Tour du lịch Ấn Độ 7 ngày 7 đêm trọn gói từ TP.HCM

43 Lượt xem
Tour du lịch Ấn Độ 7 ngày 7 đêm trọn gói từ TP.HCM
Thời gian: 7 ngày 7 đêm
Phương tiện: Máy bay
Điểm xuất phát: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Ấn Độ
Tour Ngày Phương tiện Giá
7 ngày 7 đêm
(Dịch vụ 4 – 5 sao)
09/01/2023 Vietjet Air 29,888,000 đ
06/02/2023 Vietjet Air 29,888,000 đ
20/02/2023 Vietjet Air 29,888,000 đ
06/03/2023 Vietjet Air 29,888,000 đ
20/03/2023 Vietjet Air 29,888,000 đ
 • Bay thẳng toàn chặng
 • Chi tiết về các dịch vụ bao gồm, dịch vụ không bao gồm, chính sách, điều khoản,… vui lòng xem thêm dưới đây

Tour du lịch Ấn Độ 7 ngày 7 đêm sẽ đưa Quý khách về với miền đất Phật. Sở dĩ, Ấn Độ vốn là nơi Đức Phật xưa kia nhập niết bàn. Quý khách sẽ được tham quan các thách tích nổi tiếng trải dài qua 2 quốc gia Ấn Độ, Nepal. Đó không chỉ là những nơi linh thiêng phù hợp với những tín đồ yêu tôn giáo, văn hóa. Đó còn là những công trình mang nét kiến trúc đặc sắc khiến bạn choáng ngợp. Cùng Aivivu khám phá một Ấn Độ bí ẩn với nhiều điều linh thiêng ngay hôm nay!

1. Lịch trình tour du lịch Ấn Độ 7 ngày 7 đêm trọn gói từ TP.HCM

NGÀY 1

TP.HCM – THỦ ĐÔ DELHI

(Ăn nhẹ)

Sáng, HDV đón đoàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi Delhi – chuyến bay VIETJET SGN – DEL 19:00 – 22:30. Đến Delhi, quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV đón đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2

DELHI – VARANASI – SARNATH ( VƯỜN LỘC UYỂN ) – NƠI ĐẦU TIÊN ĐỨC PHẬT GIẢNG PHÁP

(Ăn 3 bữa)

Đoàn ăn sáng, khởi hành ra sân bay Delhi đáp chuyến bay đi thành phố Varanasi (ở bang Uttar Pradesh). Xe và HDV đón đoàn đi Sarnath (Vườn Lộc Uyển) cách trung tâm Varanasi 13 km. Đoàn tham quan các di tích:

 • Tháp Dhamek (Dhamek Stupa) uy nghi với chiều cao 39 m và rộng 28 m.
 • Tháp Dharmarajika (Dharmarajika Stupa) được xây dựng bởi vua Ashoka – hiện nay chỉ còn lại phần nền móng.
 • Tháp Chaukhandi (Chaukhandi Stupa) là nơi Đức Phật gặp gỡ các đệ tử của mình lần đầu tiên.
 • Tàn tích của tịnh xá Mulagandha Kuti (cũ) (Mulagandha Kuti Vihar), nơi Đức Phật an cư trong mùa mưa.
 • Tịnh xá Mulagandha Kuti (mới) được xây dựng vào năm 1930 với những bức tranh tường tuyệt đẹp. Phía sau tịnh xá là vườn nai.
 • Trụ đá của vua Ashoka (Ashoka Pillar) và Bảo tàng Khảo cổ Sarnath (Sarnath Archeological Museum). Ngoài ra, còn có một cây bồ đề được chiết nhánh từ cây ở Bồ Đề Đạo Tràng (Bodhgaya).
 • Vườn Lộc Uyển (Sarnath) Nơi đầu tiên Đức Phật giảng pháp ( Truyền đạo) về quy luật tự nhiên của vạn vật cho năm vị tu sĩ khổ hạnh trong lần thuyết pháp đầu tiên trong vườn Sarnath. Ở đây, Phật giáo bắt đầu được truyền bá rộng rãi.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng về thành phố Varanasi. Nhận phòng nghỉ ngơi. Chiều tiếp tục khám phá những điều rất đặc biệt Thành phố Varanasi. Thành phố này có tên cổ là Benares, Banares, Kashi nằm bên bờ con sông Hằng linh thiêng nhất của người Ấn. Đô thị vĩ đại này được mệnh danh với nhiều tên gọi như “Thành phố học thuật”, “Đô thị của các triết gia”, “Thành phố ánh sáng”, là thánh địa linh thiêng đối với cả các tín đồ Hindu giáo và Phật giáo. Nơi đây còn lưu giữ nguyên vẹn những nghi lễ, tục lệ và nét văn hóa thiêng liêng của người Ấn.

Trong tâm thức của tín đồ Hindu giáo, được đến Varanasi là một diễm phúc. Khi chết được hỏa thiêu bên bờ sông Hằng ở thành phố này thực sự là một ân điển lớn lao. Đoàn tham quan sông Hằng bằng thuyền và ngắm cảnh hoàng hôn. Quý khách có thể tham quan một số ngôi đền linh thiêng hay khám phá các bến nước trải dọc bờ sông Hằng (gọi là ghat). Phần lớn các ghat được sử dụng làm nơi tắm rửa. Một số ít dùng để cử hành các nghi thức tang lễ …

Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Về khách sạn nghỉ ngơi hoặc Buổi tối, đoàn sẽ khám phá Bến Dashashwamedh nằm ở trung tâm. Đây cũng là bến nhộn nhịp nhất. Quý khách sẽ được chứng kiến một thế giới nơi tất cả những điều trái ngược cùng tụ hội: vui nhộn, màu sắc, quay cuồng, hỗn độn, thánh thần, trần tục… Vào lúc 7 giờ tối hàng ngày, nơi đây tổ chức lễ Ganga aarti bày tỏ sự tôn kính và biết ơn đối với nữ thần Sông Hằng. Nghỉ đêm tại thành phố Varanasi.

NGÀY 3

VARANASI ( BA NA LẠI) – LUMBINI ( LÂM TỲ NI – NƠI ĐỨC PHẬT SINH RA )

(Ăn 3 bữa)

Sáng sớm, quý khách có thể trải nghiệm ngoạn cảnh trên dòng sông Hằng đón bình minh. Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Lâm Tỳ Ni hay còn gọi là Lumbini điểm đến ao ước của những vị hành giả và học giả Phật giáo (thuộc đất nước Nepal ). Vườn Lâm Tỳ Ni đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

Trưa đoàn làm thủ tục xuất cảnh Ấn Độ. Nhập cảnh vào Nepal tại cửa khẩu quốc tế & ăn trưa tại nhà hàng. Về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều đoàn tham quan chiêm bái cảnh vườn chùa thanh tịnh, ghé thăm đền thờ Hoàng hậu Mayadevi nơi có chứng tích dấu chân của Đức Phật lúc mới chào đời, hồ nước thiêng Mayadevi nơi hoàng hậu Mayadevi cử hành lễ nhúng nước sau khi sinh cho Đức Phật, cây Bồ Đề linh thiêng, trụ đá Vua A Dục, bảo tàng Lâm Tỳ Ni…Sau đó, đoàn tham dự lễ chúc phúc và làm thủ tục cầu nguyện tại một trong những ngôi chùa cổ nhất tại Nepal theo nghi lễ Pali. Kết thúc nghi lễ, quý khách đi ăn tối và nghỉ đêm tại Lumbini.

NGÀY 4

LUMBINI – KUSHINAGAR ( CÂU THI NA) – NƠI ĐỨC PHẬT NHẬP NIẾT BÀN

(Ăn 3 bữa)

Đoàn ăn sáng & trả phòng khách sạn khởi hành đến cửa khẩu xuất cảnh Nepal. Nhập cảnh Ấn Độ. Đoàn khởi hành đến Kushinagar (Câu Thi Na ) – nơi Đức Phật nhâp niết bàn. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều tham quan và chiêm bái:

 • Mahaparinirvana (chùa Đại Niết Bàn) được xây dựng để kỷ niệm nơi Đức Phật nhập Niết bàn.
 • Mahaparinirvana Stupa (Tháp Niết Bàn) có kiến trúc mái vòm hình lăng trụ, được chính phủ Ấn Độ xây dựng lại vào năm 1956 để kỷ niệm 2500 năm  Phật Niết Bàn.
 • Tháp xá lợi thờ Xá Lợi Phật do dòng họ Malla kiến tạo và tôn thờ phần Xá Lợi Phật.
 • Đoàn viếng Angrachatya (Tháp Trà Tỳ) – nơi hoả thiêu nhục thân Phật. Tháp này trông rất lớn. Phần dưới chân bị lún sâu trong lòng đất như một con rùa. Ngôi tháp này cũng được khai quật và tìm thấy rất nhiều di chỉ cùng với niên đại và ký tự thời xưa. Chứng minh nơi đây chính là chỗ hoả thiêu nhục thân của Phật như truyền thuyết.

Đoàn ăn tối & nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5

LUMBINI – KUSHINAGAR ( CÂU THI NA) – NƠI ĐỨC PHẬT NHẬP NIẾT BÀN

(Ăn 3 bữa)

Đoàn khởi hành sớm đi kinh thành Vương Xá – là trung tâm nghiên cứu Phật giáo qua nhiều thế kỷ. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng tại thành phố PATNA, sau đó đến Nalanda.

Nalanda là nơi có một trung tâm học tập bậc cao thời cổ đại, một tu viện Phật giáo lớn nằm ở vương quốc cổ Magadha, từ thế kỷ thứ 5 và phát triển rực rỡ từ triều vua Śakrāditya cho đến cuối thế kỷ 12 (1197). Nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản thế giới từ năm 2016.

Tham quan Trường Đại Học Nalanda – trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới. Ngôi trường này là nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng. Nơi đây đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như: Ngài Long Thọ, ngài Liên Hoa Sanh, ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang… tàn tích Viện Đại học Nalanda – Nalanda University Ruins xây dựng dưới thời đế quốc Gupta – tồn tại từ năm 413 đến năm 1193.

Đoàn tiếp tục đến Rajgir (Vương Xá Thành, 15km). Thành Vương Xá là kinh đô của nước Ma Kiệt Đà (Magadha), một kinh thành cổ xưa nhất Ấn Độ, rất trù phú, nguy nga nhưng lại hiểm trở vì núi non bao quanh do vua Tần Bà Sa La (Bimbīsara) trị vì vào thời đức Phật còn tại thế.

Vườn Trúc Lâm – Ngôi Tịnh Xá đầu tiên của Phật Giáo – Khu vườn vua Tần Bà Sala dâng cho Đức Phật và Chư Tăng, cũng là nơi Phật thuyết bộ Kinh Đại Phước và nhiều bài kinh quan trọng của Ngài.

Đoàn nhận phòng khách sạn,  ăn tối nghỉ ngơi tại Rajgir – Kinh thành vương Xá

NGÀY 6

RAJGIR – BODH GAYA BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – NƠI ĐỨC PHẬT THÀNH ĐẠO SAU 49 NGÀY THIỀN ĐỊNH DƯỚI CÂY BỒ ĐỀ

(Ăn 3 bữa)

Đoàn ăn sáng – Đoàn đi cáp treo lên viếng thăm núi Linh Thứu Sơn (Gridhkuta Peak) bao bọc chung quanh thành Vương Xá. Linh Thứu là nơi Đức Phật đã thuyết giảng nhiều bộ kinh quan trọng trong lịch sử Phật giáo.

Thăm nơi giam giữ vua Bimbisara (Tần Bà Sa La), ngắm tảng đá Mardukushi. Theo truyền thuyết Phật giáo, thì chính Đề Bà Đạt Đa đã lăn nó từ trên núi cao xuống để hãm hại Đức Phật. Hang đá ở Khổ Hạnh Lâm: nơi Đức Phật đã trú ngụ tu theo trường phái khổ hạnh.

Đến giờ đoàn khởi hành về Bodh Gaya ( Bồ Đề Đạo Tràng ). Ăn trưa & nhận phòng – Chiều tham quan:

 • Đền Giác Ngộ Tự – Đền thờ Phật giáo ở Bồ Đề Đạo Tràng, nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được quả vị Giác Ngộ chánh đẳng chánh giác, đảnh lễ Tháp Đại Giác Tự.
 • Cội Bồ Đề linh thiêng – Nơi  sau 49 ngày thiền định đắc quả vị Phật với hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật.
 • Làng Sujata: đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền.
 • Sông Ni Liên Thiền: tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.

Đoàn viếng bái các chùa tại khu vực Bồ Đề Đạo Tràng. Đoàn ăn tối tại nhà hàng & nghỉ đêm tại khách sạn hoặc sau đó tùy duyên nghỉ ngơi hoặc vào tịnh tâm và thiền định dưới cội Bồ Đề. Nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng.

NGÀY 7

BODH GAYA – DELHI – TPHCM

(Ăn 2 bữa)

Đoàn ăn sáng, tự do nghỉ ngơi đến giờ trả phòng đoàn ăn trưa xe và HDV đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về thủ đô Delhi. Đoàn tự do mua sắm tại sân bay & chuyển sang sân bay quốc tế làm thủ tục đáp chuyến bay về TP.HCM. Kết thúc và hẹn gặp lại
Tour du lịch Ấn Độ 7 ngày 7 đêm trọn gói từ TP.HCM
Tour du lịch Ấn Độ 7 ngày 7 đêm trọn gói từ TP.HCM

*Lưu ý: Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng Hàng không, trong một số trường hợp giờ bay hoặc lịch trình có thể thay đổi

2. Dịch vụ bao gồm

 • Vé máy bay hàng không Vietjet khứ hồi theo đoàn ( SGN – DEL – SGN ) + 7kg hành lý xách tay. Thuế phi trường hai nước, phí An ninh, phí xăng dầu.
 • Ăn nghỉ tham quan, xe đưa đón theo chương trình tham quan.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến.
 • Phí bảo hiểm tai nạn du lịch nước ngoài (mức bồi thường cao nhất về người là 30.000 USD/khách)
 • Visa xuất nhập cảnh ẤN ĐỘ & visa NEPAL theo chương trình

3. Dịch vụ không bao gồm

 • Hộ chiếu phải còn hạn trên 06 tháng (phải còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa).
 • Hành lý quá cước qui định – Theo quy định là 20kg (gửi) + 7kg (xách tay)/khách.
 • Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất và các show ngoài chương trình.
 • Các chi phí cá nhân.
 • Tiền típ hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 6$/ngày/khách
 • Phí visa nhập cảnh Việt nam (VK + NN) 1 tháng 1 lần: 920,000 VNĐ/khách (~ 40 USD/ khách).
 • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công ……..
 • Điều kiện hoàn hủy.

4. Điều kiện và điều khoản khi đăng ký tour

BỎ XÉT NGHIỆM – BỎ KHAI BÁO Y TẾ – BỎ HOÀN TOÀN TỪ 15/5

 • Qúy khách Aivivu đăng ký tour chỉ cần: hộ chiếu + chứng minh đã tiêm 2 mũi vaccin bằng cách kiểm tra tại trang tiêm chủng. Vui lòng chụp hình gửi công ty để đăng ký tour.

Lưu ý về xuất – nhập cảnh

 • Hộ chiếu của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng, tính đến ngày về, Hộ chiếu cần đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ (dù còn hạn sử dụng nhưng hình ảnh và thông tin mờ nhèo vẫn không thể xuất cảnh).
 • Công ty không chịu trách nhiệm, nếu quý khách bị từ chối xuất – nhập cảnh vì lý do cá nhân. Công ty sẽ không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

Lưu ý về một số đối tượng

 • Nếu quý khách là Việt kiều hoặc người mang quốc tịch nước ngoài, vui lòng mang theo visa (visa dán hoặc visa rời) khi tham gia tour.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền từ bố mẹ. Giấy ủy quyền phải có xác nhận của địa phương
 • Quý khách trên 70 tuổi bắt buộc phải có giấy xác nhận sức khỏe của bác sỹ về việc tham gia tour du lịch
 • Không nhận khách 80 tuổi trở lên tham gia tour một mình.
 • Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên khi đăng ký tour. Phải có giấy xác nhận của bác sỹ về tình trạng sức khỏe khi tham gia tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt quá trình tour.
 • Không nhận khách mang thai trên 24 tuần (tính tại thời điểm tour khởi hành)
 • Quý khách mang 2 quốc tịch hoặc sử dụng Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo cho nhân viên để được hỗ trợ
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh hoặc thẻ tạm trú tại nước ngoài và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực sẽ không đăng ký du lịch qua nước thứ ba

Lưu ý về thanh toán tour

 • Khi đăng ký tour vui lòng đặt cọc 50% /khách, và sẽ mất cọc nếu hủy tour.
 • Trước 10 ngày tour khởi hành, Qúy khách thanh toán đủ 100% số tiền tour & công ty thông báo chi tiết thông tin HDV + KHÁCH SẠN + CHUYẾN BAY cho Qúy khách & Trước 24-48h HDV liên hệ để dặn dò & thông báo thêm thông tin cho Qúy khách trước khi đoàn khởi hành.
 • Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng báo cho nhân viên khi đăng ký tour. Trường hợp tour đã khởi hành sẽ không giải quyết xuất hóa đơn.
 • Sau khi đã thanh toán, quý khách có nhu cầu chuyển/hủy tour, xin vui lòng đem biên nhận đóng tiền đến văn phòng công ty để làm thủ tục, và chịu chi phí theo quy định Công ty. Không giải quyết qua điện thoại

Du khách sẽ đi dọc sông Hằng Ấn Độ bằng thuyền

Đặt tour du lịch nước ngoài Aivivu đến với “cái nôi của nhiều tôn giáo đa dạng”, Quý khách không chỉ có cơ hội hiểu hơn về Phật giáo. Quý khách còn có thể mở mang tầm hiểu biết về các tôn giáo lớn khác trên mảnh đất này. Quan trọng nhất là hành trình khám phá Ấn Độ của quý khách sẽ thêm trọn vẹn bởi có HDV nhiệt tình, tận tâm đồng hành. Săn tour sớm trước khi hết chỗ và đừng quên liên hệ 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ tận tình bạn nhé!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo