Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại Aivivu

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc nhiều ưu đãi của Vietnam Airlines, Vietjet, Jeju Air, Tway, Korean Air. ⭐Aivivu hướng dẫn các bạn kinh nghiệm săn vé máy bay khứ hồi 1 chiều đi Hàn Quốc giá rẻ. ✅Aivivu - ✅Hệ thống so sánh đặt vé Online toàn cầu với hơn 100 hãng hàng không uy tín .

14248

Hàn Quốc được mệnh danh là sứ sở kim chi hiện đang là địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích. Đặc biệt giới trẻ thường nhanh tay Săn vé máy bay đi Hàn Quốc để khám phá vẻ đẹp lãng mạn đậm nét truyền thống của quốc gia này. Có thể nói, Hàn Quốc không chỉ hấp dẫn du khách bằng những cảnh quan thiên nhiên. Các di tích hoàng cung cổ, những lễ hội cũng vô cùng thú vị. Hơn nữa, nơi đây còn có nền ẩm thực vô cùng phong phú, là thiên đường mua sắm nổi tiếng của Châu Á.

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ
Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Thông tin chuyến bay đi Hàn Quốc  từ Việt Nam

Thông tin chuyến bay đi Hàn Quốc

Điểm đi Hàn Quốc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang
Giá vé trung bình đi Hàn Quốc 1.900.000 VND – 7.330.000 VND
Giờ bay trung bình đi Hàn Quốc 4:10 phút – 5: 50 phút
Chuyến bay mỗi tuần đi Hàn Quốc Khoảng 100 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Hàn Quốc 3.109 km
Hãng hàng không khai thác Vietjet Air, Vietnam Airlines, Korean Air, Air Asia, T’way Air….

Cách săn vé rẻ đi Hàn Quốc tại Aivivu

Bạn chỉ cần  truy cập vào website của chúng tôi, sau đó chọn điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành sau đó ấn vào tìm kiếm các mức giá tốt nhất sẽ hiện lên để bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt nếu bạn đăng ký nhận thông tin từ website của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được tin tức về Vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không sớm nhất. Bạn có thể mua được vé máy bay đi Hàn tiết kiệm đến 20%, nếu may mắn hơn bạn có thể sở hữu vé máy bay 0 đồng đi Hàn Quốc

Vé máy bay từ Việt Nam bay sang Hàn Quốc bao nhiêu tiền? mất bao lâu?

Giá vé máy bay Hà Nội đi Seoul

Được Vietjet Air, Vietnam Airlines, T’way Air, Korean Air khai thác với các chuyến bay thẳng với thời gian từ 4 tiếng 10 phút. Các hãng hàng không khác khai thác chuyến bay 1  điểm dừng với thời gian trên 7 tiếng. Giá vé từ 2.361.000 VND.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Busan

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Busan từ các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, T’way Air. Bạn chỉ mất 4 tiếng 10 phút cho hành trình này với tiền vé máy bay đi Hàn chỉ 1.900.000 VND. Các hãng còn lại khai thác chuyến bay 1 điểm dừng với thời gian trên 8 tiếng.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Seoul

Được khai thác Vietjet Air, Vietnam Airlines, Korean Air, Air Asia Jeju Air. Khai thác chuyến bay thẳng với thời gian từ 5 tiếng 05 – 5 tiếng 45 phút. Giá vé khoảng 2.992.000 VND.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Busan

Hiện chặng bay này chỉ có Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng với thời gian 4 tiếng 49 phút. Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Busan có thời gian bay ít nhất từ 8 tiếng với 1 điểm dừng. Giá vé thấp nhất từ 4.997.000 VND.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc từ Đà Nẵng bạn chỉ mất 4 tiếng 15 phút cho hành trình này. Giá vé từ 2.777.000 VND.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Busan

Hành trình này được Korean Air, Air Asia, Jeju Air, T’way Air khai thác với chuyến bay thẳng với giá 6.933.000 VND. Thời gian từ 3 tiếng 50 phút – 4 tiếng 30 phút. Một số hãng khai thác với chuyến bay 1 điểm dừng với thời gian từ 8 tiếng trở lên.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Incheon Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào điểm khởi hành cũng như điểm đến của bạn. Ngoài ra, giá vé cũng phụ thuộc vào hãng bay mà bạn lựa chọn.

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hàn Quốc

Hiện Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ khai thác các chuyến bay thẳng đi Hàn Quốc. Bạn có thể đặt vé máy bay Việt Nam đi Hàn Quốc từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Giá vé máy bay Vietjet đi Hàn Quốc cụ thể từng hành trình như sau:

Giá vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc

Giá vé máy bay đi Seoul từ Hà Nội có giá chỉ từ 2.361.000 VND. Vé máy bay đi Seoul từ Hồ Chí Minh có giá chỉ từ 2.798.000 VND.

Giá vé máy bay đi Busan Hàn Quốc

Hiện tại Vietjet chỉ khai thác chuyến bay đi đi Busan từ Hà Nội với giá vé máy bay Vietjet đi Busan Hàn Quốc chỉ từ 1.931.000 VND.

Giá vé đi Hàn Quốc của Vietjet Air từ Đà Nẵng

Vietjet khai thác các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Seoul với giá chỉ từ 2.777.000 VND.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc

  • Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc với giá chỉ từ 6.000.000 VND.
  • Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan có giá từ 8.000.000 VND.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc

  • Vé máy bay đi Hàn Quốc từ Hồ chí Minh của có giá trên 7.000.000 VND.
  • Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc Busan thấp nhất từ 9.653.000 VND.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc

Hiện Vietnam Airlines khai thách chuyến bay từ Đà Nẵng đi Seoul với giá vé trên 6 triệu.

Giá vé máy bay Bamboo Airways đi Hàn Quốc

Hiện tại hãng chỉ mới khai thác các đường bay đến Hàn Quốc từ Đà Nẵng và Nha Trang. Cụ thể như sau:

  • Đường bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc khai thác với giá 2.736.000 VND.
  • Hành trình Nha Trang đi Hàn Quốc được Bamboo Airways có giá 5.612.000 VND.

Vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air

Hãng hàng không Korean Air khai thác rất nhiều chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Với các điểm khởi hành từ các thành phố lớn như là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Dưới đây là bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn của hãng hàng không Korean Air bạn có thể tham khảo:

Chặng bay Giá vé máy bay 1 chiều
Hà Nội – Seoul 8.895.000 VND
Hà Nội – Busan 9.681.000 VND
Hồ Chí Minh – Seoul 8.549.000 VND
Hồ Chí Minh – Busan 8.843.000 VND

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền từ Aivivu

Sau đây Aivivu sẽ cung cấp bảng giá vé máy bay từ Air Asia, Jetstar Pacific Korean Air…. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn hành trình thích hợp.

Chặng bay Giá vé đi Hàn Quốc rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Seoul 162 USD Air Asia
171 USD Air Macau
221 USD Jeju Air
112 USD T’way Air
372 USD Vietnam Airlines
Hà Nội – Busan 259 USD China Southern Airlines
100 USD T’way Air
336 USD Korean Air
Hồ Chí Minh – Seoul 152 USD Air Asia
216 USD Jeju Air
217 USD China Southern Airlines
110 USD T’way Air
Hồ Chí Minh – Busan 217 USD China Southern Airlines
Đà Nẵng – Seoul 157 USD Air Asia
165 USD Air Macau
205 USD Jeju Air
249 USD Asiana Airlines
117 USD T’way Air
Đà Nẵng – Busan 310 USD Jeju Air
106 USD T’way Air
345 USD Korean Air

⚠️LƯU Ý: 

  • Giá 1 chiều chưa bao gồm các khoản phí cần thiết
  • Các điều khoản và điều kiện hãng bay được áp dụng
  • Giá vé chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ văn phòng Aivivu giá rẻ để được cập nhật thông tin chính xác.

Thông tin sân bay tại Hàn Quốc

Sân bay quốc tế  Incheon – Seoul

Đây là sân bay lớn nhất Hàn Quốc và được công nhận là sân bay tốt nhất thế giới 2012. Sân bay được thiết kế hiện đại với quy mô lớn bạn có thể tìm thấy hầu hết các dịch vụ tiện ích tại đây.

Sân bay quốc tế Gimhae – Busan

Sân bay quốc tế Gimhae là sân bay phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế. Tại sân bay có đầy đủ tiện ích để bạn có thể đổi tiền, ăn uống mua sắm. Những gian hàng internet, điện thoại được sử dụng miễn phí trong khuôn viên sân bay.

Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Seoul và Busan

Di chuyển từ Sân bay quốc tế Incheon về thủ đô Seoul

Sân bay cách trung tâm thành phố 52 km về phía Tây. Bạn có thể di chuyển bằng xe bus với giá từ 10 – 15 USD tùy từng chặng. Tàu điện gầm thích hợp với du khách mang theo ít hành lý vì bạn cần phải đi bộ 1 quãng đường khá dài, nhưng giá vé lại rẻ nhất. Nếu đi bằng taxi về trung tâm sẽ có giá khoảng 50 – 75 USD.

Cách di chuyển từ sân bay quốc tế Gimhae về thành phố Busan

Khoảng cách từ sân bay Gimhae về thành phố Busan khoảng 30km. Nếu bạn chọn đi Taxi, giá khoảng 655.000đ. Đi xe bus Limousine sẽ có giá 143.000đ/lượt. Đi subway tàu điện ngầm giá khá rẻ, tuy nhiên bạn cần nhìn bản đồ để chắc chắn điểm xuống.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc từ A – Z

Săn vé máy bay đi Hàn Quốc rẻ nhất thời điểm nào thích hợp

Hàn Quốc nằm trong vùng khí hậu ôn hòa, với bốn mùa xuân – hạ – thu – đông rõ rệt. Du khách có thể mua vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Tuy nhiên, mùa lý tưởng nhất để du lịch Hàn Quốc là mùa xuân (từ tháng 3 đến tháng 5). Lúc này, thời tiết ấm áp hơn, tuy còn khá lạnh nhưng ban ngày vẫn nắng rất đẹp. Đây cũng là thời gian diễn ra nhiều lễ hội lớn như: Lễ hội hoa Hangan, lễ hội hoa anh đào Jeju, lễ hội hoa anh đào Cheongpungho ….

Bạn cũng có thể Săn vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 9. Lúc này Hàn Quốc đang là mùa thu tiết trời mát mẻ, dễ chịu. Cây thay lá vàng vọt, đỏ rực, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, hữu tình.

Du lịch Hàn Quốc có cần visa không?

Đi Hàn Quốc du lịch bắt buộc phải có visa, việc xin visa cũng không khó khăn lắm. Bạn cần chuẩn bị hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng và chứng minh photo. Bạn cũng cần những giấy tờ liên quan để chứng minh khả năng tài chính, nghề nghiệp.

Một số điểm dừng chân thú vị ở Hàn Quốc

Thủ đô Seoul

Seoul không chỉ là thủ đô, mà còn là thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây tự hào là một trong những trung tâm văn hóa, tài chính trọng yếu của toàn khu vực châu Á. Du khách đến Seoul sẽ không khỏi ấn tượng trước nét đẹp hài hòa đến ngạc nhiên của hiện đại và cổ kính đan xen.

Thủ đô Seoul Hàn Quốc nơi nét đẹp cổ kính và hiện đại
Thủ đô Seoul Hàn Quốc nơi nét đẹp cổ kính và hiện đại

Busan

Busan nổi tiếng với cảng biển lớn nhất xứ Hàn. Nơi đây có bãi biển Haeundae xinh đẹp và cả hải sản tươi ngon, hấp dẫn. Là thành phố lớn thứ hai xứ củ sâm, Busan vừa làm tốt vai trò là trung tâm kinh tế bổ trợ phát triển, vừa là địa danh thu hút du khách. Bên cạnh những bãi tắm đẹp mộng mơ, thành phố biển này còn có nhiều khu bảo tồn tự nhiên, di tích lịch sử cũng như suối nước nóng ấn tượng.

Jeju

Jeju thiên đường du lịch tại Hàn Quốc
Jeju thiên đường du lịch tại Hàn Quốc

Đặt vé máy bay đi đảo Jeju Hàn Quốc 2023 xinh đẹp nằm ở cực Nam Hàn Quốc. Không chỉ là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc, Jeju còn là địa danh hút khách du lịch. Với khung cảnh tự nhiên lãng mạn, thanh bình, khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, nơi đây là điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng, hưởng tuần trăng mật hay hẹn hò.

Đảo Nami với những khung cảnh lãng mạn

Địa danh đảo Nami nổi tiếng qua bộ phim ăn khách Bản tình ca mùa đông. Du khách mê phim tình cảm Hàn chắc chắn phải ghé thăm nơi này một lần khi đặt chân đến Hàn Quốc. Với khung cảnh nên thơ, những con đường rộng và hàng cây thủy sam xao xác lá bay.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ghé thăm đảo Nami với những khung cảnh lãng mạn
Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ghé thăm đảo Nami với những khung cảnh lãng mạn

Những món ăn tiêu biểu trong ẩm thực Hàn Quốc

Kim chi Hàn Quốc

Kim chi Hàn Quốc món ăn tiêu biểu trong ẩm thực Hàn Quốc
Baechu Gimchi món ăn tiêu biểu trong ẩm thực Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc có hơn trăm loại kim chi khác nhau. Baechu Gimchi được xem là món ăn tiêu biểu nhất trong số các loại kim chi của Hàn Quốc. Món ăn được làm từ cải thảo sau khi rửa sạch ướp muối sẽ được ướp cùng với các loại gia vị. Đây là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của người Hàn Quốc.

Naengmyeon

Món ăn này thường được để trong bát lớn. Đây là món ăn rất thích hợp với mùa hè nhờ vị thanh thanh ngọt mát. Bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này vào mùa đông.

Tteokbokki

Tteokbokki
Tteokbokki món ăn phổ biến tại Hàn Quốc

Bạn sẽ thấy Tteokbokki là một trong những món ăn phổ biến nhất tại đất nước Châu Á này. Bạn có thể tìm thấy món ăn này tại bất kỳ nhà hàng nào hoặc các xe đẩy bán rong tại Hàn Quốc.

Đến Hàn Quốc hòa mình vào các lễ hội thú vị

Lễ hội bùn Boryeong

Đây là lễ hội nổi bật, và thu hút du khách nhất tại Hàn Quốc. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, du khách có thể thỏa thích vật nhau trong bùn, trượt bùn và thậm chí bơi trong bồn tắm bùn lớn. Đây được xem là bữa tiệc sôi động và hoang dã nhất.

Lễ hội hoa anh đào Jinhae

Lễ hội hoa anh đào Jinhae là sự kiện không thể bỏ qua khi book vé máy bay đi Hàn Quốc
Lễ hội hoa anh đào Jinhae là sự kiện không thể bỏ qua khi book vé máy bay đi Hàn Quốc

Đây là lễ hội hàng năm được tổ chức vào mùa xuân tại quận Jinhae. Hoa anh đào là biểu tượng của mùa xuân và là loài hoa phổ biến nhất tại quốc gia này. Du lịch tới nơi đây vào tháng 4, bạn sẽ chiêm ngưỡng những cây hoa anh đào đại thụ của Jeju nở rộ.

Lễ hội Cát Haeundae

Lễ hội này được diễn ra tại thành phố Busan trên bãi biển Haeundae xinh đẹp. Điểm nổi bật nhất của lễ hội là bùn tắm cát nóng, rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Các sự kiện khác gồm có cuộc thi bóng chuyền bãi biển, trưng bày các loại cát khác nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới, và cuộc chạy đua marathon.