Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền

16811 Lượt xem

Canada quốc gia có diện tích đứng thứ 2 trên thế giới. Săn vé máy bay đi Canada giá rẻ là trải nghiệm địa điểm du lịch mơ ước của hàng triệu du khách. Đây được xem là nơi nền văn hóa châu Âu và Châu Mỹ hòa nhập. Đặc biệt mùa vào mùa đông, du khách sẽ bị thu hút bởi khung cảnh tuyết trắng, những chú gấu đáng yêu, ẩm thực độc đáo và những lễ hội thú vị.

Vé máy bay đi Canada
Vé máy bay đi Canada

Bảng giá vé máy bay đi Canada từ Việt Nam
cập nhật mới nhất

Chuyến bay Giá vé đi Canada rẻ nhất Hãng hàng không
Hà Nội – Toronto 787 USD EVA Air
Hà Nội – Vancouver 653 USD EVA Air
Hà Nội – Montreal 575 USD All Nippon Airways
Hà Nội – Calgary 800 USD China Airlines
Hà Nội – Ottawa 731 USD Asiana Airlines
Hồ Chí Minh – Toronto 787 USD Asiana Airlines
Hồ Chí Minh – Vancouver 374 USD  United Airlines
Hồ Chí Minh – Montreal 850 USD  United Airlines
Hồ Chí Minh – Calgary 678 USD  United Airlines
Hồ Chí Minh – Ottawa 720 USD  All Nippon Airways
Đà Nẵng – Toronto 586 USD Jeju Air
Đà Nẵng – Vancouver 814 USD Korean Air
Đà Nẵng – Montreal 730 USD EVA Air
Đà Nẵng – Calgary 861 USD EVA Air
Đà Nẵng – Ottawa 861 USD EVA Air

Trên đây là bảng cập nhật giá vé máy bay Việt Nam – Canada của các hãng hàng không. Giá vé máy bay đi Toronto từ Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng dao động 586 USD – 787 USD. Mức giá vé đi Vancouver khoảng 374 – 814 USD. Vé máy bay đi Montreal giá rẻ nhất dao động từ 575 – 850 USD. Tham khảo để bạn có thể lựa chọn cho mình hành trình phù hợp.

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chính xác.

Tìm kiếm vé máy bay đi Canada giá rẻ

Muốn mua vé máy bay giá rẻ hành khách chỉ cần truy cập website Aivivu. Nhập điểm đi, điểm đến, chuyến bay, thời gian, sau đó ấn tìm kiếm. Các mức giá từ thấp đến cao sẽ hiển thị giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Bạn nên săn Vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không để sở hữu vé rẻ. Nếu không có thời gian săn vé bạn có thể tìm vé rẻ theo tháng trên website của chúng tôi. Lưu ý bạn nên đặt vé trước từ 2 -3 tháng, nên tránh thời điểm cao điểm hoặc các dịp Lễ Tết.

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Canada

Thông tin chuyến bay đi Canada
Điểm khởi hành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…
Giá vé trung bình 15.650.000 VND – 20.252.000 VND
Giờ bay trung bình 20 tiếng 35 phút – 35 tiếng 53 phút
Tần suất bay Khoảng 100 chuyến/ Tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Canada 11.565 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, EVA Air, Air Canada, Dragon Airlines, Korean Air, Asiana Airlines….

Thời gian bay từ Việt Nam sang Canada?

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Canada. Thời gian các chuyến bay từ Việt Nam đi Canada bao lâu sẽ phụ thuộc vào địa điểm khởi hành của bạn cụ thể:

Hà Nội – Toronto: Hành trình Hà Nội đi Toronto được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng. Thời gian chuyến bay 26 tiếng 49 phút – 35 tiếng 20 phút.

Hồ Chí Minh – Toronto: Thời gian bay khoảng 20 tiếng 35 phút – 35 tiếng 53 phút. Hành trình này hiện được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

Hà Nội – Vancouver: Từ Hà Nội mất khoảng 26 tiếng 49 phút – 35 tiếng 20 phút với 1 – 2 điểm dừng. Hiện chưa có chuyến bay thẳng cho hành trình này.

Hồ Chí Minh – Vancouver: Hành khách sẽ mất khoảng 26 tiếng 59 phút – 39 tiếng40 phút cho hành trình này. Hiện các hãng hàng không đều khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng.

Đà Nẵng – Toronto: Bay từ Đà Nẵng đi Vancover hành khách sẽ mất từ 19 tiếng 25 phút – 39 tiếng 15 phút cho hành trình này. Với ít nhất 1 điểm dừng.

Đà Nẵng – Vancover: Thời gian chuyến bay khoảng 20 tiếng 20 phút – 30 tiếng 15 phút. Các hãng hàng không hiện đang khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng.

Săn vé từ Việt Nam đi Canada nên chọn hãng hàng không nào?

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình từ Việt Nam đi Canada. Tuy nhiên 2 hãng hàng không được hành khách yêu thích nhất tại hành trình này là Vietnam Airlines và EVA Air đây cũng là 2 hãng có các dịch vụ tiện ích rất tốt.

Giới thiệu các sân bay quốc tế tại Canada

Sân bay quốc tế Toronto Pearson

Sân bay quốc tế Toronto là sân bay tấp nập nhất tại Canada. Tên gọi khác của sân bay này là Sân bay Quốc tế Lester B. Pearson. Sân bay có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: quầy đổi tiền, máy rút tiền ATM. Bạn có thể tìm thấy các quán ăn, mua sắm và cửa hàng miễn thuế tại đây.

Tìm hiểu sân bay quốc tế Vancouver

Sân bay quốc tế Vancouver là sân bay nằm trên đảo biển ở Richmond, British Columbia, Canada. Đây là sân bay bận rộn thứ 2 tại Canada. Tại sân bay có ngân hàng Hoàng gia Canada, máy rút tiền, truy cập Internet…. Bạn cũng có thể tìm thấy cửa hàng miễn thuế, hiệu thuốc, phòng khám y tế….

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về trung tâm Canada

Sân bay Toronto: để di chuyển từ sân bay Toronto về thành phố hành khách có thể lựa chọn các phương tiện như: Xe lửa Union Pearson Express bạn có thể tìm thấy tại nhà ga số 1 và số 3. Hoặc di chuyển bằng taxi, xe bus…

Sân bay Vancouver: Hành khách có thể lựa chọn các phương tiện như: Xe Bus, tàu điện ngầm, xe điện. Taxi hoặc Limousine thích hợp với những du khách mang theo nhiều hành lý và chưa quen với việc di chuyển tại đây.

Giá vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền?

Tìm kiếm vé máy bay từ Việt Nam đi Canada, hành khách có thể đặt các chuyến bay khởi hành từ Toronto; Vancouver; Montreal; Calgary; Ontario; Ottawa;… Bạn có thể khởi hành từ Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng. Tùy vào thời điểm đặt vé, giá vé đi Canada sẽ thay đổi chênh lệch khác nhau.

Vé máy bay đi Canada tháng nào rẻ nhất? Giá vé đi Canada từ tháng 1 – tháng 5 là thấp nhất. Mùa cao điểm du lịch Canada từ cuối tháng 6 đến hết tháng 9. Đây là thời điểm đẹp nhất trong năm và cũng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội sôi động. Tìm hiểu thêm chi tiết giá vé theo từng chặng bay dưới đây.

Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ

Vé máy bay sang Canada Vancouver từ Hà Nội giá thấp nhất từ 13.569.000 VND. Trong khi đó, giá vé Hồ Chí Minh Vancouver dao động 13.440.000 VND. Thời gian bay đi Vancouver từ Hà Nội/TPHCM như nhau, khoảng 26 tiếng 49 phút. Các hãng All Nippon Airways; Vietnam Airlines; Delta Air Lines;… khai thác thường xuyên đường bay Việt Nam – Vancouver này.

Giá vé máy bay đi Toronto Canada bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Toronto từ Hà Nội có giá trung bình 14.878.000 VND. Giá vé máy bay đi Toronto từ Hồ Chí Minh khoảng 13.000.000 VND. Delta Air Lines; All Nippon Airways; Korean Air; Air France;… khai thác thường xuyên chặng bay này với thời gian bay 20 tiếng 35 phút – 26 tiếng, tùy vào điểm khởi hành.

Giá vé máy bay đi Montreal 

Đường bay Hà Nội/TPHCM – Montreal được American Airlines; Emirates; Korean Air; EVA Air; All Nippon Airways; Air France;… khai thác. Tần suất bay khoảng 25 chuyến mỗi ngày. Thời gian bay lâu khoảng hơn 24 tiếng. Giá vé máy bay Việt Nam đến Montreal giá rẻ nhất từ 14.582.000 VND. 

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Canada giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Canada rẻ nhất thời điểm nào?

Canada có diện tích rộng lớn nên khí hậu nơi đây sẽ có sự khác biệt. Thời điểm thích hợp để Săn vé tới Canada tháng 6 – 9. Lúc này khí hậu và thời tiết ở Canada khá mát mẻ, thuận lợi cho bạn khám phá các địa điểm tại đây. Đặc biệt đây cũng là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội hấp dẫn.

Mùa đông của Canada bắt đầu từ tháng 10 đến cuối năm. Lúc này Canada khá nhiều mưa và có tuyết rơi. Nhiệt độ có thể xuống âm 100C. Nếu muốn du lịch Canada vào mùa đông bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Đổi vé máy bay đi Canada mất bao nhiêu tiền?

Nếu bạn có bất cứ sự xáo trộn nào trong lịch trình. Chẳng hạn như công việc đột xuất, thời tiết, v.v. cần điều chỉnh. Bạn nên trả phí để đổi vé máy bay đi Canada nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn đổi ngày bay, hành trình bay và đổi ghế (nếu có ghế trống). Các hãng hàng không đã có quy định cụ thể về dịch vụ này. Song chi phí đổi vé không cố định mà phụ thuộc vào hành trình bay, hãng, và thời điểm cụ thể.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về mức phí này. Hãy liên hệ tới 1900 6695 của Aivivu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Canada ghé thăm những nơi nào?

Thành phố cổ Québec

Mua vé máy bay giá rẻ đi Canada đi đâu?
Thành phố cổ Québec Canada

Đây là thành phố được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Được thành lập từ năm 1985 đến với thành phố này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp lãng mạn với rừng lá phong và các công trình kiến trúc độc đáo trên thế giới.

Thác Niagara

Thác nằm ở biên giới Mỹ và Canada nổi tiếng là một trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Đến đây hãy thử cảm giá đi du thuyền Maid of the Mist ra giữa dòng để tiếp cận sát với thác nước cảm nhận sự kỳ vĩ của thác.

Công viên quốc gia Wapusk

Công viên quốc gia Wapusk
Công viên quốc gia Wapusk Canada

Đây là công viên quốc gia rộng lớn thuộc bang Manitoba. Bạn sẽ được nhìn thấy nhiều loài động vật quý hiếm như: gấu Bắc Cực, sói, nai sừng tấm…. Và rất nhiều loài chim quý hiếm khác.

Công viên quốc gia Kejimkujik

Đây là một trong những khu di tích lịch sử quốc gia của Canada. Nơi cư trú của rất nhiều loài động vật hoang dã. Nơi đây còn được mệnh danh là quê hương của nghệ thuật chạm khắc đá cổ xưa. Đến đây bạn sẽ được mãn nhãn với thác Mills hùng vĩ.

Những món ăn đặc trưng nhất tại Canada

Tôm hùm

Những món ăn đặc trưng nhất tại Canada
Tôm hùm đại sứ ẩm thực Canada

Canada là quốc gia có trữ lượng tôm hùm và cá tuyết lớn nhất thế giới. Tôm hùm là món ăn vô cùng đặc biệt bởi bất kỳ bộ phận nào của nó cũng có thể dùng để chế biến. Tôm hùm còn được biết đến là đại sứ ẩm thực giúp du khách biết đến Canada nhiều hơn.

Poutine

Săn vé máy bay đi Toronto Canada rẻ nhất là món ăn thường xuất hiện trong bữa tối của người dân Canada. Món ăn này được chế biến từ khoai tây kết hợp với pho mát, sữa và nước sốt thịt. Nước sốt thịt này có màu nâu là một loại súp truyền thống, đặc trưng của người dân Canada. Thậm chí còn có một lễ hội để vinh danh món ăn này.

Cá tuyết

Cá tuyết
Cá tuyết linh hồn trong ẩm thực của Canada

Là loại cá thường sinh sống ở vùng nước sâu lạnh giá. Được đánh giá là một trong 10 món ngon nhất thế giới. Món ăn này được xem là linh hồn trong ẩm thực của Canada và cũng là đặc sản của quốc gia này. Không chỉ là món ăn thông thường nó còn mang ý nghĩa cầy may mắn, sung túc, sức khỏe….

Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ tại Aivivu

Aivivu – đại lý cấp 1 chính thức của nhiều hãng hàng không lớn như EVA Air; Vietnam Airlines; Korean Air; Emirates;… Quý hành khách có thể yên tâm khi đặt máy bay đi Canada giá rẻ tại Aivivu. Bạn có thể mua vé Online/qua hotline 1900 6695/địa chỉ Aivivu gần nhất tại Hà Nội/TPHCM.

Phương thức thanh toán vé bay cũng đơn giản – linh hoạt – thuận tiện cho mọi quý hành khách. Đừng quên liên hệ Aivivu tìm kiếm chuyến bay đi Montreal/Toronto hay Vancouver trước chuyến đi 2 – 3 tháng bạn nhé! Chúc bạn sẽ có một hành trình khám phá Canada như ý, trọn vẹn.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo