một phần biểu tượng ẩm thực của nước Úc. Thịt cá sấu thông thường được nướng để giữa được hương vị thơm ngon nhất. Trước khi nướng, thịt cá sấu sẽ được ướp kỹ nhiều loại gia vị như chanh, dầu ô liu, muối, tỏi và hạt tiêu trong vài giờ.

Địa chỉ thưởng thức: The Australian Heritage Hotel, 100 Cumberland St., The Rocks

Những điều cần lưu ý khi du lịch và đặt vé máy bay đi Sydney

Úc sử dụng đồng tiền riêng AUD

Không nên vào nhà người Úc khi chưa có sự cho phép. Nếu muốn đến thì phải thông báo trước.

Không nên tự ý chạm vào trẻ em ở ngoài đường khi không có sự cho phép của bố mẹ bé.

Không nói lớn tiếng ở những nơi công cộng như: nhà hàng, tàu điện…

Không nên mang theo quá nhiều tiền khi nhập cảnh vào Úc
Không nên mang theo quá nhiều tiền khi nhập cảnh vào Úc

Khi đi du lịch Sydney bạn mang theo tiền mặt, hoặc bất cứ thứ gì được coi là tiền như ngân phiếu, ngoại tệ,… Không được mang quá 5.000 USD và 15.000.000 tiền Việt Nam.

Thẻ tín dụng như American Express, Bankcard, Diners Club, MasterCard, Visa và JCB được chấp nhận tại Úc.

Số điện thoại cần thiết trước khi du lịch Sydney: Đại sứ quán Việt Nam tại Sydney: +61-2-62866059/62901556.

Đặt vé máy bay đi Sydeney giá rẻ tại Phòng vé Aivivu uy tín

Chuyến bay đến Sydney của bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều khi liên hệ Aivivu – đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay giá rẻ, tiện ích hàng không và visa du lịch, hoàn đổi vé máy bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air và nhiều hãng hàng không khác. Liên hệ 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn tận tình. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến văn phòng theo địa chỉ:

📍 Văn phòng tại Hà Nội

✅ 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

✅ 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

📍 Văn phòng tại Hồ Chí Minh

✅ 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo