Vé máy bay đi Seoul từ Việt Nam giá rẻ

Tìm vé máy bay giá rẻ đi Seoul đừng bỏ qua cơ hội săn vé khuyến mãi giảm từ 20 - 50 %. Nếu may mắn bạn có thể mua được vé chỉ từ 0 đồng. Truy cập Aivivu so sánh giá vé, đặt vé nhanh chóng dễ dàng.

1230

Seoul được biết đến là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Hàn Quốc. Nơi đây là một trong những trung tâm văn hóa, tài chính trọng yếu của toàn khu vực châu Á. Đặt vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp hài hòa giữa cổ kính và hiện đại.

Ngoài những tòa nhà chọc trời, những khu trung tâm thương mại sầm uất, là những cung điện xưa cũ như Gyeongbok-gung, Deoksu-gung hay Changdeok-gung,…. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm những khu vui chơi như Lotte World hay Everland,….

Vé máy bay đi Seoul Aivivu
Vé máy bay đi Seoul Aivivu

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ

Để tìm vé máy bay đi Seoul giá rẻ hành khách có thể truy cập vào website: https://aivivu.com. Nếu thời gian khởi hành của bạn linh động bạn có thể chọn tìm vé rẻ theo tháng để có được mức giá tốt nhất. Ngoài ra bạn nên tránh thời điểm cao điểm của mùa du lịch để Đặt vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Chúng tôi luôn cập nhật khuyến mãi đến khách hàng sớm nhất. Bạn có thể mua được vé máy bay giảm từ 20 – 50%, nếu may mắn hơn bạn có thể mua được vé máy bay 0 đồng.

Thông tin chuyến bay đi Seoul Hàn Quốc

Thông tin chuyến bay đi Seoul
Điểm đi Seoul Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang
Giá vé trung bình đi Seoul 2.300.000 – 2.992.000 VND
Chuyến bay mỗi tuần đi Seoul >50 chuyến/ tuần
Khoảng cách đi Seoul 3.199 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, Jeju Air, T’way…

Thời gian bay từ Việt Nam sang Seoul Hàn Quốc bao lâu?

Để biết chính xác thời gian bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc bao lâu?. Hành khách cần biết  điểm khởi hành, hãng hàng không khai thác. Hiện bạn có thể đến Seoul bằng các hãng khai thác chuyến bay thẳng hoặc 1 số hãng khai thác với 1 điểm dừng cụ thể:

Hà Nội – Seoul: Được Vietjet Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air khai thác với các chuyến bay thẳng. Với thời gian từ 4:10 phút. Các hãng hàng không khác khai thác chuyến bay 1 điểm dừng với thời gian trên 7 tiếng.

Hồ Chí Minh – Seoul: Được Vietjet Air, Vietnam Airlines, Korean Air, Air Asia Jeju Air, T’way. Khai thác chuyến bay thẳng với thời gian từ 5:05 – 5 : 45 phút. Các chuyến bay nối chuyến sẽ mất thời gian từ 7 – 12 tiếng.

Đà Nẵng – Seoul: Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc từ Đà Nẵng bạn chỉ mất 4:15 cho hành trình này. Nếu đặt vé máy bay từ các hãng Vietjet Air, Jeju Air, Asiana Airlines, Korean Air. Các hãng khác khai thác với 1 điểm dừng thời gian bay có thể trên 10 tiếng.

Mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ nên chọn hãng hàng không nào?

Hành trình này được rất nhiều hãng hàng không khai thác. Chính vì vậy bạn có thể lựa dễ dàng lựa chọn hãng hàng không phù hợp nhất với mình. Nếu bạn chọn hình thức du lịch tiết kiệm tự túc bạn nên lựa chọn các hãng như: Vietjet Air, Jeju Air, T’way….

Nếu bạn muốn trải nghiệm hành trình bay thoải mái bạn có thể lựa chọn các hãng như: Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines … Các hãng này tuy có giá vé khá cao nhưng các dịch vụ đều rất tốt, đây cũng là các hãng khai thác đường bay thẳng.

Giới thiệu về sân bay quốc tế Incheon – Seoul

Tìm hiểu về sân bay quốc tế Incheon

Đây là sân bay lớn nhất Hàn Quốc và được công nhận là sân bay tốt nhất thế giới 2012. Đây là một trong những cảng hàng không lớn và nhộn nhịp nhất thế giới. Là cửa ngõ quan trọng vào Đông Á và cả châu Á sân bay phục vụ chính cho thủ đô Seoul và các khu vực lân cận.

Sân bay Incheon gồm 5 tầng chia thành 3 phần gồm: nhà ga hành khách, phòng chờ và các trung tâm vận chuyển. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: khách sạn, khu Spa On Air, khu vực dành cho trẻ, khu vực intenet, khu vực dành cho trẻ nhỏ….

Di chuyển từ sân bay quốc tế Incheon về trung tâm thủ đô Seoul

Săn vé máy bay đi Seoul khuyến mãi đến sân bay. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện để di chuyển về trung tâm thành phố.

Tàu tốc hành AREX: Là phương tiện di chuyển khác nhanh chóng bạn chỉ mất 43 phút. Tàu hoạt động từ 6:00 – 22:00. Giá vé 8000 won / 1 người, (đi nhóm 3 người giá 6500 won/người).

Tàu chậm subway: Hoạt động từ 5:30 – 232:39 phút. Thời gian di chuyển là 1 tiếng. Giá vé 4250 won / người.

Taxi: Có 2 loại taxi cho bạn lựa chọn là 7 chỗ và 4 chỗ tùy bạn lựa chọn Giá taxi 7 chỗ được tính cước theo Km là 5000 won/km. Taxi 4 chỗ có giá 3000 won / km. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy 2 phương tiện này tại sân bay.

Xe bus: Có 2 loại bus tại sân bay là xe KAL Limousine và loại thông thường. Xe bus Limousine sẽ chạy liên tục với giá 143.000đ/lượt.

Giá vé máy bay đi Seoul bao nhiêu tiền?

Hiện hành trình Việt Nam – Seoul được khai thác bằng cả các chuyến bay thẳng và nối chuyến. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng gồm: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jeju Air, T’way, Korean Air…. Bạn cũng có thể lựa chọn các hãng Air Asia, Air…

Để biết chính xác vé máy bay đi Seoul bao nhiêu tiền?. Bạn cần biết thời gian và địa điểm khởi hành. Hồ Chí Minh – Seoul có giá 2.992.000 VND. Đà Nẵng – Seoul 2.777.0000 VND. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul có giá thấp nhất là 2.361.000 VND.

Vé máy bay đi Seoul Vietjet Air

Hiện tại Vietjet Air khai thác các chuyến bay đi Seoul từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Các chuyến bay này đều được khai thác với chuyến bay thẳng. Cùng xem giá vé máy bay Vietjet đi Seoul ở thông tin bên dưới:

Giá vé máy bay Hà Nội Seoul

Giá vé máy bay đi Seoul từ Hà Nội có giá thấp nhất từ 2.300.000 được Vietjet Air khai thác với chuyến bay thời gian 4:15 phút.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay TPHCM đi Seoul

Hành trình từ Hồ Chí Minh đi Seoul được Vietjet Air khai thác với chuyến bay thẳng. Thời gian trên 5 tiếng với giá vé chỉ từ 2.900.000 VND.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul

Vietjet Air khai thác hành trình này với chuyến bay thẳng chỉ 4:15 phút là bạn có thể đến Hàn Quốc. Giá vé khoảng 2.700.000 VND.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Seoul Bamboo Airways

Hiện Bamboo Airways vừa khai thác các chuyến bay từ Đà Nẵng và Nha Trang đi Seoul. Hành trình này sẽ được Bamboo Airways khai thác khứ hồi hàng ngày.

Giá vé máy bay đi Seoul Bamboo Airways từ Đà Nẵng có giá 2.736.000 VND.

Vé máy bay đi Seoul Bamboo Airways
Giá vé máy bay đi Seoul Bamboo Airways từ Đà Nẵng

Hành trình Nha Trang đi Seoul được Bamboo Airways khai thác với giá 5.612.000 VND.

Vé máy bay đi Seoul Bamboo Airways
Hành trình Nha Trang đi Seoul được Bamboo Airways

Bảng giá vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc tại Aivivu

Vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc giá bao nhiêu? Điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hãng nào, điểm đi. Ngay sau đây Aivivu sẽ cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay 1 chiều đi Seoul của các hãng hàng không:

Hãng hàng không Điểm đi Giá vé máy bay 1 chiều Chuyến bay
T’way Hà Nội  2.508.600 VND Bay thẳng
Air Asia 3.727.200 VND 1 điểm dừng
Air Macau 3.927.000 VND 1 điểm dừng
Jeju Air 5.089.000 VND Bay thẳng
Asiana Airlines 8.185.000 VND Bay thẳng
Vietnam Airlines 8.546.000 VND Bay thẳng
T’way Hồ Chí Minh  2.538.600 VND Bay thẳng
Air Asia 3.495.616 VND 1 điểm dừng
Jeju Air 4.966.000 VND Bay thẳng
China Southern Airlines 4.997.000 VND 1 điểm dừng
Asiana Airlines 7.939.000 VND Bay thẳng
Vietnam Airlines 6.284.000 VND Bay thẳng
T’way Đà Nẵng  2.684.000 VND Bay thẳng
Air Asia 3.611.365 VND 1 điểm dừng
Air Macau 3.804.000 VND 1 điểm dừng
Jeju Air 4.721.000 VND 1 điểm dừng
Asiana Airlines 5.727.000 VND Bay thẳng
Korean Air 7.939.000 VND Bay thẳng

Lưu ý:

  • Giá 1 chiều chưa bao gồm các khoản phí cần thiết
  • Các điều khoản và điều kiện hãng bay được áp dụng
  • Giá vé chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ các văn phòng, Aivivu giá rẻ để được cập nhật thông tin chính xác.

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Seoul

Nên đặt vé máy bay rẻ đi Seoul thời gian nào?

Seoul có khí hậu ôn hòa, cảnh quan đẹp cùng nhịp sống năng động. Dễ dàng mê hoặc bất kỳ ai đặt chân lên thành phố này. Đó chính là lý do thủ đô xinh đẹp này thu hút hàng nghìn lượt du khách Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc .

Tuy vậy, thời điểm lý tưởng nhất để bắt đầu một chuyến tham quan Seoul được cho là từ giữa tháng 9 đến hết tháng 10. Quãng thời gian này đương độ vào thu, cây thay lá rất đẹp và lãng mạn. Cảnh quan thiên nhiên trong sáng, nên thơ, dễ làm lòng người xao xuyến.

Từ tháng 11 đến tháng 02, trời tương đối lạnh, tuyết rơi nhiều, mặc dù vậy lại là khoảng thời gian các cửa hàng, cửa hiệu đồng loạt giảm giá, bạn có thể mua được nhiều món đồ thời trang hay mỹ phẩm với giá cực rẻ.

Gợi ý địa điểm nghỉ ngơi khi đến Hàn Quốc

Bong House

117-2, Myeongryun 3-ga, Myeongryun-dong, Jongro-gu, Jongro, Seoul, Hàn Quốc. Giá phòng từ 500.000 – 988.000/ đêm.

Seoul Guesthouse Foreigners Only

161-6 Gwansu-dong, Jongno-gu, Jongro, Seoul, Hàn Quốc. Giá phòng từ 662.000 – 810.000 VND/ đêm.

Songpa Hostel

4th, fl, 134-1 songpa-dong, Songpa, Seoul, Hàn Quốc. Giá phòng 266.000 – 434.000 VND/đêm.

Mua vé máy bay khứ hồi đi Seoul khám phá những đâu?

Cung điện Gyeongbokgung

Nơi đầu tiên mà bạn nên đến sau khi đặt chân đến Seoul chính là Cung điện Gyeongbok. Thuộc top 5 công trình Hoàng gia nằm ở phía Bắc Seoul. Gyeongbokgung là cung chính lớn nhất, đồng thời là niềm tự hào của Seoul nói riêng, Hàn Quốc nói chung.

vé máy bay đi Seoul khứ hồi
Cung điện Gyeongbokgung – Seoul

Gyeongbokgung tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông. Ngày nay, các nghi lễ diễu binh của ngự lâm quân vẫn thường diễn ra. Nhằm tái hiện quá khứ huy hoàng của các triều đại vua chúa.

Suối Cheonggyecheon

Con suối dài 6km này chảy ngay giữa trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Đây chính là nơi được chọn để tổ chức rất nhiều lễ hội. Đặc biệt Mua vé máy bay đi Seoul trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 5 trong giai đoạn cuối xuân đầu hè.

Dọc bên bờ suối lung linh với sắc đèn lồng, đèn hoa sen… kèm theo tiếng róc rách tuôn không ngừng của dòng suối bạn như bị lạc vào trong khung cảnh thần tiên với vẻ đẹp mê man của con suối mang lại.

Tháp Namsan

Không gian ở đây ngập tràn tình yêu từ thiên nhiên, cảnh sắc rồi tới con người…. Những ổ khóa tình yêu với đủ kiểu loại, kích cỡ, màu sắc là những gì nổi tiếng nhất ở Namsan. Trên mỗi ổ khóa, các cặp tình nhân viết tên mình lên đó tượng trưng cho lời thề hẹn rồi sau đó ném chìa khóa đi để khẳng định cho tình yêu bền chặt tới vĩnh cửu.

Tháp Namsan
Tháp Namsan là ngọn tháp tình yêu lãng mạn nhất tại Seoul

Tháp Namsan là ngọn tháp tình yêu lãng mạn nhất trong những điểm du lịch tại Seoul. bởi đi đâu ta cũng bắt gặp những đôi uyên ương quấn quýt bên nhau đầy hạnh phúc. Bạn cũng có thể Săn vé máy bay đi Busan khuyến mãi khám phá cảng biển của Hàn Quốc.

Cầu Banpo

Cây cầu lớn bắc qua sông Hàn nối Seoul với Yongsan này nằm ngay trung tâm thành phố. Điều khiến cây cầu này trở nên đặc biệt là đài phun nước với gần 1000 vòi phun. Được phụ họa bởi dàn LED nhiều màu sắc chạy dọc hai bên cầu với tổng chiều dài là 570m.

Cây cầu được sách Guinness công nhận là cây cầu phun nước lớn nhất thế giới. Đặc biệt, không chỉ du khách mà người dân Seoul cũng rất thích đi thăm thú cầu Banpo vào buổi đêm bởi khung cảnh lộng lẫy đầy kỳ ảo nơi đây.

🍜Ẩm thực hấp dẫn nhất tại Seoul

Bibimbap

Bibimbap
Bibimbap là cơm trộn được yêu thích của Hàn Quốc

Tìm vé máy bay đi Seoul thưởng thức món cơm trộn của Hàn. Món ăn là sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu như: Cơm, namul, nấm, thịt bò, nước tương, gochujang và trứng chiên. Tuy nhiên món ăn này cũng có thể thay đổi theo từng vùng hoặc sở thích của từng người.

Japchae

Món ăn này thường được ăn trong các bữa phụ trong bữa cơm của người Hàn Quốc. Japchae gồm các thành phần như miến trộn, khoai lang xào, rau củ thái mỏng, thịt bò và nước tương pha đường. Tùy theo cách chế biến một số nơi khác sẽ cho thêm một số nguyên liệu khác.

Samgyetang

Samgyetang
Samgyetang món gà hầm sâm bổ dưỡng của Hàn

Là món gà hầm sâm món ăn này rất phổ biến đặc biệt là trong hè. Đây là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc được chế biến từ gà, tỏi, gạo, hành lá, táo đỏ, nhân sâm và các loại gia vị khác.

Mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ nên mua gì làm quà

Mỹ phẩm, mặt nạ

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc thiên đường mỹ phẩm. Bạn có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng ngoài ra đây cũng là một món quà tuyệt vời dành tặng người thân và bạn bè. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp.

Nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc
Nhân sâm Hàn Quốc sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao

Đây là loại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được xem là thực phẩm dược liệu quý với nhiều công dụng như: bồi bổ, tăng cường sức khỏe đề kháng cơ thể…. Là một trong những món quà có giá trị nhất mà bạn có thể mang về làm quà khi săn vé khuyến mãi đi Seoul giá rẻ.

Quần áo

Hàn Quốc với các mặt hàng thời trang đa dạng.Với phong cách trẻ trung năng động. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm những phụ kiện thời trang khác như mũ, khăn quàng, túi xách….