Săn vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay đi Ấn Độ bao nhiêu tiền? Từ Việt Nam qua Ấn Độ bao lâu? Tất cả sẽ được Aivivu giải đáp tại bài viết dưới đây: giá vé máy bay, thời gian bay. Ngoài ra còn chia sẻ cho bạn cách săn vé máy bay rẻ đi Ấn Độ tại Aiviu.com giúp bạn lựa chọn được hành trình ưng ý nhất.

2614

Ấn Độ là quốc gia có dân số đông thứ 2 thế giới. Tìm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ bạn sẽ được trải nghiệm sự đa dạng của tôn giáo, những công trình kiến trúc vô cùng đặc trưng.

Ấn Độ là quốc gia có nền văn hóa độc đáo và những phong tục đặc sắc. Đây là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất tại Châu Á. Bạn có thể tham quan những địa điểm như: Phố cổ Delhi, Đền Taj Mahal….

Vé máy bay đi Ấn Độ Aivivu
Vé máy bay đi Ấn Độ Aivivu

Hướng dẫn săn vé máy bay đi Ấn độ giá rẻ

Để mua vé máy bay đi Ấn độ giá rẻ hành khách nên chủ động đặt sớm từ 2 – 3 tháng. Ngoài ra nên tránh mùa cao điểm du lịch, các dịp lễ tết. Đừng quên săn vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không để sở hữu vé rẻ.

Bạn cũng có thể tìm vé rẻ theo tháng một cách dễ dàng. Nếu bạn không có thời gian Săn vé máy bay giá rẻ chỉ cần gọi điện đến phòng vé Aivivu để được hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi giúp hoàn hủy, đổi ngày bay, giờ bay nhanh chóng.

Thông tin đường bay từ Việt Nam đi Ấn Độ

Điểm đi Ấn độ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé trung bình đi Ấn Độ 2.824.800 – 4.000.000 VND
Giờ bay trung bình đi Ấn Độ 9:35 – 12: 40 phút
Chuyến bay mỗi tuần đi Ấn Độ Khoảng 30 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Ấn Độ 5.251,3 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Scoot, Malindo Air, Etihad Airways, China Airlines….

Bay từ Việt Nam sang Ấn Độ mất bao Lâu?

Vấn đề được khá nhiều hành khách quan tâm là thời gian Việt Nam bay qua Ấn Độ bao lâu?. Thời gian chuyến bay sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hãng hàng không khai thác và điểm khởi hành của hành khách.

Hà Nội – Ấn Độ: Hầu hết các hãng hàng không đều khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng. Bay từ Hà Nội sang Ấn Độ mất bao lâu? Thời gian chuyến bay từ 10:05 – 25:50 phút tùy hãng hàng không khai thác.

Hồ Chí Minh – Ấn Độ: Từ Hồ Chí Minh hành khách sẽ mất từ 8:50 – 27:45 phút. Các hãng hàng không hiện đều khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng.

Đà Nẵng – Ấn Độ: Hành trình Đà Nẵng đi Ấn độ được các hãng hàng không khai thác các chuyến bay 1 – 2 điểm dừng. Thời gian chuyến bay từ 13:10 – 29:00 phút.

Hiện đã có đường bay thẳng Việt Nam Ấn Độ chưa?

Chặng bay từ Việt Nam đi Ấn Độ hiện được rất nhiều hãng hàng không khai thác. Tuy nhiên hiện chưa có chuyến bay thẳng Việt Nam Ấn Độ chính vì vậy bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian bay cho hành trình này.

Mua vé máy bay đi Ấn Độ nên chọn hãng hàng không nào?

Hành trình từ Việt Nam đi Ấn Độ được khá nhiều hãng hàng không khai thác. Tất cả các hãng đều khai thác chuyến bay với 1 điểm dừng. Vì vậy bạn có thể lựa chọn hãng hàng không tùy theo kinh tế và mục đích chuyến đi.

Nếu bạn lựa chọn hình thức du lịch tự túc tiết kiệm Aivivu khuyên bạn nên lựa chọn Scoot. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay. Bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines vé máy bay đi Ấn Độ Vietnam Airlines cũng không quá cao.

Giới thiệu sân bay quốc tế Delhi Ấn Độ

Tìm hiểu thông tin sân bay quốc tế Indira Gandhi Delhi

Sân bay quốc tế Indira Gandhira tọa lạc tại thành phố Delhi. Là một trong những sân bay cửa gõ quốc tế và nội địa của Ấn Độ. Sân bay có 3 nhà ga, nhà ga số 3 là nhà ga mới nhất và là nhà ga hàng không lớn thứ 8 trên thế giới. Sân bay có đầy đủ tiện ích, nhà hàng, ATM….

Cách di chuyển từ sân bay về thành phố thủ đô Delhi

Đến Ấn Độ hành khách cần tìm hiểu thông tin xem mình sẽ dừng chân ở nhà ga nào. Để tiện tìm phương tiện di chuyển về thành phố. Sân bay cách thủ đô khoảng 16 Km hành khách có thể lựa chọn các phương tiện sau để di chuyển

Xe bus: Đây là phương tiện tiết kiệm nhất để di chuyển từ sân bay về thành phố. Bạn sẽ mất khoảng 50 phút để di chuyển từ sân bay về thành phố. Giá vé khoảng 50₨/người lớn, 25₨  cho mỗi đứa trẻ dưới 12 tuổi, 25₨ cho hành lý nặng.

Tàu điện ngầm: Nhà ga số 3 có tàu điện ngầm. Hành khách có thể đi tuyến Airport Express để vào trung tâm thành phố.

Taxi: Bạn có thể dễ dàng tìm taxi tại sân bay. Tuy nhiên bạn nên đăng ký một chiếc xe trước tại quầy bên ngoài sảnh đến của nhà ga quốc tế. Bạn sẽ trả tiền trước cho địa điểm cần đến sau đó bạn sẽ nhận được 1 tấm vé bạn chỉ cần đưa vé cho tài xế.

Vé máy bay từ Việt Nam đi Ấn Độ bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác giá vé máy bay đi Ấn Độ bao nhiêu tiền?. Hành khách cần biết rõ điểm khởi hành của mình. Hiện từ Việt Nam đi Ấn độ bạn có thể đặt vé từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. Giá vé thấp nhất từ Hà Nội đi Ấn độ là 3.338.367 VND (Scoot).

Hồ Chí Minh đi Ấn độ 2.824.800 VND ( Scoot). Đà Nẵng đi Ấn Độ 10.692.000 VND (Cathay Pacific Airways) Tất cả các hành trình đều được khai thác bởi các chuyến bay có ít nhất 1 điểm dừng. Hành khách cũng có thể tham khảo giá vé máy bay khứ hồi đi Ấn Độ tại https://aivivu.com.

Giá vé máy bay đi Ấn Độ Tiger Air (Scoot) giá rẻ

Scoot khai thác khá nhiều chặng bay từ Việt Nam đi Ấn độ. Bạn có thể tham khảo chi tiết Giá vé qua bảng sau:

Hành trình Giá vé một chiều Chuyến bay
Hà Nội –  Amritsar (ATQ) 3.338.367 VND 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Amritsar (ATQ) 2.824.800 VND
Hà Nội – Hyderabad (Tue) 3.408.403 VND
Hồ Chí Minh – Hyderabad (Tue) 2.894.808 VND

Vé máy bay đi Ấn Độ

Hiện hãng khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đi Ấn Độ. Giá vé cụ thể từng hành trình như sau:

Vé máy bay từ Hà Nội đi Ấn Độ

Hành trình này được Vietnam Airlines mở bán với giá chỉ từ 3.944.000 VND.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Giá vé máy bay đi Ấn Độ từ Hồ Chí Minh

Hành trình này được Vietnam Airlines khai thác bằng các chuyến bay có 1 điểm dừng. Giá vé từ 4.821.000 VND.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Vé máy bay đi Ấn Độ từ Đà Nẵng Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Ấn Độ có giá 15.000.000 VND

Giá vé máy bay đi Ấn Độ Vietjet Air

Hiện tại hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ. Không những vậy giá vé máy bay Vietjet Air cũng rẻ hơn so với các hãng hàng không khác.

Vé máy bay đi Ấn Độ từ Sài Gòn

Hành trình từ Sài Gòn đi Ấn Độ được hãng khai thác chuyến bay thẳng với giá vé chỉ khoảng 2. 300.000 VND.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Ấn Độ Vietjet Air

Giá vé từ Hà Nội đi Ấn Độ của Vietjet Air chỉ khoảng 2.400.000 VND với thời gian khoảng gần 4 giờ.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Giá vé máy bay đi New Delhi Ấn Độ bao nhiêu tiền?

Hãng hàng không  Điểm đi Giá vé máy bay 1 chiều Chuyến bay
Malindo Air Hà Nội  4.923.000 VND 1 điểm dừng
Thai Lion Air 5.843.000 VND 2 điểm dừng
Malaysia Airlines 7.973.000 VND 1 điểm dừng
Malindo Air Hồ Chí Minh  5.312.000 VND 1 điểm dừng
Malaysia Airlines 6.580.000 VND 1 điểm dừng
Thai Airways 8.709.000 VND 1 điểm dừng
Dragon Airlines Đà Nẵng  10.692.000 VND 1 điểm dừng
Cathay Pacific Airways 10.692.000 VND 1 điểm dừng
Silkair 13.424.000 VND 1 điểm dừng

 Lưu ý:

Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã gồm các loại phí cần thiết.

Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chính xác.

Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ tự túc

Mua vé máy bay đi ấn Độ thời điểm nào?

Ấn Độ có khí hậu chia làm 3 mùa, khác với nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là mùa nóng, ẩm gió mùa và lạnh. Thời gian lý tưởng để đến du lịch quốc gia này không nhiều, chủ yếu là vào khoảng tháng 11 đến giữa tháng 2.

Lúc này không khí lạnh tràn về mang theo hơi gió mát. Nhiệt độ giảm đáng kể nhưng không quá rét buốt, rất phù hợp cho một hành trình du lịch khám phá. Du khách săn vé máy bay đi India nên tránh mùa nóng vì nền nhiệt khá cao.

Du lịch Ấn Độ cần Visa không?

Du lịch Ấn Độ bạn cần phải có visa. Tuy nhiên công dân Việt Nam nằm trong các nước được phép xin visa trực tuyến trước khi nhập cảnh. Visa này được nhập cảnh vào một số cảng hàng không nhất định như: Delhi, Mumbai, Kolkata…

Chi phí xin visa trực tuyến vào khoảng hơn một triệu đồng. Ngoài ra, du khách Việt có thể xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Ấn Độ ở TP HCM. Thời gian khoảng 2-3 ngày.

Săn vé máy bay khứ hồi Việt Nam Ấn Độ đi Đâu?

Thủ đô Delhi Ấn Độ

Săn vé máy bay khứ hồi Việt Nam Ấn Độ đi Đâu?
Thủ đô Delhi Ấn Độ

Thủ Đô Delhi Ấn Độ một thành phố mang vẻ đẹp hiện đại tươi mới nhưng không mất đi nét hoài cổ và truyền thống. Nằm ở phía bắc Ấn Độ, bên bờ sông Yamuna, thủ đô Delhi là thành phố lớn thứ hai đất nước, sau Mumbai. Đặt vé máy bay đi New Delhi Ấn Độ bạn sẽ được trải nghiệm những ngôi đền, nhà thờ hồi giáo và những pháo đài tuyệt đẹp.

Mumbai thành phố du lịch

Thành phố Mumbai này là trung tâm tài chính – kinh tế, và là kinh đô điện ảnh thời trang của Ấn Độ. Không chỉ vậy thành phố cảng hiện đại này vẫn giữ được nhiều nét đẹp cổ kính với công trình kiến trúc nhà hàng, viện bảo tàng Hoàng tử xứ Wales….

Thành phố lãng mạn Udaipur

Thành phố lãng mạn Udaipur
Thành phố lãng mạn Udaipur Ấn Độ

Nơi đây hấp dẫn du khách bởi hồ, pháo đài, đền thờ và cung điện. Udaipur ở khu vực Tây Bắc Ấn Độ, bang Rajasthan. Đây được xem là nơi lưu giữ những vẻ đẹp của nền văn hóa Bắc Ấn xưa và là địa điểm được rất nhiều cặp đôi yêu thích.

Thành phố hiện đại Chennai

Thành phố hiện đại Chennai
Thành phố hiện đại Chennai

Chennai thành phố xinh đẹp của Ấn Độ đến đây bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa riêng biệt dựa trên truyền thống Tamil. Nơi đây có dân số rất da dạng, cảnh quan nơi tuyệt đẹp cùng nghệ thuật văn hóa địa phương chính là điều thu hút du khách nơi đây.

Tìm vé máy bay đi Ấn Độ thưởng thức ẩm thực đặc trưng

Gà Tikka masala

Gà Tikka masala
Gà Tikka masala món ăn truyền thống của người Ấn Độ

Đây là món ăn truyền thống của người Ấn Độ. Món ăn có hương vị nhẹ nhàng nhưng đủ níu chấn bất kỳ thực khách nào. Món gà Tikka masala đặc biệt ở nước nước sốt được chế biến từ kem, gia vị cay và một loại bột màu cam.

Josh rogan

Món ăn này vô cùng nổi tiếng tại phía Tây Ấn độ. Thực chất món ăn này là cà ri thịt cừu được nấu với nước sốt có mày đỏ rực rỡ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa ớt Kashmir và hất chiết xuất từ những bông hoa của cây mào gà. Săn vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ nhớ thưởng thức món ăn hấp dẫn này.

Bánh mì Naan

Bánh mì Naan
Bánh mì Naan đặc trưng của người Ấn Độ

Là bánh mì đặc trưng của người Ấn Độ. Bánh mì được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản như bột mì và men khô. Tuy nhiên món ăn này lại được chế biến rất công phu. Món bánh này có vị khá nhạt nên người ta thường ăn kèm với pho mát và cà ri.