Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Vé máy bay khứ hồi đi Indonesia bao nhiêu tiền? Thời gian bay từ Việt Nam đến Indonesia bao lâu? Nên mua vé hãng nào giá rẻ? Aiviu.com sẽ giải đáp tất cả ở ngay tại đây. Với đầy đủ bảng giá vé máy bay 1 chiều đi Indonesia của các hãng hàng không trong và ngoài nước với mức giá rẻ nhất cho bạn dễ dàng so sánh.

2322

Indonesia được biết đến với tên gọi khác là “ Đất nước vạn đảo”. Tìm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ du khách sẽ cảm nhận ngay được thiên nhiên tươi đẹp. Những ngôi đền được trạm trỗ vô cùng đẹp mắt, những hòn núi hùng vĩ tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

Indonesia nằm giữa 2 lục địa Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Đất nước với 13.487 hòn đảo lớn nhỏ. Cùng với sự đa dạng về chủng tộc và tôn giáo góp phần thu hút du khách đến với quốc gia này. Đặc biệt ẩm thực của Indonesia cũng vô cùng hấp dẫn.

Vé máy bay đi Indonesia Aivivu
Vé máy bay đi Indonesia Aivivu

Hướng dẫn săn vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ đến Indonesia rất đơn giản. Hành khác chỉ cần truy cập vào website https://aivivu.com. Sau đó chọn điểm đến, điểm đi, ngày khởi hành, chọn tìm kiếm. Các mức giá tốt nhất và tên hãng hàng không khai thác sẽ hiện lên chi tiết để bạn dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra bạn nên đặt vé sớm trước 2 – 3 tháng và tránh tránh mùa cao điểm tại Indonesia. Đừng quên săn Vé máy bay khuyến mãi từ các hãn hàng không được chúng tôi cập nhật liên tục tại websit. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào liên quan đến việc đặt vé hãy gọi cho chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Những đường bay phổ biến đi Indonesia

Hành trình từ Việt Nam đi Indonesia được các hàng không giá rẻ, cũng như chất lượng khai thác. Du khách có thể mua vé máy bay đi Indonesia từ các thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng….

Những đường bay phổ biến đi Indonesia
Điểm khởi hành Giá vé trung bình đi Indonesia Thời gian bay đến Indonesia Hãng hàng không khai thác
Hà Nội 2.129.800 VND >7 tiếng Vietnam Airlines, Air Asia, Malindo Air, Thai Lion Air ….
Hồ Chí Minh 1.726.000 VND 3 – 6 tiếng Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Air Asia, Malindo Air….
Đà Nẵng 1.898.297 VND 6 – 12 tiếng Vietnam Airlines

Bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao lâu?

Để biết chính xác hành trình bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao lâu?. Còn tùy vào địa điểm khởi hành của bạn. Từ Việt Nam sang Indonesia thường bay với 2 đường bay lớn là Jakarta và Bali:

Hà Nội – Jakarta: hiện tại chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Jakarta. Các hãng hàng không đều khai thác với các chuyến bay có một điểm dừng với thời gian từ 7 tiếng.

Hà Nội – Bali: Từ Hà Nội đi Bali chưa có chuyến bay thẳng. Các hãng hàng không đều khai thác với 1 điểm dừng. Thời gian cho hành trình này khoảng 7 tiếng.

Hồ Chí Minh – Jakarta: Hành trình này hiện chỉ có Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng. Các hãng hàng không Air Asia, Pacific Airlines, Malindo Air đều khai thác các chuyến bay với 1 điểm dừng . Thời gian bay từ 3 – 6 tiếng.

Hồ Chí Minh – Bali: Đường bay hiện chỉ có hãng hàng không Vietjet Air khai thác chuyến bay thẳng. Với thời gian bay từ 4 tiếng. Các hãng khác khai thác chuyến bay với 1 điểm dừng hành khách sẽ mất 5 -9 tiếng đồng hồ với 1 điểm dừng.

Đà Nẵng – Indonesia: Hành trình này cũng được các hãng hàng không khai thác với 1 điểm dừng. Hành khác có thể đặt vé máy bay đi Indonesia từ Vietnam Airlines, Pacific Airlines. Thời gian bay từ 6 – 12 tiếng.

