Vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay đi Phú Quốc bao nhiêu tiền? Làm sao săn được vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất? Du lịch Phú Quốc nên đi đâu? Phú Quốc về đêm có gì hấp dẫn. Aivivu giúp bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đổi vé, hành trình, ngày bay.

37291

Đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến tích hợp vẻ đẹp hoang sơ vùng ven biển. Đặt vé máy bay đi Phú Quốc đến và cảm nhận cuộc sống mưu sinh bình dị của những người dân làng chài nồng hậu mến khách cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất này. Những khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp bên bờ biển cát trắng nắng vàng. Nhiều điểm đến đẹp ấn tượng có sức hấp dẫn lớn đối với du khách.

Nếu thời gian tới bạn có dự định khám phá hòn đảo có diện tích lớn nhất Việt Nam. Mà đang băn khoăn không biết Vé máy bay Phú Quốc bao nhiêu tiền thì hãy bớt chút thời gian tham khảo thông tin dưới đây để lên kế hoạch cho một chuyến đi tuyệt vời.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ
Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Hướng dẫn săn vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất

Để Mua vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất. Bạn nên theo dõi các chương tình khuyến mãi trên website aivivu.com của chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé dễ dàng chỉ với các bước chọn điểm đi, điểm đến, chọn thời gian, sau đó ấn vào tìm kiếm. Bạn sẽ nhìn thấy các mức giá từ thấp đến cao để lựa chọn.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian săn Vé máy bay khuyến mãi. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chọn hãng bay, ngày bay, giờ bay thích hợp nhất. Với giá vé tốt nhất.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ tùy thuộc vào việc quý khách lựa chọn hãng hàng không và đường bay, thời điểm đặt vé. Nếu muốn sở hữu tấm vé rẻ nhất của các hãng. Hãy lên kế hoạch “săn vé” trong các chương trình khuyến mãi hoặc đặt vé từ sớm khi có kế hoạch du lịch. Đặc biệt là mùa cao điểm hay các kì nghỉ lễ (Ví dụ vé máy bay đi Phú Quốc 30/4 sẽ cao hơn và khó đặt bình thường).

📝Thông tin chuyến bay đi Phú Quốc

Phú Quốc là địa điểm được rất nhiều du khách không chỉ trong nước và quốc tế yêu thích. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Phú Quốc, các hãng hàng không có rất nhiều chuyến bay đến đảo ngọc. Bên cạnh đó, không ngừng mở thêm các đường bay mới từ các thành phố lớn đến Phú Quốc, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của du khách.

Thông tin chuyến bay đi Phú Quốc

Các chặng bay đi Phú Quốc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang….
Giá vé trung bình đi Phú Quốc   99.000 – 399.000 VND
Thời gian bay đến Phú Quốc 1: 05 – 2:05 phút
Chuyến bay đi Phú Quốc mỗi ngày Khoảng 20 chuyến/ngày
Khoảng cách đi Phú Quốc 500 – 2087km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways

Nên đặt vé máy bay đi Phú Quốc của hãng hàng không nào?

Hiện tại bạn có thể lựa chọn vé máy bay của các hãng máy bay đi Phú Quốc như là Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Hay các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air, Pacific Airlines. Giá vé máy bay đi Phú Quốc của Bamboo Airways và Vietnam Airlines có mức giá từ 600.000- 1.000.000 VND.

Trong phân khúc giá rẻ, Vietjet Air và Pacific Airlines khai thác hành trình này với mức giá chỉ từ 99.000 – 190.000 VND. Hành khách có khách có thể linh động giữa 2 hãng hàng không này để mua vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất.

Cùng một đường bay nên cân nhắc lựa chọn hãng hàng không. Nếu bạn muốn Đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ thì nên lựa chọn đặt vé của hãng Vietjet Air. So với các hãng hàng không còn lại. Tuy nhiên, giá vé và chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines, Bamboo Airways tốt hơn.

Vé máy bay đi Phú Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện tại cả 4 hãng hàng không khai thác các đường bay nội địa đến Phú Quốc. Đó là Vietnam Airlines, Viejet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines. Giá vé máy bay thấp nhất từ 99.000 VND (đối với các chặng bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh).

Tùy vào việc quý khách lựa chọn hành trình và hãng hàng không mức giá vé có sự khác nhau, khi đặt vé khứ hồi hoặc một chiều. Săn vé máy bay đi Phú Quốc khuyến mãi nếu may mắn bạn có thể sở hữu vé máy bay 0 đồng từ Vietjet hay các vé khuyến mãi của hãng hàng không khác

Vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Air

Vietjet Air hiện tại đang khai thác 3 đường bay khởi hành đến thành phố Phú Quốc từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng được nhiều hành khách lựa chọn. Mức giá một chiều thấp nhất chỉ từ 199.000 VND. Mức giá được chúng tôi tổng hợp là giá 1 chiều cho 1 người lớn. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé

Giá vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà Nội

Săn vé máy bay Hà Nội Phú Quốc cùng Vietjet Air chỉ từ 199.000 VND. Hành khách đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội Phú Quốc có thể có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp. Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 7: 05 phút và muộn nhất là 15 giờ 10 phút.

Vé máy bay từ Hà Nội đến Phú Quốc
Giá vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà Nội

Lịch bay Hà Nội Phú Quốc Vietjet Air

Chặng bay Thời gian cất cánh Lịch bay
Hà Nội – Phú Quốc 7:05 – 9:15 Hàng ngày
11:30 – 13:40 Hàng ngày
15:10 – 17:20 Hàng ngày

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet Air

Hành trình từ Sài Gòn đến Phú Quốc do Vietjet Air khai thác với tần suất từ 5-6 chuyến mỗi ngày. Giá vé máy bay 1 chiều đến Phú Quốc chỉ từ 49.000 VND. Thời gian Sài Gòn bay Phú Quốc bao lâu? Hành khách chỉ mất khoảng 55 phút để bay từ TPHCM đến Phú Quốc.

vé máy bay từ HCM đến Phú Quốc
Giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Phú Quốc

Hành trình từ Hải Phòng đến Phú Quốc là hành trình mới được Vietjet Air khai thác. Lịch bay Hải Phòng – Phú Quốc vào các ngày 2, 4, 6 và chủ nhật. Mỗi ngày chỉ có duy nhất một chuyến khởi hành lúc 10h10p sáng. Tham khảo ngay giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc:

Chặng bay Giá vé 1 chiều Thời gian
Hải Phòng – Phú Quốc 699.000 VND 2 giờ 05 phút

 

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Bamboo Airway khai thác đường bay từ Hà Nội với mức giá vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà Nội chỉ từ 399.000 VNĐ. Với thời gian bay từ Hà Nội đến Phú Quốc mất khoảng 2:05 phút.

Vé máy bay từ Hà Nội đến Phú Quốc
Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Hành trình từ TPHCM đi Phú Quốc được Bamboo Airways khai thác với mức giá vé khoảng 199.000 VND.

Vé máy bay từ HCM đến Phú Quốc
Vé máy bay từ HCM đến Phú Quốc

Giá vé máy bay đi Phú Quốc

Hãng hàng không  Hành trình Giá vé máy bay 1 chiều
Vietjet Air Hà Nội – Phú Quốc 99.000 VND
Bamboo Airways 299.000 VND
Pacific Airlines 590.000 VND
Vietnam Airlines 699.000 VND
Vietjet Air Hồ Chí Minh – Phú Quốc 399.000 VND
Pacific Airlines 509.000 VND
Vietnam Airlines 809.000 VND
Pacific Airlines Đà Nẵng – Phú Quốc 285.000 VND
Vietjet Air 599.000 VND
Vietjet Air Hải Phòng – Phú Quốc 639.000 VND
Vietnam Airlines 709.000 VND

Lưu ý:

  • Tất cả các mức giá trên là giá vé tham khảo tại thời điểm
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí, phí xuất vé

Giá vé máy bay đi Phú Quốc hôm nay

Để biết thêm thông tin về giá vé máy bay đi Phú Quốc hôm nay của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines. Bạn hãy truy cập vào Website: aivivu.com. Hệ thống đặt vé của Aivivu được cập nhật theo thời gian thực, cung cấp cho bạn giá vé máy bay đi Phú Quốc một chiều, khứ hồi chính xác nhất. Bên cạnh đó, bảng so sánh giá vé của Aivivu cùng giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó, dễ dàng lựa chọn được vé máy bay giá rẻ đến đảo ngọc Phú Quốc.

 Sân bay tại Phú Quốc

Tổng quan về sân bay Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc được xây dựng vào tháng 11/2012. Là cảng hàng không lớn thứ 3 tại miền Nam Việt Nam, bắt đầu được đưa vào sử dụng từ năm 2012 với cơ sở hạ tầng kĩ thuật đáp ứng được điều kiện phục vụ nhu cầu đi lại của du khách. Sân bay đạt tiêu chuẩn cấp 4E của Tổ chứng Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO).

Năm 2015 sân bay phục vụ hơn 1,46 triệu lượt khách; nhà ga và các dịch vụ tiện ích hàng không được đánh giá cao. Do vậy, Mua vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi du khách sẽ có hành trình thuận lợi tại sân bay này.

Cách di chuyển từ sân bay Phú Quốc về thị trấn Dương Đông

Sân bay Phú Quốc cách trung tâm thị trấn khoảng 10 km về phía bắc. Bạn có thể lựa chọn taxi, xe bus hoặc xe ôm để di chuyển từ trung tâm về thành phố. Taxi là sự lựa chọn thích hợp giành cho du khách đi theo nhóm hoặc mang theo nhiều hành lý. Sân bay cung cấp taxi 4 -7 chỗ với mức giá từ 150.000 – 170.000 VND.

Ngoài ra du khách có thể chọn di chuyển về thị trấn Dương Đông bằng xe ôm. Xe ôm được tính với mức giá từ 10.000đ/ Km. Tuy nhiên xe máy không được đỗ tại sân bay nên bạn sẽ phải di chuyển 1 đoạn để bắt. Xe bus là được các bạn trẻ du lịch tự túc lựa chọn nhiều nhất mức giá được tính 50.000đ/ lượt.

Cẩm nang du lịch Phú Quốc tự túc, tiết kiệm

Thời điểm thích hợp săn vé máy bay đi Phú Quốc du lịch

Thời tiết tại Phú Quốc khá dễ chịu. Vì vậy bạn có thể đến du lịch Phú Quốc tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm được nhiều du khách yêu thích nhất. Lúc này tại Phú Quốc đang là mùa hè trời ít mưa, biển lặng thích hợp cho du khách đi du lịch bụi hoặc đi phượt.

Vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc

Bạn nên tránh đến Phú Quốc từ cuối tháng 6 – tháng 10 lúc này tại Phú Quốc đang là mùa mưa. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc đi lại, tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động với biển tại Phú Quốc.

Tham khảo khách sạn tại Phú Quốc

Nhà nghỉ và khách sạn phú Quốc  vô cùng đa dạng và phong phú cho bạn có thể lựa chọn. Từ bình dân đến cao cấp bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và kinh tế của mình.

Homestead Phu Quoc Resort

Địa chỉ: 143 Tran Hung Dao, Duong Dong, Phú Quốc. Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay.

Phu Quoc Dragon Resort & Spa

Địa chỉ: Tổ 4, ấp Ông Lang, Ông Lang, Phú Quốc, Việt Nam. Có xe đưa đón tại sân bay

Sol Beach House Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Trường, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc

Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ ghé thăm địa danh nào?

Mũi Gành Dầu

Tham quan Mũi Gành Dầu - Phú Quốc
Tham quan Mũi Gành Dầu – Phú Quốc

Nhắc đến những địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở đảo ngọc Phú Quốc nhiều du khách nhớ đến mũi Gành Dầu, vẻ đẹp của đường bờ biển hình cánh cung trải dài 500m khiến trái tim bao du khách đập lạc nhịp. Mũi Gành Dầu cũng là địa điểm thưởng thức hải sản ngon rẻ khó cưỡng.

Làng chài Hàm Ninh Phú Quốc

Được ca ngợi là một trong những làng chài cổ đẹp nhất Việt Nam. Sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, điểm đến tận hưởng trải nghiệm mùa hè bình yên nhưng không kém phần thú vị.

Tại đây, du khách có cơ hội đi biển cùng với những người dân cần mẫn mến khách, thưởng thức món ăn đặc sản ghẹ Hàm Ninh qua bàn tay chế biến khéo léo của những người đầu bếp. Đó chắc chắn là những kỉ niệm du lịch đáng nhớ về con người và cuộc sống trên đảo.

Dinh Cậu Phú Quốc

Dinh Cậu điểm đến được yêu thích nhất tại Phú Quốc
Dinh Cậu điểm đến được yêu thích nhất tại Phú Quốc

Bạn đi Phú Quốc nhớ ghé qua Dinh Cậu. Điểm đến luôn nằm trong Top những điểm đến thú vị nhất hòn đảo xinh đẹp này. Tại đây du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như câu mực đêm, ngắm hoàng hôn, khám phá cuộc sống của người dân làng chài mưu sinh ven biển.

Nhà lao Cây Dừa Phú Quốc

Hay còn gọi là nhà tù Phú Quốc, điểm đến du lịch lý tưởng để du khách, đặc biệt là những người trẻ hiểu hơn về lịch sử anh hùng đã diễn ra trên mảnh đất này. Nhà lao cây Dừa thuộc địa phận xóm Cây Dừa, xã An Thới thuộc khu vực cực nam đảo Phú Quốc là điểm đến mà bạn cần note ngay lại trong hành trình du lịch của mình.

Ngoài các địa điểm trên, Phú Quốc về đêm còn rất nhiều địa điểm thú vị dành cho du khách khám phá. Bạn có thể đến Chợ đêm Phú Quốc, các quán hải sản dọc đường Trần Hưng Đạo hay các quán bar bên bờ biển tận hưởng những cơn gió mát lạnh mang theo vị mặn của biển và nhâm nhi những loại đồ uống yêu thích

Ẩm thực đặc trưng chỉ có tại Phú Quốc

Hải sâm Phú Quốc

Hải sâm Phú Quốc
Hải sâm Phú Quốc

Hải Sâm thường được người dân Phú Quốc gọi là Đồn Đột hoặc Đột ngậu. Đây được xem là món ăn đặc trưng cho ẩm thực Phú Quốc Món ăn này được rất nhiều du khách yêu thích vì chứa nhiều dinh dưỡng.

Nhum nướng mỡ hành Phú Quốc

Nhum là loài động vật sống nhiều trong các rặng san hô. Đá ngầm và các hang hốc quanh khu vực biển Phú Quốc. Các chế biến món nhum này vô cùng đơn giản và ngon nhất là nướng mỡ hành hoặc trứng. Bạn sẽ ấn tượng bởi hương vị thơm ngon và béo ngậy của chúng.

Bún kèn Phú Quốc

Cái tên bún kèn nghe khá lạ, món ăn này thường được chế biến để ăn trong gia đình chứ không bán. Một bát bún kèn Phú Quốc thường có cá nhàu hoặc cá ngân làm sạch, ướp gia vị, nấu chín rồi xay nhuyễn. Nước lèo của bún kèn nhất thiết phải có cốt dừa, ngũ vị hương và sả….

Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc là một thương hiệu đã nổi tiếng trên thị trường. Bất cứ loại cá nào cũng có thể sử dụng để làm nước mắm. Nhưng người sản xuất nước mắm Phú Quốc chỉ sử dụng cá cơm làm nguyên liệu và ủ trong thùng gỗ tới 12 tháng.

Nước mắm Phú Quốc
Nước mắm Phú Quốc

Cách làm này khiến nước mắm Phú Quốc có màu cánh gián đặc trưng. Hoàn toàn tự nhiên và chất lượng nước mắm cao nhất. Bạn cũng có thể mua một ít nước mắm mang về làm quà khi  đi Phú Quốc du lịch.

Hy vọng những thông tin cơ bản về vé đi Phú Quốc, kinh nghiệm du lịch Phú Quốc trên đây sẽ giúp cho bạn có chuyến du lịch đáng nhớ đến với đảo ngọc xinh đẹp của Việt Nam