Vé máy bay đi Sydney từ Việt Nam giá rẻ

Mua vé máy bay đi Sydney rẻ nhất tại Aivivu chỉ từ 5.000.000 VND. Bạn có cơ hội biết đến và trải nghiệm nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi tư vấn miễn phí chọn giờ bay, hành trình, đổi vé, ngày bay nhanh chóng. Hỗ trợ giao vé miễn phí.

1760

Sydney – Australia là thành phố lớn và lâu đời nhất ở Úc. Đặt vé máy bay đi Sydney  đến với thành phố cảng biển đẹp xinh đẹp và nổi tiếng, mà còn là trung tâm tài chính lớn của Úc. Sydney còn là thành phố hiện đại, nổi tiếng, văn minh có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nét kiến trúc phong phú. Đặc biệt cảnh quan thiên nhiên nước Úc còn được thay đổi theo mùa. Ngoài ra các phương tiện tại Sydney cũng rất dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển.

Vé máy bay đi Sydney Aivivu
Vé máy bay đi Sydney Aivivu

Thông tin chuyến bay đi Sydney

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không tham khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Sydney. Hành khách có thể tìm vé máy bay đi Sydney của các hãng chất lượng như: Vietnam Airlines, Qantas Airways, China Southern Airlines.

Hay những hãng hành không giá rẻ như: Air Asia, Jetstar Pacific, Scoot, Nok Air…. Tùy theo kinh tế cũng như mục đích du lịch của bạn.

Thông tin chuyến bay đi Sydney
Điểm đi đến Sydney từ Việt Nam Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải phòng….
Giá vé trung bình đi Sydney bao nhiêu? 3.000.000 – 7.500.000 VNĐ
Giờ bay trung bình đi Sydney 8h15p – 9h20p
Chuyến bay mỗi tuần đi Sydney Trên 100 chuyến
Khoảng cách từ Việt Nam đi Sydney Khoảng 6.998 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Qantas Airways, China Airlines, China Southern Airlines, Jetstar Pacific, Air Asia, Nok Air, Scoot, Malaysia Airline…..

Nên chọn mua vé máy bay đi Sydney của hãng hàng không nào?

Hiện tại bạn có thể dễ dàng săn vé máy bay khứ hồi đi Sydney từ bất kỳ hãng hàng không nào?. Nếu bạn có không quá bận tâm đến giá vé mà chỉ quan tâm đến chất lượng chuyến đi. Bạn nên lựa chọn các hãng Vietnam Airlines, Qantas Airways, China Southern Airlines…..

Nếu bạn lựa chọn hình thức du lịch tiết kiệm. Thì bạn nên chọn Jetstar Pacific, Air Asia, Nok Air, Scoot….. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn Vietnam Airlines vì hãng có đường bay thẳng đi Sydney từ Hồ Chí Minh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều

Thông tin sân bay Kingsford Smith – Sydney

Giới thiệu sân bay Kingsford Smith

Sân bay Kingsford Smith – Sydney hay sân bay quốc tế Sydney là sân bay lớn nhất tại Úc. Tọa lạc tại ngoại ô của thành phố Sydney tại Mascot, Úc. Sân bay là trung tâm hoạt động chính của hãng Qantas, đây cũng là sân bay thương mại hoạt động liên tục nhất thế giới. Phục vụ hơn 26 triệu hành khách/ năm.

Dự kiến đến năm 2020 sẽ tăng lên 68 triệu hành khách/năm. Sân bay hiện có 3 nhà ga, nhà ga quốc tế  số 1 (T1). Nhà ga số 2 (T2) nhà ga nội địa phục vụ các chuyến bay nội địa của hãng Virgin Australia, Jetstar, Regional Express, Aeropelican….. Nhà ga số 3 (T3) chỉ phục vụ các chuyến bay của hãng Qantas.

Lưu ý:

Bạn không được phép sử dụng máy ảnh, điện thoại di động, máy quay phim. Và các thiết bị ghi âm tại Khu vực Hải quan Australia. Và các khu vực kiểm soát Bảo vệ Biên giới tại các sân bay và cảng biển. Nếu bạn đang nghe điện thoại sẽ được yêu cầu dừng cuộc trò chuyện khi cho đến khi qua khu vực hải quan. Bạn có thể bị yêu cầu xóa bất kỳ tấm ảnh nào bạn đã chụp.

Cách di chuyển từ sân bay Kingsford Smith về trung tâm Sydney

Mua vé máy bay đi Úc Sydney đến sân bay Kingsford Smith. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để di chuyển từ sân bay về thành phố Sydney cụ thể:

Tàu hỏa: Các ga tàu hỏa được bố trí ở cả 3 nhà ga T1, T2, T3 của sân bay. Cứ 10 phút sẽ có 1 chuyến đi thẳng đến Tòa Thị Chính Tp Sydney. Thời gian di chuyển khoảng 13 phút.

Taxi: Bên ngoài mỗi nhà ga sân bay đều có taxi chờ sẵn. Hành khách có thể di chuyển bằng phương tiện này nếu đi theo nhóm hoặc đem theo nhiều đồ. Thời gian đi Taxi từ sân bay đến trung tâm Sydney khoảng 30 phút.

Xe Bus: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy xe Bus ở cả 3 nhà ga. Bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau cả khu vực trung tâm và ngoại ô.

Vé máy bay đi Sydney bao nhiêu tiền tại Aivivu.com?

Bạn có thể dễ dàng Tìm vé máy bay đi Sydney rẻ nhất tại Aivivu. Giá vé thấp nhất chỉ từ 3.000.000 VND. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình này bạn có thể lựa chọn những hãng hàng không giá rẻ như: Jetstar Pacific, Air Asia, Nok Air, Scoot….

Nếu bạn muốn có hành trình bay thoải mái nhất với các dịch vụ tốt nhất. Bạn nên lựa chọn Vietnam Airlines hãng hàng không quốc gia với nhiều dịch vụ tiện ích. Đặc biệt hãng khai thác chuyến bay thẳng đến Sydney từ Hồ Chí Minh. Bạn chỉ mất khoảng 8 tiếng và đặc biệt bạn có thể tránh được nhỡ chuyến bay do lệch múi giờ. Giá vé máy bay của Vietnam Airlines cũng không quá đắt, chỉ khoảng 8.000.000 VND.

Giá vé máy bay đi Sydney Vietnam Airlines

Hiện tại Vietnam Airlines khai thác chuyến bay thẳng/ ngày từ Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Sydney sẽ mất nhiều thời gian hơn. Các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội đi Sydney được Vietnam Airlines khai thác. Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Sydney chỉ từ 10.000.000 VND.

Vé máy bay Hà Nội đi Sydney Úc
Vé máy bay Hà Nội đi Sydney Úc
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Sydney Úc
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Sydney Úc

Tham khảo giá vé đi Sydney từ Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng 

Hành trình Giá vé một chiều Chuyến bay
Đà Nẵng – Sydney  8.825.000 VND 1 điểm dừng
Nha Trang – Sydney  8.825.000 VND 1 điểm dừng
Hải Phòng – Sydney  8.825.000 VND 1 điểm dừng

Giá vé máy bay Jetstar đi Sydney 

Giá vé máy bay đi Sydney Jestar Paciffic có giá từ 3.000.000 – 400.000.000 VNĐ. Tùy vào điểm khởi hành của bạn mà mức giá sẽ có sự chêch lệch. Hiện Jetstar Pacific chưa khai thác chuyến bay thẳng cho hành trình này.

Hành Trình Giá vé một chiều Chuyến bay
Hà Nội – Sydney  3.649.000 VND 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Sydney  3.247.882 VND 1 điểm dừng
Đà Nẵng – Sydney  3.689.000 VND 1 điểm dừng

Giá vé máy bay Hà Nội Sydney Air Asia

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia khai thác các chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney với 1 điểm dừng. Hành khách đi chuyến bay này sẽ quá cảnh ở Kuala Lumpur rồi bay tiếp đến Úc. Giá vé máy bay bay chỉ khoảng 3.499.000 VND. Mỗi ngày sẽ có khoảng 2 đến 3 chuyến bay từ Hà Nội đến Sydney do Air Asia khai thác.

Hành trình Giá vé một chiều Chuyến bay
Hà Nội – Sydney  3.489.800 VNĐ 1 điểm dừng

 

Vé máy bay đi Sydney từ TPHCM và Đà Nẵng của Air Asia

Không chỉ khai thác đường bay từ Hà Nội, Air Asia còn khai thác các chuyến bay từ TPHCM và Đà Nẵng đến Sydney. Đối với hành trình từ Sài Gòn đến Sydney Air Asia khai thác 8 chuyến bay mỗi ngày. Còn đối với hành trình từ Đà Nẵng thì trung bình khoảng 2 chuyến bay mỗi này.

Hành trình Giá vé một chiều Chuyến bay
Hồ Chí Minh – Sydney  3.524.928 VND 1 điểm dừng
Đà Nẵng – Sydney 4.860.400 VNĐ 1 điểm dừng
5.156.505 VNĐ 1 điểm dừng

Vé máy bay đi Sydney giá rẻ từ Aivivu

Hãng hàng không Điểm đi Giá vé 1 chiều Chuyến bay
Air Asia Hà Nội 3.649.000 VND 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh 3.542.000 VND
Vietnam Airlines Hà Nội 8.824.000 VND
Hồ Chí Minh 9.748.000 VND
Đà Nẵng 8.825.000 VND
Thai Airways Hà Nội 12.621.000 VND
Hồ Chí Minh 12.017.200 VND
Singapore Airlines Hà Nội 13.941.840 VND
Hồ Chí Minh 16.662.000 VND

Lưu ý:

Giá vé máy bay đi Sydney là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí.

Giá vé chỉ có tính tham khảo tại thời điểm trên. Để biết chi tiết giá vé tại từng thời điểm, vui lòng liên hệ Phòng vé máy bay AiVivu để được cập nhật thông tin chính xác.

Tôi có thể tìm vé máy bay đi Sydney giá rẻ tại đâu?

Bạn muốn Mua vé máy bay giá rẻ đi Sydney. Hãy gọi cho Aivivu đại lý vé máy bay giá rẻ, các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Booking sẽ tư vấn giúp bạn hãng bay, giờ bay. Bạn sẽ có được tấm vé ưng ý nhất tại Phòng vé chúng tôi.

Ngoài ra đừng quên đăng ký theo dõi để nhận được thông tin khuyến mãi mới nhất. Nếu muốn biết Vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu có truy cập website https://aivivu.com. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm vé rẻ theo tháng 1 cách dễ dàng tại đây.

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Sydney mới nhất

Đặt vé máy bay đi Sydney thời gian nào tuyệt nhất?

Thời tiết ở Sydney khá ôn hòa mùa hè không quá nóng. Mùa đông cũng không quá lạnh rất thích hợp để du lịch quanh năm. Tuy nhiên để chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời nhất bạn nên đến đây vào tháng 3 – 5. Hoặc tháng 9 – 11.

Tháng 3 – 5 là thời điểm dễ chịu nhất thời tiết mát mẻ đôi khi còn se lạnh. Bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất. Đặc biệt khu trung tâm thành phố những hàng lá phong thay lá sắc vàng đỏ xen lẫn nhau. Tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn thích ngắm nhìn hoa tuylip rực, uất kim hương…

Tham khảo khách sạn giá rẻ tại Sydney

Khách sạn Jolly Swagman Backpackers

Địa chỉ: 27 Orwell Street, Potts Point, Úc. Giá phòng khoảng: 440.000VND/đêm.

Khách sạn Westend Backpackers

Địa chỉ: 412 Pitt Street, Sydney, Úc. Giá phòng khoảng 560.000 VND/đêm

Khách sạn Lamrock Lodge Backpackers on Bondi Beach

Địa chỉ: 19 Lamrock Ave, Bondi Beach, Úc. Giá phòng khảng 500.000 VND/đêm.

Săn vé máy bay đi Sydney khuyến mãi khám phá những địa điểm nào?

Nhà hát và cầu cảng Sydney

Nhà hát và cầu cảng Sydney
Nhà hát và cầu cảng Sydney

Nhà hát Opera và cầu cảng Sydney là địa điểm tuyệt nhất mà bạn nên ghé qua khi săn vé máy bay đi Sydney khuyến mãi. Đây được xem là biểu tượng của thành phố này. Đặc biệt nếu đến đây vào ban đêm bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đep lung linh từ cây cầu. Cây cầy này có thiết kế rất đặc biệt có thể tách đôi để tàu thuyền đi lại.

Customs House

Đây là ngôi nhà được xây dựng từ năm 1788 đến nay đã có tuổi đời hơn 200 năm. Customs House được xem là biểu tượng cho sự cổ kính của Sydney. Hiện nay ngôi nhà này được sử dụng làm thư viện nơi đây còn mang những giá trị nghệ thuật rất lớn.

Vườn thực vật Royal

Vườn thực vật Royal
Vườn thực vật Royal

Điều đặc biệt nhất khi đến với vườn thực vật tại Sydney bạn sẽ được miễn phí vé vào cửa. Đến đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi số lượng lớn các loài thực vật khổng lồ. Có thể nói vườn thực vật Royal như một thế giới thu nhỏ vì sự đa dạng gần như số 1 thế giới.

Thưởng thức những món ăn nổi tiếng nhất của Sydney

Ngoài những món ăn đặc trưng như: Hamburger củ dền, thịt kangaroo nướng, Thịt bò Úc. Thì đây cũng là một trong những món ăn nổi tiếng nhất tại Đức

Bánh nướng cà ri xanh

Đây là một trong những món ăn ấn tượng nhất với du khách nhất khi đến Mua vé máy bay đi Sydney. Được kết hợp từ vỏ bánh nướng dòng pastry phương tây kết hợp với hương vị cà ri xanh đậm chất Á Đông. Sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực khá hấp dẫn và lạ miệng.

Địa chỉ thưởng thức: Saigon Bay, 249 Oxford St., Darlinghurst

Lamington

Lamington Món bánh quốc dân của Úc
Lamington Món bánh quốc dân của Úc

Lamington còn thường được gọi là “Món bánh quốc dân của Úc”. Món bánh xốp có dạng hình vuông được phủ một lớp sô cô la lạnh và cơm dừa sấy. Đôi khi nó sẽ gồm hai nửa bánh với một lớp kem hoặc mứt ở giữa. Bạn có thể tìm thấy món ăn này dễ dàng tại các quán cà phê.

Địa chỉ thưởng thức: My Little Cupcakes, 6 2 Ben Boyd Road, Neutral Bay

Thịt cá sấu

Thịt cá sấu được xem là một phần biểu tượng ẩm thực của nước Úc. Thịt cá sấu thông thường được nướng để giữa được hương vị thơm ngon nhất. Trước khi nướng, thịt cá sấu sẽ được ướp kỹ nhiều loại gia vị như chanh, dầu ô liu, muối, tỏi và hạt tiêu trong vài giờ. Săn vé máy bay đi Sydney rẻ nhất hãy thử thưởng thức thịt cá sấu nhé!.

Địa chỉ thưởng thức: The Australian Heritage Hotel, 100 Cumberland St., The Rocks

Một vài lưu ý khi du lịch Sydney Úc

Úc sử dụng đồng tiền riêng AUD

Không nên vào nhà người Úc khi chưa có sự cho phép. Nếu muốn đến thì phải thông báo trước.

Không nên tự ý chạm vào trẻ em ở ngoài đường khi không có sự cho phép của bố mẹ bé.

Không nói lớn tiếng ở những nơi công cộng như: nhà hàng, tàu điện…

Không nên mang theo quá nhiều tiền khi nhập cảnh vào Úc
Không nên mang theo quá nhiều tiền khi nhập cảnh vào Úc

Khi đi du lịch Sydney bạn mang theo tiền mặt, hoặc bất cứ thứ gì được coi là tiền như ngân phiếu, ngoại tệ,… Không được mang quá 5.000 USD và 15.000.000 tiền Việt Nam.

Thẻ tín dụng như American Express, Bankcard, Diners Club, MasterCard, Visa và JCB được chấp nhận tại Úc.

Số điện thoại cần thiết trước khi du lịch Sydney: Đại sứ quán Việt Nam tại Sydney: +61-2-62866059/62901556.

Khi Mua vé máy bay giá rẻ đi Sydney không nên mang theo quá nhiều tiền khi nhập cảnh vào Úc.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!