Tôi có thể mang theo thuốc lá lên máy bay Vietnam Airlines không?

Tất cả các hãng hàng không đều có quy định cấm hành khách hút thuốc trên chuyến bay. Hành khách có thể mang thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử lên máy bay Vietnam Airlines không? Quy định của Vietnam Airlines về việc mang theo thuốc lá lên máy bay như thế nào?

Tôi có thể mang theo thuốc lá lên máy bay Vietnam Airlines không?

Vietnam Airlines cho phép hành khách đã Mua vé máy bay được mang thuốc lá lên máy bay. Nhưng hành khách chỉ được mang theo một gói thuốc lá nhỏ an toàn hoặc thuốc lá nhẹ không chứa chất gây nghiện. Hành khách cần đảm bảo rằng thuốc mà hành khách mang theo không hấp thu nhiên liệu lỏng theo quy định.

Tôi có thể mang thuốc lá lên máy bay Vietnam Airlines không?
Tôi có thể mang thuốc lá lên máy bay Vietnam Airlines không?

Ngoài ra hành khách cũng có thể mang theo bật lửa lên máy bay. Nhưng chỉ được phép mang loại dùng 1 lần, bật lửa ga hoặc que diêm. Tất cả những loại bật lửa khác sẽ bị nhân viên an ninh tịch thu lại khi qua cổng kiểm soát an ninh.

Lưu ý: Bạn có thể mang theo thuốc lá lên máy bay. Nhưng tuyệt đối không được hút thuốc lá trên máy bay. Những hành vi hút thuốc trên máy bay sẽ bị đóng tiền phạt với một mức phí khá cao.

Thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay Vietnam Airlines không?

Thuốc lá điện tử gồm: xì gà điện tử, tẩu điện tử, các loại thiết  bị cá nhân tạo khí khác. Các loại thuốc lá này sẽ không được phép sử dụng trong suốt chuyến bay. Hành khách cần để ra riêng để để kiểm tra khi qua cửa an ninh.

Thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay Vietnam Airlines không?
Thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay Vietnam Airlines không?

Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác cho phép hành khách mang theo thuốc lá điện tử. Nhưng Vietnam Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay. Và bạn bắt buộc phải tuân thủ những quy định do hãng đề ra.

Quy định của Vietnam Airlines khi mang thuốc lá điện tử lên máy bay?

Hành khách Đặt vé máy bay đi Nha Trang 2020 cần tách túi điện tử. Và để vào túi nhựa để đảm bảo quá trình kiểm tra an ninh. Nên nhớ đặt thuốc lá điện tử trong một túi riêng. Đặc biệt đối với các chuyến bay quốc tế cần lưu ý chỉ được phép mang 100ml/ 1 chai. Do vậy chất lỏng của thuốc lá điện tử cần chia nhỏ theo quy định trên.

Lưu ý: Tuyệt đối không sử dụng thuốc lá điện tử trên máy bay. Bạn chỉ nên sử dụng thuốc lá điện tử tại khu vực cho phép sử dụng thuốc lá điện tử trên của sân bay. Mọi thắc mắc về việc đem theo thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử hãy gọi đến Hotline Phòng vé Aivivu đại lý cấp 1 để được tư vấn. Đặc biệt khi đặt vé tại Đại lý cấp 1 chúng tôi bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi tốt nhất từ hãng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo