Vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ

1953 Lượt xem

Đồng Hới là thành phố trực thuộc Quảng Bình. Đặt vé máy bay đi Đồng Hới khám phá những tuyệt tác kỳ vỹ của thiên nhiên tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Chinh phục hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Đây cũng là địa điểm yên tĩnh rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Đồng Hới là trung tâm kinh tế chính trị, xã hội văn hóa, khoa học. Nằm bên bờ sông Nhật Lệ thơ mộng với hàng chục cây số bờ biển hoang sơ với những bãi tắm và bờ cát trắng dài mịn. Có thể nói nơi đây là một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới mới nhất tại Aivivu

Hành trình Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Đồng Hới 99.000 VND Vietjet Air
Hà Nội – Đồng Hới 609.000 VND Vietnam Airlines
Hà Nội – Đồng Hới 199.000 VND Bamboo Airways
Hồ Chí Minh – Đồng Hới 500.000 VND Pacific Airlines
Hồ Chí Minh – Đồng Hới 690.000 VND Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh – Đồng Hới 690.000 VND Vietjet Air

Lưu ý:

  • Tất cả các mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí, phí xuất vé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới Quảng Bình bạn nên tìm đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Du khách cũng nên tránh thời điểm cao điểm mùa du lịch tại đây. Hoặc đặt vé máy bay vào các khung giờ từ sáng sớm hoặc đêm muộn giá vé sẽ rẻ hơn.

Ngoài ra bạn nên theo dõi website của chúng tôi. Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi Vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể mua được giá vé máy bay giảm 10% – 50% từ Vietnam Airlines vào thứ năm và cuối tuần. Hoặc vé máy bay chỉ từ 11.000đ từ Pacific  Airlines thậm chí vé máy bay 0 đồng trong khung giờ vàng 12 – 14 giờ của Pacific  Airlines.

Thông tin vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình

Thông tin chuyến bay đi đến Đồng Hới Quảng Bình
Điểm khởi hành Hà Nội, Hồ Chí Minh…
Giá vé trung bình 609.000 – 909.000 VND
Thời gian bay đi Đồng Hới 1 :10 – 1 :35 giờ bay
Các hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Pacific  Airlines, Vietjet Air,Bamboo Airways

Nên mua vé máy bay đi Quảng Bình của hãng hàng không nào?

Hiện hành trình từ Hà Nội đi Đồng Hới được Vietnam Airlines, Bamboo Airways khai thác. Hai hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Pacific  Airlines hiện chưa khai thác. Bạn chỉ có thể chọn giữa Bamboo Airways và Vietnam Airlines. Giá vé của 2 hãng này không quá đắt chỉ từ 600.000 VND.

Hành trình Hồ Chí Minh đi Đồng Hới có sự tham gia của 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Pacific  Airlines, Vietjet Air. Bạn có thể Đặt vé máy bay đi Đồng Hới Vietjet Air nếu muốn tiết kiệm. Nếu muốn trải nghiệm chất lượng tuyệt nhất trên chuyến bay nên chọn Vietnam Airlines.

Các chuyến bay đến Đồng Hới

Vé máy bay Hà Nội đi Quảng Bình

Vé máy bay đi Đồng Hới bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào địa điểm khởi hành của bạn. Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội giá vé sẽ cao hơn do các hãng hàng không giá rẻ chưa khai thác hành trình này. Giá vé thấp nhất từ 609.000 VNĐ.

Vé máy bay TPHCM đi Quảng Bình

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đồng Hới khá rẻ chỉ từ 690.000 VND. Hành trình này ngoài Vietnam Airlines còn có sự tham gia của 2 hãng hàng không giá rẻ là Vietjet Air và Pacific  Airlines. Hành khách nên đặt vé sớm để mua được vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay Đà Nẵng Quảng Bình, Vé máy bay Nha Trang đi Đồng Hới

Hiện tại hành trình Đà Nẵng đi Quảng Bình và Nha Trang đi Đồng Hới. Chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác. Nếu muốn đặt vé máy bay đi Đồng Hới từ Nha Trang hay Đà Nẵng thì bạn hành khách có thể Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh khuyến mãi sau đó mua vé từ Hồ Chí Minh đi Đồng Hới.

Thông tin về sân bay Quảng Bình

Tìm hiểu về sân bay Đồng Hới – Quảng Bình

Sân bay Đồng Hới hay cảnh hàng không Đòng Hới thuộc xã Lộc Ninh thành phố Đồng Hới. Là cảng hàng không dân dụng kết hợp quân sự. Sân bay được trang bị đầy đủ các thiết bị giúp máy bay có thể hạ cánh an toàn trong tình trạng thời tiết xấu.

Nhà ga hành khách hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 5 năm 2008. Nhà ga có 2 tầng với tổng diện tích mặt sàn nhà ga là 4.282m2. Được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ khai thác hàng không và phi hàng không.

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về thành phố Quảng Bình

Sân bay Đồng Hới chỉ cách trung tâm Đồng Hới khoảng 6km. Mua vé máy bay đi Đồng Hới 2024 bạn có thể chọn lựa các phương tiện như taxi, xe bus, xe đưa đón tại khách sạn. Để di chuyển từ sân bay về thành phố.

Nếu bạn đi theo nhóm hoặc mang theo nhiều hành lý nên chọn taxi, mức giá khoảng 150.000đ/lượt. Xe bus là phương tiện phù hợp với hành khách mang theo ít hành lý. Xe bus Đồng Hới hoạt động từ 5:30 – 7 :30 tần suất 45 phút/lượt. Giá vé 10.000 – 35.000 tùy theo quãng đường di chuyển.

Giá vé máy bay đi Quảng Bình bao nhiêu tiền?

Hiện tại các chuyến bay đến Đồng Hới, Quảng Bình đều được 4 hãng hàng không nội địa khai thác. Bạn có thể đi đến Quảng Bình từ các thành phố lớn như là Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng…Tham khảo dưới đây vê giá vé máy bay của các hãng có đường bay đường đến Quảng Bình:

Giá vé máy bay đi Đồng Hới Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng không 4 sao với chất lượng dịch vụ tốt nhất, cũng chính vì thế giá vé máy bay đi Quảng Bình của hãng này có phần nhỉnh hơn các hãng khác. Hiện tại Vietnam Airlines đang khai thác hai đường bay đến Đồng Hới đó chính là từ Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình Vietnam Airlines có giá từ 609.000 VND. Hành trình này được Vietnam Airlines khai thác với 2 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến sớm nhất là vào lúc 6:00 phút.

Vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Bình

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Quảng Bình Vietnam Airlines khoảng 909.000 VND nếu muốn mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới bạn nên đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vế hoặc giá cao.

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Bình Vietjet Air

Vietjet Air mở bán vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đồng Hới với giá từ 690.000 – 810.000 VND. Hành trình này được Vietjet Air khai thác 1 chuyến mỗi ngày. Chuyến bay khởi hành lúc 15:45 phút.

Vietjet đang tiến hành khai thác hành trình Hà Nội đi Đồng Hới với giá từ 399.000 – 599.000 VND.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Quảng Bình Pacific  Airlines

Hiện Pacific  Airlines chỉ khai thác hành trình Hồ Chí Minh đi Quảng Bình. Giá vé máy bay đi Đồng Hới Pacific  Airlines chỉ từ 190.000 – 400.000 VND.

Giá vé máy bay đi Quảng Bình Bamboo Airways

Hành trình đến với Quảng Bình hiện tại đang được hãng hàng không Bamboo Airways khai thác với hai điểm khởi hành là từ Hà Nội và TPHCM. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay ở bên dưới:

Vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình Bamboo Airways

Bamboo Airways hiện đang mở bán vé máy bay đi Đồng Hới từ Hà Nội với giá từ 149.000 VNĐ.

Vé máy bay Bamboo đi Quảng Bình từ Sài Gòn 

Hành trình từ TPHCM đến Đồng Hới, Quảng Bình được Bamboo khai thác với giá vé chỉ từ 99.000 VND.

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới và Hồ Chí Minh Đồng Hới

Hãng hàng không Chặng bay Thời gian Lịch bay
Vietnam Airlines Hà Nội – Đồng Hới 6:00 – 7:10 phút Hàng ngày
19:05 – 20:05 phút
Vietjet Air 18:30 – 19:25 phút Thứ 3, 5, 7
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh – Đồng Hới 7:00 – 8:35 phút Hàng ngày

 

18:20 – 19:55 phút
Vietjet Air 9:50 – 11:25 phút

Lưu ý: lịch bay có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chi tiết.

Cẩm nang du lịch Đồng Hới từ A – Z tự túc tiết kiệm

Mua vé máy bay đi Quảng Bình thời điểm nào thích hợp

Thời tiết tại Quảng Bình được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mà khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 9 – tháng 3 năm sau. Thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6 – 8, đây là thời điểm bạn có thể trải nghiệm mùa hè sôi động tại Phong Nha – Kẻ Bàng.

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực hay muốn khám phá ẩm thực tại Quảng Bình. Hãy đến đây vào tháng 1, 2. Bạn nên tránh thời điểm tháng 9 – tháng 3 thời điểm này thường có những trận mưa bão sẽ ảnh hưởng đến việc tham quan.

Đến Đồng Hới nghỉ ngơi tại đâu?

Motorvina’s homestay

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay, Giá phòng từ 69.000 – 120.000đ/đêm

Địa chỉ: Cu Lac 1, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, Phong Nha, Đồng Hới Quảng Bình.

Nam Long Hotel

Có xe đưa đón tại sân bay. Giá phòng từ 75.000 – 100.000đ/đêm.

Địa chỉ: 22 Hồ Xuân Hương, Đồng Mỹ,, Đồng Hới, Đồng Hới Quảng Bình.

Phong Nha Love Homestay

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay. Giá phòng 180.000 – 225.000đ/đêm.

Địa chỉ: Cù Lạc, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, Việt Nam, Phong Nha, Đồng Hới Quảng Bình

Săn vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình tham quan những đâu?

Động Phong Nha

Động Phong Nha Quảng Bình
Động Phong Nha Quảng Bình

Quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng là một điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Quảng Bình. Địa điểm nay đã được vinh danh là di sản thế giới. Nơi đây được tạo hoá ban tặng cho tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá. Với hệ thống hang động đá vôi nguyên sơ hùng vĩ và thảm động – thực vật phong phú.

Hang Én – Quảng Bình

Tìm vé máy bay đi Đồng Hới tháng 8 khám phá hang động lớn thứ 3 thế giới. Là địa điểm được du khách đam mê mạo hiểm rất ưa thích. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn những khối thạch khổng lồ được kiến tạo từ triệu năm trước. Hay hồ nước xanh ngọc bích.

Bãi đá nhảy

Bãi Đá Nhảy
Bãi Đá Nhảy

Đây là bãi biển đẹp thích hợp để nghỉ dưỡng, bãi đá nhảy còn thu hút du khách bởi những bãi đá muôn hình muôn vẻ vô cùng hoang sơ. Mua vé máy đi Đồng Hới giá rẻ đến đây bạn sẽ được hòa vào làn nước mát trong veo. Tận hưởng làn gió biển mát lành sảng khoái hoặc đùa nghịch bên những bãi đá kì thú rải rác bên bờ.

Bãi biển Nhật Lệ

Bãi biển nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Hới. Bãi biển Nhật Lệ thu Hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng với làn nước trong xanh và bãi cát mềm mịn. Đến đây bạn sẽ được hòa mình trong làn nước trong xanh và sóng biển trắng xóa.

Quảng Bình Quan

Quảng Bình Quan nét kiến trúc độc đáo tại Quảng bìhh
Quảng Bình Quan nét kiến trúc độc đáo tại Quảng bìhh

Được xây dựng từ hơn trăm trước đây. Với kiến trúc cổ độc đáo và gắn liền với cuộc chiến giữa chúa Trịnh – Nguyễn. Quảng Bình Quan là địa điểm thích hợp để với du khách đam mê và muốn tìm hiểu thêm về lịch sử.

Ẩm thực đặc trưng tại Đồng Hới Quảng Bình

Hải sản Đồng Hới

Lẩu hải sản Đồng Hới
Lẩu hải sản Đồng Hới

Để thưởng thức hải Sản tươi ngon nhất tại Đồng Hới hãy đến với bãi biển Nhật Lệ. Hải sản tại đây vô cùng phong phú, lại không quá đắt đỏ bạn có thể thưởng thức một số món ăn như: Lẩu cá khoai, gỏi cá mú, cua hấp, ram đẻn, mắm lẹp….

Gỏi cá nghéo

Cá nghéo còn được biết đến là cá Nhám hay cá Mập Voi một loài cái sụn. Có kích thước khổng lồ khi trưởng thành và đẻ con giống cá Mập. Người ta dùng những con cá từ 1 – 2 kg để chế biến món gỏi, loại cá này có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Cháo canh

Món cháo canh Quảng Bình
Món cháo canh Quảng Bình

Mua vé máy bay đi Đồng Hới nếm thử món cháo canh. Với những sợi mì được nhào nặn thủ công, nước dùng có màu vàng ươm của thịt cua. Cháo canh là sự kết hợp của cá, tôm, thịt nạc… Trong đó, cá lóc là nguyên liệu không thể thiếu. Những lát hành ngò được rắc đều lên tô càng làm món ăn thêm phần hấp dẫn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo