Vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ

1407 Lượt xem

Hy Lạp tên chính thức là cộng Hòa Hy Lạp. Săn vé máy bay đi Hy Lạp đất nước mang vẻ đẹp huyền bí với vô vàn di sản giá trị. Hy Lạp luôn là địa điểm thu hút du lịch hàng đầu Châu Âu với những hòn đảo đậm chất thần tiên.

Hy Lạp vốn được biết đến là đất nước của những vị thần. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi đền thờ cổ kính. Hay nét kiến trúc điêu khắc từ những viên đá cẩm thạch. Đặc biệt là các di tích lịch cổ mang tính lịch sử.

vé máy bay đi Hy Lạp Aivivu
vé máy bay đi Hy Lạp Aivivu

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp

Để Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp rẻ nhất. Hành khách nên theo dõi chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Hoặc chủ động đặt vé trước từ 2 – 3 tháng, tránh đặt vé vào mùa cao điểm du lịch hoặc các dịp Lễ Tết tại đây.

Nếu bạn chưa chọn được ngày cho chuyến đi. Bạn có thể tìm vé rẻ theo tháng dễ dàng tại Aivivu.com. Mọi vấn đề liên quan đến Đặt vé máy bay giá rẻ, đổi vé, đổi hành trình, lịch trình bay, vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu để được hỗ trợ.

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Hy Lạp

Thông tin chuyến bay đi Hy Lạp

Điểm đi Hy Lạp Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé trung bình đi Hy Lạp 9.519.000 VND – 15.834.000 VND
Giờ bay trung bình đi Hy Lạp 18:35 phút – 36:55 phút
Chuyến bay mỗi tuần đi Hy Lạp Khoảng 70 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Hy Lạp Khoảng 8.721 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Aeroflot, Qatar Airways, Singapore Airlines, Etihad Airways…

Thời gian bay từ Việt Nam đi Hy Lạp bao lâu?

Ngoài giá vé máy bay đi Hy Lạp thời gian chuyến bay cũng là điều được hành khách quan tâm. Thời gian chuyến bay bao lâu còn phụ thuộc vào điểm khởi hành cụ thể:

Hà Nội – Hy Lạp: Thời gian bay từ Việt Nam đi Hy Lạp khoảng 19:00 phút – 30: 25 phút. Hành trình này được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

Hồ Chí Minh – Hy Lạp: Hành trình từ Hồ Chí Minh đi Hy Lạp. Được các hãng hàng không khai thác từ 1 -2 điểm dừng. Thời gian chuyến bay từ 18:35 phút – 36:55 phút.

Đà Nẵng – Hy Lạp: Bay từ Đà Nẵng đi Hy Lạp có thời gian từ 21:55 phút – 34:50 phút. Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với ít nhất 1 điểm dừng.

Mua vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ chọn hãng hàng không nào?

Việc lựa chọn hãng hàng không đi Hy Lạp. Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và mục đích chuyến đi của bạn. Nếu bạn chọn hình thức du lịch tiết kiệm tự túc có thể lựa chọn Air China. Nếu bạn tận trải nghiệm chuyến bay với nhiều tiện ích mà vẫn tiết kiệm bạn nên chọn Aeroflot.

Tìm hiểu thông tin sân bay quốc tế Hy Lạp

Giới thiệu sân bay quốc tế Athens Hy Lạp

Sân bay quốc tế Athens có tên gọi chính thức là sân bay Eleftherios Venizelos. Đây là sân bay dân sự phục vụ thành phố Athens và vùng Attica. Trung bình sân bay phục vụ khoảng 16 triệu lượt khách đây là sân bay bận rộn nhất Hy Lạp.

Sân bay hiện có 2 nhà ga chính. Sân bay cung cấp các dịch vụ tiện ích như wifi miễn phí. Ngân hàng, quầy đổi tiền, cây ATM, văn phòng tìm kiếm hành lý thất lạc. Quầy ăn uống, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng đồ lưu niệm, khu vui chơi trẻ em.

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về thủ đô Athens

Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 30 Km. Hành khách có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố Athens bằng các phương tiện sau:

Xe bus: Bạn có thể lựa chọn tuyến xe bus số X39, X95, X96, X97 để di chuyển về thành phố Athens. Hành khách có thể tìm thấy xe bus tại tầng khởi hành giữa lối ra 4 và 5.

Taxi: Hành khách có thể dễ dàng tìm thấy phương tiện này ở bên ngoài sân bay của tòa nhà ga chính. Phương tiện này thích hợp cho hành khách đi theo nhóm từ 3 – 4 người.

Tàu điện ngầm: Hành khách có thể sử dụng tàu điện ngầm số 3 từ sân bay Quốc tế Athens và đổi tuyến tàu điện ngầm số 1. Bạn nên tham khảo rõ lịch trình và lựa chọn tuyến phù hợp.

Giá vé máy bay đi Hy Lạp bao nhiêu tiền?

Tùy vào điểm khởi hành của bạn mà giá vé máy bay đi Hy lạp sẽ có sự thay đổi. hiện tại, Mua vé chuyến bay đi Hy Lạp, quý hành khách sẽ hạ cánh ở Athens (Sân bay Athens ATH). Hành trình từ Hà Nội đi Hy Lạp có giá 9.644.000 VND (Air China). Hồ Chí Minh đi Hy Lạp có giá thấp nhất là 10 triệu đồng (Scoot). Đà Nẵng đi Hy Lạp có giá 16.589.000đ (Singapore Airlines).

Vé máy bay Hà Nội Hy Lạp

Vé máy bay đi Hy Lạp từ Hà Nội có giá thấp nhất từ 16 triệu đồng do Singapore Airlines khai thác. Thời gian bay từ Hà Nội sang Hy Lạp tương đương với thời gian bay từ Hồ Chí Minh, chỉ 15 tiếng 10 phút là đến nơi. Tần suất khai thác đường bay là 30 chuyến mỗi ngày.

Vé máy bay đi Hy Lạp

Vé máy bay đi Hy Lạp từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Hy Lạp từ Hồ Chí Minh giá rẻ nhất là 10 triệu đồng do hãng Scoot khai thác. Thời gian bay dao động 15 tiếng 10 phút – 53 tiếng 25 phút. Tổng tần suất chuyến bay từ TPHCM đến Hy Lạp là 30 chuyến mỗi ngày.

Vé máy bay đi Hy Lạp

Vé máy bay từ Đà Nẵng đến Hy Lạp bao nhiêu tiền?

Giá vé chuyến bay từ Đà Nẵng tới Hy Lạp dao động 16 – 24 triệu đồng/chiều. Tần suất chuyến bay Đà Nẵng – Hy Lạp khoảng 25 chuyến mỗi ngày. Thời gian bay nhanh nhất là 19 tiếng 30 phút. Bạn có thể đặt vé hãng Singapore Airlines; Emirates Turkish Airlines; Etihad Airways;… để tiết kiệm chi phí đi lại nhất.

Vé máy bay đi Hy Lạp từ Vietnam Airlines

Hành trình từ Việt Nam đến Hy Lạp được Vietnam Airlines khai thác với 2 điểm dừng, hiện tại vẫn chưa có đường bay thẳng. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Hy Lạp từ Hà Nội hoặc TPHCM xem ngay bảng giá vé dưới đây nhé:

Hành trình Giá vé máy bay 1 chiều
Hà Nội – Hy Lạp 15.958.000 VND
Hồ Chí Minh – Hy Lạp 15.834.000 VND

Bảng giá vé máy bay Việt Nam đi Hy Lạp cập nhật mới

Chặng bay Giá vé đi Hy Lạp rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Athens 16,500,470   Singapore Airlines
Hà Nội – Athens 17,915,010 Qatar Airways
Hà Nội – Athens
17,962,090
Emirates
Hồ Chí Minh – Athens 10,093,310 Scoot
Hồ Chí Minh – Athens 16,030,740 Singapore Airlines
Hồ Chí Minh – Athens 16,770,110 Qatar Airways
Đà Nẵng – Athens 16,589,280 Singapore Airlines
Đà Nẵng – Athens 19,739,360 Emirates
Đà Nẵng – Athens 20,454,120 Turkish Airlines

Hành khách có thể tham khảo giá vé máy bay của một số hãng hàng không khác. Để dễ dàng lựa chọn hãng hàng không phù hợp với mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá vé máy bay khứ hồi đi Hy Lạp tại Aivivu.

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chính xác.

Kinh nghiệm du lịch Hy Lạp an toàn tiết kiệm

Tìm vé máy bay đến Hy Lạp thời điểm nào?

Thời điểm lý tưởng để Đặt vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ tháng 6 – tháng 9. Đây là thời gian tuyệt vời nhất cho các chuyến du lịch biển. Nếu bạn yêu thích chinh phục những ngọn núi cao, hay dạo quanh những con đường ngập năng của Hy Lạp có thể đến đây vào mùa xuân và mùa thu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp tham quan những đâu?

Thủ đô Athens

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp tham quan những đâu?
Athens thủ đô của Hy Lạp là thành phố cổ xưa nhất

Athens thủ đô của Hy Lạp là thành phố cổ xưa nhất của nhân loại. Theo truyền thuyết Athens được xây dựng bởi nữ thần Athena. Mua vé máy bay đi Athens 2020 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ kính và khung cảnh thiên nhiên nổi tiếng.

Thành phố Lindos

Là một trong 3 thành phố cổ đầu tiên của Rhodos. Là ngôi làng nổi tiếng nhất Hy Lạp bởi thành cổ Acropolis trên đỉnh núi. Những ngôi nhà trắng toát được tranh trí với giàn hoa giấy màu hồng và những cánh cửa màu xanh và bãi biển Lindos và Saint Pauls tuyệt đẹp.

Hòn đảo Santorini

Hòn đảo Santorini
Hòn đảo Santorini xinh đẹp của Hy Lạp

Đặt vé máy bay đi Hy Lạp đừng quên ghé thăm hòn đảo Santorini xinh đẹp. Đến đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi những công trình kiến trúc được kết hợp hài hòa giữa hai màu xanh trắng. Không chỉ vậy nơi đây còn thu hút du khách bởi bờ biển cát đen và những vách đá dựng đứng.

Thị trấn Mystras

Với kiến trúc nổi bật từ thời Trung Cổ. Thị trấn Mystras chịu ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Đến nay vẫn giữ được những tàn tích của lịch sử đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Săn vé máy bay đi Hy Lap thưởng thức những món ăn nổi tiếng

Súp đậu trắng Fasolatha

Săn vé máy bay đi Hy Lap thưởng thức những món ăn nổi tiếng
Súp đậu trắng Fasolatha Món ăn được yêu thích tại Hy Lạp

Đây là món ăn bổ dưỡng và được yêu thích nhất tại Hy Lạp. Món ăn này được chế biến khá đơn giản với nguyên liệu chính là đậu trắng được nấu với cà chua nghiền cùng 1 số loại rau khác như hành tây, cà rốt và cần tây. Khi dọn lên bạn người ta sẽ cho thêm húng tây để món ăn thêm phần hấp dẫn.

Stifado

Mua vé máy bay đi Hy lạp hãy thưởng thức Stifado một trong những món ăn nổi tiếng nhất Hy Lạp. Món ăn này sử dụng các thành phần chính như: hành tây, rượu vang đỏ, dấm, quế và mật ong. Bạn cũng có thể lựa chọn ăn chung với các loại thịt bò, thịt thỏ, thịt lợn hoặc bạch tuộc.

Mousaka

Mousaka
Mousaka món ăn nổi tiếng của Hy Lạp

Đây là một trong những món ăn nổi tiếng của Hy Lạp. Hương vị của món ăn có thể thay đổi tùy theo cách chế biến. Tuy nhiên nguyên liệu chính của món ăn này gồm cà tím, thịt và nhiều pho mát. Ở khu vực biển đảo món ăn này sẽ được chế biến nhiều rau hơn.

Du lịch Hy Lạp mua gì về làm quà?

Những chiếc bùa mặt quỷ

Còn được biết đến là những lá bùa hộ mệnh màu xanh. Bạn có thể mua món quà này tại bất kỳ cửa hàng lưu niệm nào tại Hy Lạp. Món đồ này còn xuất hiện trên vòng tay, hoa tai, vòng cổ của phụ nữ người dân ở đây quan niệm khi mang bùa này bên mình sẽ được bảo vệ.

Cối xay gió nhỏ

Du lịch Hy Lạp mua gì về làm quà?
Cối xay gió nhỏ từ Mykonos Hy Lạp

Món quà này có kích thước nhỏ, giá một chiếc cối xay gió không quá đắt. Đây là món quà đặc trưng đến từ Mykonos Hy Lạp. Bạn có thể tìm thấy món quà tuyệt xinh xắn này khi đến bất kỳ cửa hàng lưu niệm nào.

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm của Hy lạp được sản xuất theo công nghệ Organic nhằm đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Bạn có thể mua những loại sửa rửa mặt, xà bông, sữa dưỡng thể, son dưỡng và rất nhiều loại dược mỹ phẩm tại Athens.

4.7/5 - (4 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo