Vé máy bay đi Canada khứ hồi online giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất tại Aivivu.com. Bạn chỉ cần chọn điểm khởi hành là sẽ có ngay giá vé máy bay giá rẻ đi Canada từ các hãng hàng không. Cùng đi khám phá Canada - Điểm đến mơ ước của nhiều người và tìm hiều thêm về thời gian lý tưởng để đặt vé đến Canada.

14014

Canada quốc gia có diện tích đứng thứ 2 trên thế giới. Săn vé máy bay đi Canada giá rẻ là trải nghiệm địa điểm du lịch mơ ước của hàng triệu du khách. Đây được xem là nơi nền văn hóa châu Âu và Châu Mỹ hòa nhập. Đặc biệt mùa vào mùa đông, du khách sẽ bị thu hút bởi khung cảnh tuyết trắng, những chú gấu đáng yêu, ẩm thực độc đáo và những lễ hội thú vị.

Vé máy bay đi Canada
Vé máy bay đi Canada

👩‍💻Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada giá rẻ

Muốn mua vé máy bay giá rẻ hành khách chỉ cần truy cập website Aivivu. Nhập điểm đi, điểm đến, chuyến bay, thời gian, sau đó ấn tìm kiếm. Các mức giá từ thấp đến cao sẽ hiển thị giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Bạn nên săn Vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không để sở hữu vé rẻ. Nếu không có thời gian săn vé bạn có thể tìm vé rẻ theo tháng trên website của chúng tôi. Lưu ý bạn nên đặt vé trước từ 2 -3 tháng, nên tránh thời điểm cao điểm hoặc các dịp Lễ Tết.

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Canada

Thông tin chuyến bay đi Canada

Điểm đi Canada Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…
Giá vé trung bình đi Canada 12.114.000 VND – 19.938.000 VND
Giờ bay trung bình đi Canada 20 tiếng 35 phút – 35 tiếng 53 phút
Chuyến bay mỗi tuần đi Canada Khoảng 100 chuyến/ Tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Canada 11.565 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Eva Air, Air Canada, Dragon Airlines, Korean Air, Asiana Airlines….

🕒Thời gian bay từ Việt Nam sang Canada?

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Canada. Thời gian các chuyến bay từ Việt Nam đi Canada bao lâu sẽ phụ thuộc vào địa điểm khởi hành của bạn cụ thể:

✈️Hà Nội – Toronto: Hành trình Hà Nội đi Toronto được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng. Thời gian chuyến bay 26 tiếng 49 phút – 35 tiếng 20 phút.

✈️Hồ Chí Minh – Toronto: Thời gian bay khoảng 20 tiếng 35 phút – 35 tiếng 53 phút. Hành trình này hiện được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

✈️Hà Nội – Vancouver: Từ Hà Nội mất khoảng 26 tiếng 49 phút – 35 tiếng 20 phút với 1 – 2 điểm dừng. Hiện chưa có chuyến bay thẳng cho hành trình này.

✈️Hồ Chí Minh – Vancouver: Hành khách sẽ mất khoảng 26 tiếng 59 phút – 39 tiếng40 phút cho hành trình này. Hiện các hãng hàng không đều khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng.

✈️Đà Nẵng – Toronto: Bay từ Đà Nẵng đi Vancover hành khách sẽ mất từ 19 tiếng 25 phút – 39 tiếng 15 phút cho hành trình này. Với ít nhất 1 điểm dừng.

✈️Đà Nẵng – Vancover: Thời gian chuyến bay khoảng 20 tiếng 20 phút – 30 tiếng 15 phút. Các hãng hàng không hiện đang khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng.

Săn vé từ Việt Nam đi Canada nên chọn hãng hàng không nào?

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình từ Việt Nam đi Canada. Tuy nhiên 2 hãng hàng không được hành khách yêu thích nhất tại hành trình này là Vietnam Airlines và Eva Air đây cũng là 2 hãng có các dịch vụ tiện ích rất tốt.

🛫Giới thiệu các sân bay quốc tế tại Canada

Sân bay quốc tế Toronto Pearson

Sân bay này là sân bay tấp nập nhất tại Canada. Sân bay còn biết đến với tên gọi khác là Sân bay Quốc tế Lester B. Pearson. Sân bay có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: quầy đổi tiền, máy rút tiền ATM. Bạn có thể tìm thấy các quán ăn, mua sắm và cửa hàng miễn thuế tại đây.

Tìm hiểu sân bay quốc tế Vancouver

Là sân bay nằm trên đảo biển ở Richmond, British Columbia, Canada. Đây là sân bay bận rộn thứ 2 tại Canada. Tại sân bay có ngân hàng Hoàng gia Canada, máy rút tiền, truy cập Internet…. Bạn cũng có thể tìm thấy cửa hàng miễn thuế, hiệu thuốc, phòng khám y tế….

🚖Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về trung tâm Canada

📌Sân bay Toronto: để di chuyển từ sân bay Toronto về thành phố hành khách có thể lựa chọn các phương tiện như: Xe lửa Union Pearson Express bạn có thể tìm thấy tại nhà ga số 1 và số 3. Hoặc di chuyển bằng taxi, xe bus…

📌Sân bay Vancouver: Hành khách có thể lựa chọn các phương tiện như: Xe Bus, tàu điện ngầm, xe điện. Taxi hoặc Limousine thích hợp với những du khách mang theo nhiều hành lý và chưa quen với việc di chuyển tại đây.

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền?

Tùy vào địa điểm khởi hành sẽ có sự chênh lệch cụ thể: Hành trình Hà Nội đi Toronto có giá thấp nhất là 12.864.000 VND (Air Canada). Hồ Chí Minh đi Toronto có giá 12.743.000 VND (Air Canada). Đà Nẵng đi Toronto 13.471.000 VND (Jeju Air).

Chặng bay từ Hà Nội đi Vancouver 11.303.000 VND (Hong Kong Airlines). Hồ Chí Minh đi Vancover có giá 12.743.000 VND (Air Canada). Đà Nẵng đi Vancover có giá 12.114.000 VND (Jeju Air). Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá vé máy bay đi Ontario Canadavé máy bay đi Montreal Eva Air Canada tại Aivivu.com.

Vé máy bay đi Canada tháng nào rẻ nhất?

Giá vé đi Canada từ tháng 1 – tháng 5 là thấp nhất. Mùa cao điểm du lịch Canada từ cuối tháng 6 đến hết tháng 9. Đây là thời điểm đẹp nhất trong năm và cũng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội sôi động.

👩‍💼Giá vé máy bay đi Canada Vietnam Airlines

Hiện tại Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đi Canada từ 3 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Giá vé Vietnam Airlines có mức giá cụ thể như sau:

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vancouver

Vé máy bay đi Vancouver từ Hà Nội

Vé máy bay sang Canada Vancouver từ Hà Nội có giá từ 13.569.000 VND.

Vé máy bay đi Vancouver từ Hồ Chí Minh

Săn vé máy bay giá rẻ đi Vancouver từ Hồ Chí Minh có giá từ 13.440.000 VND.

Giá vé máy bay đi Toronto Canada

Vé máy bay đi Toronto Vietnam Airlines từ Hà Nội

Đặt vé máy bay đi Toronto Canada Vietnam Airlines có giá từ 14.878.000 VND.

Vé máy bay đi Toronto từ Hồ Chí Minh

Hành trình từ Hồ Chí Minh đi Toronto do Vietnam Airlines khai thác với giá vé khoảng 13.000.000 VND.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng tới Canada

Vé máy bay Việt Nam đi Canada từ Đà Nẵng Vietnam Airlines có giá như sau:

 • Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Canada Toronto: Hành trình này có giá từ 14.582.000 VND.
 • Vé máy bay Đà Nẵng đi Vancouver: Vé máy bay đi Vancouver 1 chiều có giá từ 13.567.000 VND.

☎ Bảng giá vé máy bay đi Canada từ Việt Nam

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay Việt Nam – Canada của các hãng hàng không. Tham khảo để bạn có thể lựa chọn cho mình hành trình phù hợp.

Hãng hàng không khai thác Điểm đi Giá vé máy bay 1 chiều Chuyến bay
Air Canada Hà Nội  556 USD 2 điểm dừng
Dragon Airlines 613 USD
Asiana Airlines 628 USD
Air Canada Hồ Chí Minh  524 USD 1 điểm dừng
Hong Kong Airlines 602 USD 2 điểm dừng
Korean Air 666 USD 1 điểm dừng
Hong Kong Airlines Hà Nội  491 USD
Asiana Airlines 515 USD
Dragon Airlines 537 USD
Air Canada Hồ Chí Minh  554 USD
Hong Kong Airlines 602 USD 2 điểm dừng
Asiana Airlines 641 USD
Jeju Air Đà Nẵng  586 USD 1 điểm dừng
Dragon Airlines 591 USD
Jeju Air Đà Nẵng  527 USD
Korean Air 867 USD

⚠️Lưu ý:

 • Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
 • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
 • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chính xác.

📖Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Canada giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Canada rẻ nhất thời điểm nào?

Canada có diện tích rộng lớn nên khí hậu nơi đây sẽ có sự khác biệt. Thời điểm thích hợp để Săn vé tới Canada tháng 6 – 9. Lúc này khí hậu và thời tiết ở Canada khá mát mẻ, thuận lợi cho bạn khám phá các địa điểm tại đây. Đặc biệt đây cũng là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội hấp dẫn.

Mùa đông của Canada bắt đầu từ tháng 10 đến cuối năm. Lúc này Canada khá nhiều mưa và có tuyết rơi. Nhiệt độ có thể xuống âm 100C. Nếu muốn du lịch Canada vào mùa đông bạn nên cân nhắc thật kỹ.

🤦Du lịch Canada có cần visa không?

Để đến Canada du lịch bạn phải có visa. Xin Visa du lịch Canada không qua khó bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Hồ sơ nhân thân: Hộ chiếu gốc. Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào. Tờ khai, bản sao công chứng chứng minh nhân dân, công chứng giấy khai sinh….
 • Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp.
 • Hồ sơ chứng minh tài chính.
 • Giấy tờ chuyến đi du lịch Canada.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn, và vé máy bay đi Canada khứ hồi.

Địa chỉ nộp hồ sơ

 • Tại Hà Nội: Tầng KT 2A, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tại tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

🙆Mua vé máy bay giá rẻ đi Canada ghé thăm những nơi nào?

Thành phố cổ Québec

Mua vé máy bay giá rẻ đi Canada đi đâu?
Thành phố cổ Québec Canada

Đây là thành phố được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Được thành lập từ năm 1985 đến với thành phố này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp lãng mạn với rừng lá phong và các công trình kiến trúc độc đáo trên thế giới.

Thác Niagara

Thác nằm ở biên giới Mỹ và Canada nổi tiếng là một trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Đến đây hãy thử cảm giá đi du thuyền Maid of the Mist ra giữa dòng để tiếp cận sát với thác nước cảm nhận sự kỳ vĩ của thác.

Công viên quốc gia Wapusk

Công viên quốc gia Wapusk
Công viên quốc gia Wapusk Canada

Đây là công viên quốc gia rộng lớn thuộc bang Manitoba. Bạn sẽ được nhìn thấy nhiều loài động vật quý hiếm như: gấu Bắc Cực, sói, nai sừng tấm…. Và rất nhiều loài chim quý hiếm khác.

Công viên quốc gia Kejimkujik

Đây là một trong những khu di tích lịch sử quốc gia của Canada. Nơi cư trú của rất nhiều loài động vật hoang dã. Nơi đây còn được mệnh danh là quê hương của nghệ thuật chạm khắc đá cổ xưa. Đến đây bạn sẽ được mãn nhãn với thác Mills hùng vĩ.

🦐Những món ăn đặc trưng nhất tại Canada

Tôm hùm

Những món ăn đặc trưng nhất tại Canada
Tôm hùm đại sứ ẩm thực Canada

Canada là quốc gia có trữ lượng tôm hùm và cá tuyết lớn nhất thế giới. Tôm hùm là món ăn vô cùng đặc biệt bởi bất kỳ bộ phận nào của nó cũng có thể dùng để chế biến. Tôm hùm còn được biết đến là đại sứ ẩm thực giúp du khách biết đến Canada nhiều hơn.

Poutine

Săn vé máy bay đi Toronto Canada rẻ nhất là món ăn thường xuất hiện trong bữa tối của người dân Canada. Món ăn này được chế biến từ khoai tây kết hợp với pho mát, sữa và nước sốt thịt. Nước sốt thịt này có màu nâu là một loại súp truyền thống, đặc trưng của người dân Canada. Thậm chí còn có một lễ hội để vinh danh món ăn này.

Cá tuyết

Cá tuyết
Cá tuyết linh hồn trong ẩm thực của Canada

Là loại cá thường sinh sống ở vùng nước sâu lạnh giá. Được đánh giá là một trong 10 món ngon nhất thế giới. Món ăn này được xem là linh hồn trong ẩm thực của Canada và cũng là đặc sản của quốc gia này. Không chỉ là món ăn thông thường nó còn mang ý nghĩa cầy may mắn, sung túc, sức khỏe….

Câu hỏi thường gặp

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền?

Tùy vào địa điểm khởi hành sẽ có sự chênh lệch cụ thể: Hành trình Hà Nội đi Toronto có giá thấp nhất là 12.864.000 VND (Air Canada). Hồ Chí Minh đi Toronto có giá 12.743.000 VND (Air Canada). Đà Nẵng đi Toronto 13.471.000 VND (Jeju Air). Chặng bay từ Hà Nội đi Vancouver 11.303.000 VND (Hong Kong Airlines). Hồ Chí Minh đi Vancover có giá 12.743.000 VND (Air Canada). Đà Nẵng đi Vancover có giá 12.114.000 VND (Jeju Air). Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá vé máy bay đi Ontario Canada và vé máy bay đi Montreal Eva Air Canada tại Aivivu.com.

Vé máy bay đi Canada tháng nào rẻ nhất?

Giá vé đi Canada từ tháng 1 – tháng 5 là thấp nhất. Mùa cao điểm du lịch Canada từ cuối tháng 6 đến hết tháng 9. Đây là thời điểm đẹp nhất trong năm và cũng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội sôi động.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!