Đà Nẵng – Bali: Nếu bay từ Đà Nẵng đến Bali thời gian bay của bạn sẽ mất khoảng 19 tiếng. Hành trình này được các hãng hàng không khai thác từ 1 đến 2 điểm dừng.

Mua vé máy bay đi Indonesia nên lựa chọn hãng hàng không nào?

Tùy vào điểm khởi hành của bạn săn vé rẻ đi Indonesia để chọn hãng hàng không có mức giá hợp lý và tiện nhất cho hành trình của bạn. Đối với hành trình Hà Nội đi Indonesia bạn có thể lựa chọn các hãng hàng Vietnam Airlines, Air Asia Malindo Air, Thai Lion Air….

Hành trình Hồ Chí Minh đi Indonesia được các hãng giá rẻ như: Pacific Airlines, Air Asia, Malindo Air khai thác. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air vì hãng khai thác chuyến bay thẳng.

Thông tin sân bay Indonesia

Giới thiệu sân bay Quốc tế Soekarno – Hatta Jakarta

Sân bay Soekarno-Hatta là sân bay chính phục vụ khu vực Jakarta Indonesia. Sân bay có 3 nhà ga nhà ga 1 chủ yếu phục vụ các chuyến bay nội địa. Nhà ga số 2 có có 3 khu vực, mỗi khu vực có 25 quầy làm thủ tục, 5 băng tải lấy hành lý và 7 cổng. Nhà ga số 3 sân bay Jakarta. Nhà ga mới T3 có ba khu vực làm thủ tục check-in và mỗi khu vực làm thủ tục gồm 26 quầy.

Tìm hiểu sân bay Denpasar Bali

Đây là sân bay đông thứ 2 tại Indonesia. Hiện tại sân bay có 2 nhà ga nội địa và quốc tế. Sân bay với diện tích 265,60 ha. Sân bay có 17 cửa 3 cửa là của sân bay nội địa, và 14 cửa sân bay cửa quốc tế. Có 35 quầy kiểm tra và 2 băng tải hành lý.

Hướng dẫn đi từ sân bay Soekarno – Hatta về thủ đô Jakarta

Sân bay cách thủ đô Jakarta 30km về phía tây. Hành khách có thể di chuyển về thành phố dễ dàng bằng Taxi, xe bus Damri. Taxi là phương tiện thuận tiện nhất để di chuyển về thành phố bạn có thể tìm thấy. Xe bus Damri có giá vé 40.000 Rp/người, mỗi chuyến cách nhau từ 10 – 15 phút.

Giá vé Việt Nam Indonesia bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Indonesia bao nhiêu tiền phụ thuộc vào hành trình mà bạn lựa chọn. Hiện 2 đường bay được nhiều người lựa chọn nhất từ Việt Nam đi Indonesia là Jakarta và Bali. Tại 2 hành trình này đều có mức giá khác nhau cụ thể:

Vé máy bay từ Hà Nội đi Indonesia

Hà Nội – Jakarta: Được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Asia, Malindo Air… khai thác. Giá vé  máy bay từ 2.129.800 VND.

Hà Nội – Bali: giá vé máy bay từ 2.000.000 – 4.000.000 VND do Vietnam Airlines, Air Asia, Malindo Air, Thai Lion Air khai thác.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia

Hồ Chí Minh – Jakarta:  Hành trình này được Vietnam Airlines khai thác với chuyến bay thẳng với giá 4.000.000. Các hãng hàng không giá rẻ khai thác với giá từ 2.000.0000 VND với các chuyến bay có 1 điểm dừng.

Hồ Chí Minh – Bali: dao động từ 2.073.000 – 5.000.000 VND. Tất cả các hãng đều khai thác bằng các chuyến bay có 1 điểm dừng.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Indonesia 

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay từ Việt Nam sang Indonesia. Bạn có thể khởi hành từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đi Jakata. Bạn có thể tham khảo chi tiết Vé máy bay giá rẻ đi Bali tại đây.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Indonesia

Vé máy bay Hà Nội đi Jakarta có giá từ 4.000.000 – 6.000.000 VND. Hãng khai thác hành trình này với 1 điểm dừng.

Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Indonesia từ Hồ Chí Minh

Hành trình này được Vietnam Airlines khai thác với chuyến bay thẳng. Giá vé chỉ 4.169.000 VND.

Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Indonesia

Vé máy bay đi Indonesia từ Đà Nẵng có giá khoảng 4.000.000 VND. Hãng khai thác với 1 điểm dừng.

Vé máy bay đi Jakarta

Bảng giá vé máy bay đi Bali Indonesia và Jakarta từ Việt Nam

Bạn có thể tham khảo giá vé  máy bay từ Việt Nam đi Indonesia của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Air Asia….

Hãng hàng không Hành trình Giá vé máy bay 1 chiều Chuyến bay
Air Asia Hà Nội – Jakarta 2.129.800 VND 1 điểm dừng
Malindo Air 2.205.000 VND 1 điểm dừng
Thai Lion Air 2.977.000 VND 1 điểm dừng
Air Asia Hồ Chí Minh – Jakarta 2.129.800 VND 1 điểm dừng
Malindo Air 2.035.000 VND 1 điểm dừng
Pacific Airlines 2.604.700 VND 1 điểm dừng
Malaysia Airlines 3.698.000 VND 1 điểm dừng
Air Asia Đà Nẵng – Jakarta 1.898.297 VND 1 điểm dừng
Pacific Airlines 2.749.768 VND 1 điểm dừng
Air Asia Hà Nội – Bali 2.376.000 VND 1 điểm dừng
Malindo Air 2.370.000 VND 1 điểm dừng
Vietjet Air Hồ Chí Minh – Bali 1.726.000 VND Bay thẳng
Air Asia 2.076.000 VND 1 điểm dừng
Malindo Air 2.076.000 VND 1 điểm dừng
Pacific Airlines Đà Nẵng – Bali 2.715.484 VND 1 điểm dừng
Air Asia 2.361.297 VND 1 điểm dừng

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Việt Nam đi Indonesia  là vé một chiều.
  • Giá vé chưa bao gồm các khoản phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện hãng bay được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu để được cập nhật thông tin chính xác.

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Indonesia

Đặt vé máy bay đi Indonesia thời điểm nào?

Indonesia có kiểu thời tiết nắng nóng khá đặc trưng. Từ tháng 10 đến tháng 4 là khoảng thời gian nóng ẩm, còn từ tháng 5 đến tháng 9 rơi vào thời điểm nóng khô. Thời gian lý tưởng nhất cho một chuyến đi khám phá Indonesia là từ tháng 4 đến tháng 10.

Lúc này, tiết trời dịu nhẹ hơn nhiều, có nắng nhưng không quá gay gắt. Không bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa bão bất chợt, rất thuận tiện để dạo chơi, khám phá. Đây cũng là thời điểm diễn nhiều lễ hội thú vị tại Indonesia.

Đi indonesia có cần visa không?

Vì Indonesia  thuộc khối ASEAN. Nên công dân Việt Nam sẽ được miễn phí visa nếu lưu trú không quá 30 ngày tại Indonesia. Bạn cần lưu ý một số điều sau khi nhập cảnh vào Indonesia.

  • Nếu mang theo đồ thể thao cần khai báo với cơ quan hải quan tại sân bay.
  • Tuyệt đối không được mang những loại vũ khí các loại, ma túy, sách báo khiêu dâm. Đặc biệt là các thuốc đông y chữa bệnh của Trung Quốc.
  • Khi nhập cảnh vào Indonesia thì họ không quy định số tiền tối đa mang theo. Nhưng khi về nước thì họ lại có quy định không được mang quá 5 triệu Rp ra ngoài lãnh thổ Indonesia.

Một số điểm đến thú vị không nên bỏ lỡ khi đến Indonesia

Thủ đô Jakarta

Jakarta là điểm dừng chân đầu tiên của hầu hết du khách khi đặt chân đến Indonesia. Không quá hấp dẫn như những thiên đường biển đảo nổi tiếng ở đất nước này. Jakarta vẫn luôn là niềm kiêu hãnh không thể chối bỏ của “quốc gia vạn đảo”.

Một số điểm đến thú vị không nên bỏ lỡ khi đến Indonesia
Tượng đài Monas – biểu tượng của Indonesia

Nơi đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét cổ kính và hiện đại. Với nhiều điểm tham quan thú vị khiến du khách không thể bỏ qua như: tượng đài Monas – biểu tượng của Indonesia, Phố cổ Old Town – nơi bạn được quay ngược thời gian. Trở về với những giá trị văn hóa lâu đời, những viện bảo tàng lưu giữ dấu vết thời gian. Hay nhà thờ Hồi giáo Al-Azhar – nhà thờ Hồi giáo lớn nhất Jakarta với sự kết hợp của kiến trúc Hồi giáo Ả Rập và Ai Cập,…

Thành Medan

Medan nổi tiếng với nhiều đền chùa, điện thờ nằm rải rác khắp nơi. Nơi đây còn lưu giữ hầu hết những nét văn hóa đậm màu sắc Indonesia nhất. Những công trình kiến trúc tiêu biểu không nên bỏ qua khi du lịch đến Medan có thể kể tên như chùa Borobudur, Nhà thờ Mesjid Raya, nhà thờ Annai Velangkani, Đền Sri Mariamman…

Đảo Bali

Bali là viên ngọc quý của du lịch Indonesia. Du khách đến đây ngoài trải nghiệm nghỉ ngơi, thư giãn, còn được đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nằm ở cực tây của quần đảo Nusa Tenggar, Indonesia.

Đảo Bali
Bali là viên ngọc quý của du lịch Indonesia

Bali thu hút du khách bởi cảnh đẹp tự nhiên, hoang sơ, những cung đường biển gồ ghề ấn tượng, bao quanh biển nhiệt đới ngọt ngào ở Amed, Lovina hay Pemuteran, những ruộng bậc thang xanh tươi, sườn đồi đẹp như tranh vẽ, và đặc biệt là văn hóa đặc sắc không lẫn với bất kỳ vùng miền nào ở Indonesia. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Bali Indonesia để khám phá hòn đảo của các vị thần này.

Surabaya

Surabaya là thành phố lưu giữ khá nhiều kiến trúc cổ, nổi bật là lâu đài Grahadi được xây dựng từ năm 1795. Bảo tàng thuốc lá House of Sampoerna hay ghé thăm 2 trung tâm mua sắm lớn đó là Kya kya-Kembang Jepun và Pasar Ampel.

Yogyakarta

Yogyakarta
Yogyakarta thủ phủ một thời của Indonesia

Săn vé máy bay đi Indonesia rẻ nhất ghé thăm Yogyakarta thủ phủ một thời của Indonesia. Yogyakarta vẫn còn lưu giữ nhiều những nét kiến trúc cổ như cột tháp Tugu Monas hay tượng đài Tugu, cao 137m; cung điện Kraton, nhà thờ Masjid Gede Kauman, pháo đài Benteng Vredeburg….

Mua vé máy bay đi Indonesia thưởng thức ẩm thực hấp dẫn

Nasi goring

Mua vé máy bay đi Indonesia thưởng thức ẩm thực hấp dẫn
Nasi goring món ăn được rất nhiều du khách yêu thích

Đây là món ăn được rất nhiều du khách yêu thích. Món ăn hấp dẫn du khách bởi những hạt cơm chiên đậm vị. Đặc biệt món ăn này có rất nhiều loại rau đi kèm như: trứng, tôm, bắp cải, thịt truyền thống…. Điều đặc biệt nhất của món cơm này là được chiên với me, ớt khiến món ăn có vị chua cay ngon tuyệt.

Babi Guling

Đây là mó ăn có nguồn gốc từ đảo Bali, món ăn được chế biến tờ heo sữa và gạo. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được thịt heo chín giòn đều, thơm lừng. Món ăn sẽ càng ngon hơn nếu bạn ăn chung với gạo, hẹ tây, tỏi, gừng, nghệ, hạt tiêu thơm….Đặt vé máy bay đi đảo Bali Indonesia để thưởng thức món Babi Guling ngon tuyệt tại hòn đảo.

Thịt bò rendang & sambal

Thịt bò rendang & sambal
Thịt bò rendang & sambal Indonesia

Món ăn có nguồn gốc từ các nhóm dân tộc Minangkabau của Indonesia. Đây là món ăn nổi tiếng không chỉ tại Indonesia mà còn trên toàn thế giới. Rendang là một trong những món ăn đặc trưng của văn hóa Minangkabau. Rendang được chế biến để phục vụ những dịp lễ.