Vé máy bay đi Đài Bắc Đài Loan online giá rẻ

Nếu bạn đang có dự định đến thăm thủ đô của Đài Loan thì hãy liên hệ ngay ⭐ phòng vé máy bay Aivivu để đặt được vé máy bay đi Đài Bắc với giá rẻ bất ngờ. Bạn chỉ cần chọn điểm đến chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn mức giá tốt nhất của các hãng có vé máy bay rẻ đi Đài Bắc. Để biết thêm thông tin về các hãng cũng như giá vé đi Đài Bắc bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

899

Bảng giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh (SGN) đi Đài Bắc (TPE) giá rẻ thông minh Aivivu

Đài Bắc là thủ đô của Đài Loan chính vì vậy nơi đây có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá. Nhanh tay Mua vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ tham quan thành phố có chút cổ kính nhưng không kém phần nhộn nhịp mà giá cả cũng không hề đắt đỏ.

Đài Bắc không chỉ là địa điểm được du khách yêu thích. Mà nơi đây còn là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của Đài Loan. Nơi đây thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp phong thủy hữu tình, những món ăn là sự kết tinh từ các loại gia vị.

👉Đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ như thế nào?

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Taipei bạn nên đặt vé sớm từ 2 – 3 tháng. Tránh thời điểm cao điểm du lịch cũng như những dịp lễ tết tại đây. Bạn cũng có thể tìm vé rẻ theo tháng dễ dàng tại website của chúng tôi để tìm được giá vé thấp nhất trong tháng.

Đặc biệt bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Bạn sẽ có cơ hội mua được Vé máy bay khuyến mãi giảm từ 10 – 20% thậm chí vé máy bay 0 đồng. Nếu bạn không có thời gian săn vé vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu để được hỗ trợ

Thông tin chuyến bay đi Đài Bắc

Điểm đi  Đài BắcHà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….
Giá vé trung bình đi Đài Bắc1.516.000 – 2.190.000 VND
Giờ bay trung bình đi Đài Bắc2:50 – 3:40 phút
Chuyến bay mỗi tuần đi Đài BắcKhoảng 60 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Đài Bắc1.848 km
Hãng hàng không khai thácVietjet Air, Vietnam Airlines, Eva Air, Jetstar Pacific, China Airlines…..

🕖Thời gian bay từ Việt Nam đi Đài Bắc bao nhiêu tiếng?

Từ Việt Nam sang Đài Bắc bạn có thể khởi hành từ 1 trong 3 sân bay sau: Sân bay Nội Bài (Hà Nội). Sân bay Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh). Và Sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Mỗi điểm khởi hành sẽ có tổng thời gian khác nhau cụ thể:

Hà Nội – Đài Bắc: Được Vietjet Air, Vietnam Airlines, China Airlines, Eva Air khai thác chuyến bay thẳng. Bạn chỉ mất từ 2:50 – 2:55 phút cho hành trình này.

Hồ Chí Minh – Đài Bắc: Mua vé máy bay đi Đài Bắc từ Hồ Chí Minh bạn chỉ mất 3:25 – 3:40 phút. Hiện các hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Eva Air là các hãng khai thác đường bay thẳng cho hành trình này.

Đà Nẵng – Đài Bắc: Hiện chỉ có Jetstar Pacific khai thác chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đi Đài Bắc. Với thời gian 3:35 phút. Các hãng hàng không còn lại đều khai thác các chuyến bay với thời gian ít nhất 6 tiếng.

Mua vé máy bay đi Taipei giá rẻ nên lựa chọn hãng hàng không nào?

Vietjet Air hiện đang là hãng hàng không có giá vé máy bay đi Đài Bắc từ Việt Nam rẻ nhất. Tuy nhiên hãng chỉ mới khai thác hành trình từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn mua vé máy bay đi Đài bắc từ Đà Nẵng thì bạn nên chọn Pacific Airlines.

👩‍✈️Tìm hiểu về sân bay quốc tế Đài Bắc

Giới thiệu sân bay quốc tế Đào Viên Đài Bắc

Sân bay quốc tế được ở huyện Đào Viên Đài Bắc, là sân bay quốc tế nhộn nhịp và lớn nhất Đài Loan. sân bay có 2 nhà ga chính để phục vụ hành khách. Sân bay phục vụ 24/24 giờ hành khách mua vé máy bay đi Đài Loan có thể ngủ qua đêm ngay tại sân bay.

Tại sân bay có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: wifi/ internet, quầy thôn tin, máy rút tiền, đổi tiền. Và một số địa điểm bạn có thể thăm quan như phòng trưng bày nghệ thuật được đặt tại nhà ga số 2. AV Center, khu vực chăm sóc trẻ em, xe đẩy hành lý….

🚖Cách di chuyển từ sân bay về thành phố Đài Bắc

Sân bay cách thành phố Đài Bắc 40Km, săn vé máy bay đi Đào Viên Đài Loan. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện sau để di chuyển về thành phố.

Xe bus: Hành khách có thể đón xe tại khu vực bus ở nhà ga 1 hoặc nhà ga 2 tại sân bay. Giá xe bus khoảng 15 NT$ có 7 chuyến xe từ sân bay về trung tâm thành phố.

Tàu điện ngầm: Được xem là phương tiện di chuyển nhanh nhất từ sân bay về thành phố. Bạn chỉ mất khoảng 35 phút để vào thành phố giá khoảng 15 NT$.

Taxi: Bạn có thể tìm thấy phương tiện này dễ dàng tại sân bay 24/24. Hành khách chỉ cần ra sảnh đến là có thể đón được taxi.

🖥Giá vé máy bay đi Đài Bắc bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác vé máy bay đi Taipei bao nhiêu tiền?. Hành khách cần biết chính xác địa điểm khởi hành của mình. Hiện tại vé  máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc có giá thấp nhất chỉ 2.382.000 VND (Vietjet Air).

Chặng bay từ Hồ Chí Minh – đi Đài bắc có giá thấp nhất từ 1.516.000 VND (Vietjet Air). Hành trình Đà Nẵng đi Đài Loan có giá thấp nhất từ 2.190.000 VND (Jetstar Pacific).

Giá vé máy bay Vietjet đi Đài Bắc

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc

Hành trình Hà Nội Vietjet Air được Vietjet Air mở bán với giá thấp nhất từ 2.341.000 VND.

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc
Vé máy bay đi Đài Bắc từ Hà Nội Vietjet

Vé máy bay từ TPHCM đi Đài Bắc

Giá vé máy bay từ HCM đi Taipei Vietjet Air có giá từ 1.552.000 VND.

Giá vé máy bay Vietjet đi Đài Bắc
Vé máy bay đi Sài Gòn Taipei

Giá vé máy bay đi Đài Bắc Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác hành trình từ Hà Nội đến Đài Bắc với giá khoảng 2.300.000 VND, với chuyến bay thẳng.

Giá vé máy bay đi Đài Bắc Bamboo Airways
vé máy bay Bamboo Hà Nội Đài Bắc

Vé máy bay đi Đài Bắc Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Taipei Đài Bắc

Vietnam Airlines khai thác hành trình này bằng chuyến bay thẳng với giá 3.873.000 VND.

Vé máy bay đi Đài Bắc Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Đài Bắc từ Hà Nội

Vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc

Vé máy bay TPHCM Taipei Vietnam Airlines có giá khoảng 3.006.000 VND

Vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Taipei

Vé máy bay đi Đài Bắc từ Đà Nẵng

Hành trình từ Đà Nẵng đến Đài Bắc được Vietnam Airlines khai thác với giá vé chỉ từ 3.100.000 VND.

Vé máy bay đi Đài Bắc từ Đà Nẵng
Vé máy bay Đà Nẵng đi Đài Bắc

📝Tham khảo giá vé máy bay đi Taipei Đài Bắc 2021

Hãng hàng không Điểm điGiá vé máy bay 1 chiềuChuyến bay
Air MacauHà Nội 3.693.000 VND1 điểm dừng
Hong Kong Airlines4.541.000 VND
China Airlines5.523.000 VNDBay thẳng
Eva Air Hồ Chí Minh 3.279.000 VNDBay thẳng
Malindo Air4.070.000 VND1 điểm dừng
Hong Kong Airlines4.654.000 VND
Jetstar Pacific5.172.000 VND
Pacific AirlinesĐà Nẵng 2.190.000 VNDBay thẳng
Air Macau3.940.000 VND1 điểm dừng

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều đã bao gồm các khoản phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện hãng bay được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ Aivivu để được cập nhật thông tin chính xác.

🙆Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đài Bắc từ A – Z

Thời điểm lý tưởng du lịch Đài Bắc

Thời điểm lý tưởng nhất để đến Đài Bắc là từ tháng 5 đến hết tháng 9. Lúc này, Đài Bắc đương độ vào hè nhưng tiết trời không quá nóng. Mùa đông ở Đài Bắc tương đối lạnh nhưng thời gian lạnh không kéo dài. Thích hợp với du khách yêu thích ẩm thực cay nồng tại các khu chợ đêm.

Săn vé máy bay đi Đài Bắc khứ hồi ở đâu?

NEOSOHO Cabin

Địa chỉ: 8F., No.28, Guancian Rd.,, Ga Chính Đài Bắc, Đài Bắc. Giá phòng từ 153.000đ/ đêm

Angels Hostel Taipei Ximen

Địa chỉ: 2F.-2, No.51, Hengyang Rd, Ga Chính Đài Bắc, Đài Bắc. Giá phòng từ 200.000đ/ đêm.

Di Hua Jie Stay

Địa chỉ: No. 428, Mingsheng West. Rd., Datong Dist.,, Quận Datong, Đài Bắc. Giá 630.000 đ/ đêm.

🕺Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Đài Bắc

Dinh tổng thống

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Đài Bắc
Dinh tổng thống tại Đài Bắc

Săn vé máy bay đi Đài Bắc rẻ nhất hãy đến Dinh tổng thống. Được xây dựng từ tháng 6/1912 hoàn thành tháng 3/1919 với chiều cao 60m. Ngay khi bước vào sảnh bạn sẽ thấy một tấm hình lớn chụp Tổng thống và Phó tổng thống. Bạn cũng có thể tìm hiểu kiến trúc của tòa nhà này

Chợ đêm Shilin

Đài Loan nói chung và Đài Bắc nói riêng đều nổi tiếng với những khu chợ đêm sôi động. Đây được xem là nét đẹp văn hóa tiêu biểu của xứ Đài. Chợ đêm Shilin vẫn luôn là điểm đến được nhiều du khách ưa thích nhất.

Hàng hóa nơi đây đa dạng đến choáng ngợp. Từ hàng địa phương đến hàng nhập ngoại, từ đồ thời trang, phụ kiện đến đồ điện tử,…Bên cạnh đó, khu chợ này còn mang đến cho bạn trải nghiệm văn hóa ẩm thực địa phương rất hấp dẫn.

Làng cổ Cửu Phần

Làng cổ Cửu Phần
Làng cổ Cửu Phần Đài Bắc

Làng cổ Cửu Phần là điểm đến ấn tượng không thể bỏ lỡ khi đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Tapei. Cái tên Cửu Phần bắt nguồn từ chín gia tộc thường trú ở đây. Ngày nay, ngôi làng này đã trở nên sầm uất, náo nhiệt hơn. Nhưng những nét văn hóa, kiến trúc xưa cũ vẫn còn được gìn giữ và phát huy. Thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến khám phá, tìm hiểu.

Bảo tàng nước uống

Bảo tàng nước uống là một phần của công viên nước Đài Bắc, được công nhận là di tích lịch sử – cấp độ ba. Nơi đây thu hút nhiều du khách đến tham quan nhờ: Cơ sở xử lý nước, Khu trưng bày các thiết bị ngoài trời, Khu vực vỉa hè Hillside, Sân chơi,… Bạn có thể Mua vé máy bay đến Đài Trung 2021 để trải nghiệm thêm những điều thú vị.

🍜Mua vé máy bay đi Đài Bắc ăn gì?

Gua bao

Mua vé máy bay đi Đài Bắc ăn gì?
Gua bao món ăn được yêu thích tại Đài Bắc

Tìm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thưởng thức món ăn này có tên là “bánh mì lát”. Với nhân thịt lợn được kẹp trong bánh bao. Người ta sẽ kẹp một lát thịt thăn kho giữa phần bánh dày. Rải thêm chút đậu phộng giã nhỏ, rau mùi, cùng vài món đồ chua để tạo nên món ăn ngon mắt, ngon miệng.

Địa điểm: Lan Jia Guo Bao Số 3, hẻm 8, làn 316, khu 3, đường Luosifu, quận Zhongzheng

Mì Danzi

Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các khu chợ đêm. Những sợi mì vàng óng được nấu với thịt heo băm nhuyễn, tôm tươi và trứng. Bạn có thể ăn kèm với giá, rau thơm và ngò. Món ăn này được yêu thích nhất là nhờ phần nước dùng.

Địa điểm: Lin Dong Fang Đường 274 Bade, khu 2, quận Zhongshan.

Xiao Long Bao

Xiao Long Bao
Xiao Long Bao món ăn nổi tiếng tại Đài Bắc

Đài Bắc chỉ xếp sau thượng Hải về chất lượng Xiao Long Bao. Và cũng là món ăn được rất nhiều du khách yêu thích. Xiao long bao thường có nhân với thịt heo ướp sẵn. Mua vé máy bay đi Đài Bắc thực khách có thể thưởng thức loại nhân thịt heo, thịt cua hoặc trứng cua.

Địa điểm: Kao Chi Số 1 Đường Yongkang