Vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi giá rẻ Aivivu

15422 Lượt xem

Nha Trang đã là một điểm đến vô cùng quen thuộc với du khách. Mua vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi khuyến mãi du khách có thể khám phá cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thưởng thức các món ăn hấp dẫn, đến với đảo hòn Mun có nước biển trong vắt và hệ sinh thái đa dạng. Đây không chỉ là một thành phố ven biển, mà còn là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch trọng tâm của Tỉnh Khánh Hòa.

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ 2023
Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ 2023

Đường bay phổ biến đến Nha Trang

Nha Trang là địa điểm du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam. Điều này được chứng thực qua cả du khách trong và ngoài nước. Hiện tại cả các hãng hàng không Việt Nam đều đang khai thác hành trình này. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể Tìm vé máy bay đi Nha Trang Khứ hồi giá rẻ dễ dàng.

Thông tin chuyến bay đến Nha Trang

Điểm đi đến Nha Trang   Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…
Giá vé trung bình đi Nha Trang 290.000 VNĐ – 2.937.000 VNĐ
Giờ bay trung bình đi Nha Trang 1 – 2h
Chuyến bay mỗi tuần đi Nha Trang Khoảng 100 chuyến/ tuần
Khoảng cách đi Nha Trang 430 km – 1.300 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Pacific Airlines…

Thông tin sân bay quốc tế Cam Ranh – Nha Trang

Giới thiệu về sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay lớn thứ 5 của nước ta. Nơi đây phục vụ hàng không cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Sân bay có 26 vị trí đỗ tàu bay có thể tiếp nhận các tàu bay lớn và tầm trung. Năm 2018, sân bay có thêm nhà ga T2 phục vụ trên 5,21 triệu lượt khách quốc tế.

Sân bay quốc tế Cam Ranh đạt chuẩn 4D theo tiêu chuẩn của tổ chức hàng không dân dụng thế giới. Nơi này được cho là đủ năng lực phục vụ và đáp ứng các loại tàu bay: B- 767, Boing- 777, Airbus-330 và tương đương.

Cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang

Sân bay Cam Ranh cách thành phố Nha Trang khoảng 35 Km về phía Bắc. Bạn có thể sử dụng Taxi, xe bus, xe bus sân bay, xe đưa đón của khách sạn. Taxi là sự lựa chọn cho hành khách đi theo nhóm hoặc mang theo nhiều đồ. Giá vé dao động từ 300.000 – 350.000 VND/chiều. Xe bus là phương tiện thích hợp cho những bạn chọn hình thức du lịch tự túc. Giá vé như sau:

 • Từ 0 đến 10km: 10.000 đồng/lượt;
 • Từ 10 đến 20km: 20.000 đồng/lượt.
 • Từ 20 đến 30km: 30.000 đồng/lượt;
 • Toàn tuyến: 50.000 đồng/lượt.

Giá vé máy bay đi Nha Trang bao nhiêu tiền?

Hiện tại có 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways (Hà Nội) khai thác đường bay đến thành phố Nha Trang. Vé máy bay đi Nha Trang giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chặng bay, hãng hàng không, giờ bay… Hiện nay chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi rẻ nhất chỉ từ 290.000 VND. Nếu may mắn bạn có thể tìm được vé 0 đồng tại website chúng tôi. Thời gian bay từ 1 -2 tiếng tùy vào điểm xuất phát.

Giá vé máy bay đi Nha Trang Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội – Nha Trang

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Nha Trang chỉ từ 719.000 VND. Hành trình Hồ Chí Minh có giá thấp hơn đường bay từ Hà Nội đi Nha Trang.

Lịch bay Hà Nội Nha Trang trang Vietnam Airlines

Hành trình Giờ bay Lịch bay
Hà Nội – Nha Trang 8:45 – 10:45 phút hàng ngày
12:00 – 13:55 phút
13:55 – 15:50 phút
15:30 – 17:20 phút
16:10 – 18:05 phút
18:15 – 20:10 phút

Vé máy bay đi Nha Trang từ Hồ Chí Minh

Giá vé máy Hồ Chí Minh đi Nha Trang khoảng 290.000 VND. Vậy từ Sài Gòn đi Cam Ranh bao nhiêu tiếng? Hành khách đi chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ mất khoảng 1 giờ 05 phút để đến Nha Trang. Ngoài ra Vietnam Airlines còn khai thác thêm đường bay từ Đà Nẵng đến Nha Trang giúp cho hành khách có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với thành phố du lịch nổi tiếng này. Giá vé máy bay từ  Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietnam Airlines chỉ từ 99.000 VND.

Giá vé máy bay đi Nha Trang Vietjet Air

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang khứ hồi Vietjet

Giá vé Hà Nội Đi Nha Trang Vietjet có giá từ 790.000 VNĐ hành trình Hà Nội – Nha Trang được rất nhiều hành khách lựa chọn. Nếu may mắn săn vào thời gian khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội săn được vé với giá chỉ từ 18.000 VND. Lưu ý vào các ngày cuối tuần giá vé máy bay Vietjet Hà Nội Cam Ranh  sẽ cao hơn các ngày trong tuần. Thời gian từ Hà Nội đến Nha Trang mất khoảng 1 tiếng 50 phút.

Lịch bay Hà Nội Nha Trang Vietjet Air

Chặng bay Giờ bay Lịch bay
Hà Nội – Nha Trang 7:20 phút – 9:10 phút Hàng ngày
8:00 phút – 9:50 phút Thứ 3,5,7,CN
10:20 phút – 12:10 phút Thứ 3,5,7
11:25 phút – 13:15 phút Thứ 2,4,6,CN
14:20 phút – 16:10 phút Hàng ngày

Giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn Nha Trang

Giá vé máy bay Sài Gòn Nha Trang Vietjet Air chỉ từ 290.000 VND. Đây là chặng bat được rất nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn trong phân khúc giá rẻ. Hiện tại hãng khai thác các đường bay đi Nha Trang từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng….

Giá vé máy bay đi Cam Ranh từ Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng

Chặng bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang do Vietjet Air khai thác nối liền hai thành phố du lịch nổi tiếng lại với nhau. Giá vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet Air chỉ từ 199.000 VND. Ngoài ra bạn cũng có thể mua vé máy bay Hải Phòng – Nha Trang hoặc Vé máy bay Vinh-Nha Trang cũng được Vietjet Air khai thác. Tham khảo bảng giá vé ở ngay dưới đây:

Hành trình Giá vé 1 chiều 
Vinh – Nha Trang 499.000 VND
Hải Phòng – Nha Trang 503.900 VND
Đà Nẵng – Nha Trang 39.000 VND

 

Giá vé máy bay đi Nha Trang Pacific Airlines

Giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang Pacific Airlines từ 590.000 VND. Cũng giống như Vietjet Air đường bay này của hãng được rất nhiều hành khách lựa chọn. Hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh giá vé chỉ từ 88.000 VND siêu tiết kiệm.

Hành trình Giá vé một chiều Thời gian bay
Hà Nội – Nha Trang 590.000 VND 1 tiếng 50 phút
Hồ Chí Minh – Nha Trang 88.000 VND 1 tiếng 10 Phút

Giá vé máy bay đi Nha Trang Bamboo Airways

Hiện nay Bamboo Airways khai thác các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Sài Gòn đi Nha Trang. Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Bamboo Airways chỉ từ 719.000 VND. Hành trình từ TPHCM đi Nha Trang được Bamboo Airways khai thác với giá chỉ từ 319.000 VND. Hành trình này được Bamboo khai thác với thời gian bay mất khoảng 1h10p.

LƯU Ý:

 • Tất cả các mức giá trên là giá vé tham khảo tại thời điểm.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.
 • Giá vé chưa bao gồm thuế phí, phí xuất vé.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi nên chọn hãng hàng không nào?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng hàng không bay đến Nha Trang tùy  theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tiện ích tối ưu có thể chọn Vietnam Airlines. Bamboo Airways cũng là hãng đang được rất nhiều hành khách yêu thích. Đối với hành khách du lịch tự túc thì nên chọn Vietjet Air. Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền để khám phá thêm nhiều địa điểm thú vị. Ngoài ra trong phân khúc giá rẻ bạn có thể chọn Pacific Airlines, tuy nhiên giá vé sẽ cao hơn Vietjet Air.

Cách săn vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi 

Aivivu là địa điểm tin cậy với khách hàng để Mua vé máy bay giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể Đặt vé máy bay đi Nha trang rẻ nhất trên website Aivivu.com một cách dễ dàng. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, thời gian, số hành khách đi trên chuyến bay và ấn vào tìm kiếm.

Những dịch vụ Aivivu đang cung cấp hiện nay
Aivivu cung cấp các sản phẩm du lịch như: Vé máy bay giá rẻ, visa, bảo hiểm du lịch, Tour…

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm giá vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi rẻ nhất trong tháng. Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật tin khuyến mãi từ các hãng hàng không sớm nhất. Nếu bạn chưa quen với việc săn vé rẻ, hay quá bận rộn bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để mua được vé máy bay giá rẻ.

Bí kíp du lịch Nha Trang giá rẻ nhất

Mua vé máy bay đi Nha Trang thời điểm nào thích hợp

Nha Trang có khí hậu tương đối ôn hòa, được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Tháng 8 và tháng 9 luôn là thời điểm được yêu thích nhất đối với du khách. Tuy nhiên đây là mùa cao điểm nên giá vé, phòng khách sạn và các dịch vụ đều rất cao.

Tháng 12 – tháng 1 là thời điểm thích hợp đối với những bạn chọn hình thức du lịch tiết kiệm. Thời điểm này thời tiết cũng khá dễ chịu, các chi phí dịch vụ đều không quá đắt. Du khách nên tránh Mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 vì thời gian này tại Nha Trang thường hay có bão.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi nghỉ ngơi tại đâu?

Nha Trang có rất nhiều khách sạn, homestay, từ bình dân đến cao cấp cho hành khách lựa chọn. Tham khảo một vài khách sạn sau:

 • New Sun Hotel: 2A/4 Hùng Vương, Nha Trang. Khách sạn gần biển có xe đưa đón tại sân bay.
 • Xavia Hotel: 9 Hoang Dieu, Nha Trang, Khách sạn nằm gần biển, có xe đưa đón tại sân bay.
 • Banana Stay Nha Trang: 62 Phố Đức Chính, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Việt Nam.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang

Vinpearl Land

Vinpearl Land thiên đường nhiệt đới
Vinpearl Land thiên đường nhiệt đới

Đặt vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi để đến nơi mệnh danh là “Thiên đường của miền nhiệt đới”. Sở hữu nhiều khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng, nhiều hoạt động vui chơi giải trí ấn tượng, rạp chiếu phim 4D, hệ thống cáp treo hiện đại, Vinpearl Land là địa điểm hứa hẹn mang đến cho du khách mua vé khứ hồi Sài Gòn Nha Trang nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Quý khách lưu ý thời gian tham quan, tắm biển và nghỉ ngơi tại đây tối thiểu là 1 ngày

Đảo Hòn Mun

Nếu đang tìm kiếm một địa điểm du lịch biển mùa hè ở thành phố biển Nha Trang thì đảo Hòn Mun là điểm đến đáng giá. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch thú vị như lặn biển khám phá thế giới đại dương rộng lớn, ngắm san hô, chèo thuyền, tham gia vào các hoạt động thể thao ấn tượng khác,…

Vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân khu nghỉ dưỡng được yêu thích
Vịnh Ninh Vân khu nghỉ dưỡng được yêu thích

Cách trung tâm thành phố khoảng 60km, vịnh Ninh Vân là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng được lòng nhiều du khách quốc tế. Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên biển trong lành, cảnh vật hoang sơ, cùng khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng như Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang hứa hẹn mang đến cho bạn kì nghỉ đáng nhớ.

Viện hải dương học Nha Trang

Toạc lạc ở số 1, Cầu Đá cách trung tâm thành phố khoảng 6km, viện hải dương học Nha Trang cũng là địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ. Được thành lập từ năm 1923, viện là nơi trưng bày hơn 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển. Nổi bật nhất trong viện phải kể đến bộ xương cá voi khổng lồ dài được nhiều du khách chụp hình lưu niệm. Xem giá vé khứ hồi từ Hà Nội đi Nha Trang ngay để khám phá viện hải dương học tuyệt vời này.

Đảo Bình Ba điểm hẹn mới tại Nha Trang

Đảo Bình Ba điểm hẹn mới nhất định phải thử khi đặt vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi
Đảo Bình Ba điểm hẹn mới nhất định phải thử khi đặt vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi

Đảo Bình Ba cách trung tâm thành phố Nha Trang 60 km. Hiện đây đang là một trong những địa điểm được yêu thích nhất tại Nha Trang. Nơi này hấp dẫn du khách bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, làn nước trog như ngọc. Đặc biệt ẩm thực tuyệt ngon, nổi tiếng là tôm hùm. Chính vì vậy, đảo còn được mệnh danh là “đảo tôm hùm”.

Những món ăn ngon nhất tại Nha Trang

Đặt vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi mà không thưởng thức ẩm thực nơi này thì quả phí. Dạo quanh một vòng, bạn dễ dàng tìm thấy những món ăn thơm nức mũi. Một vài món đáng thử như:

 • Bún chả cá
Bún chả cá món ăn nhất định phải thử khi đến Nha Trang
Bún chả cá món ăn nhất định phải thử khi đến Nha Trang
 • Hải Sản
Vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi sẽ giúp bạn oanh tạc vô vàn món hải sản Nha Trang hấp dẫn
Vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi sẽ giúp bạn oanh tạc vô vàn món hải sản Nha Trang hấp dẫn
 • Nem Ninh Hòa
Nem Ninh Hòa
Nem Ninh Hòa
 • Tôm hùm Bình Ba
Tôm hùm Bình Ba là đại diện cho đặc sản của Nha Trang
Tôm hùm Bình Ba là đại diện cho đặc sản của Nha Trang

Nếu muốn biết Vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi một chiều rẻ nhất. Hoặc vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội vui lòng liên hệ đến Aivivu để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hành trình bay tốt nhất.

4.7/5 - (41 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo