Tháng 7 đến Hàn Quốc tham gia những lễ hội đặc sắc

Hàn Quốc là quốc gia được biết đến với nét văn hóa đặc trưng và những cảnh đẹp qua những bộ phim không chỉ vậy nơi đây còn có rất nhiều lễ hội hấp dẫn thu hút hàng nghìn du khách đến đây tham gia và trải nghiệm.

Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn Boryeong diễn ra từ 13-22/7
Lễ hội bùn Boryeong diễn ra từ 13-22/7

Lễ hội bùn diễn ra từ ngày 13-22/7 hàng năm tại khu vực bãi biển Daecheon, tỉnh Chungcheongnam-do. Bùn được lấy lên từ Boryeong nhằm phục vụ các hoạt động diễn ra trong ngày hội. Bùn ở đây giàu khoáng chất, tốt cho da và sức khỏe. Những người tham gia lễ hội sử dụng bùn đánh giá cũng giống như dùng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Lễ hội bùn là sự kiện độc đáo tại xứ sở kim chi mà khách du lịch khắp nơi trên thế giới chờ đợi. Ngoài ra còn có các sân khấu biểu diễn âm nhạc, bắn pháo hoa, tổ chức các cuộc thi và nhiều trò khác.

Lễ hội âm nhạc Incheon Pentaport Rock

Diễn ra trong 3 ngày (10-12/8) tại sân vận động Penta Park, thành phố Incheon. Incheon Pentaport Rock là lễ hội nhạc rock xếp hạng thứ 8 trong tổng số 50 lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, theo đánh giá của tạp chí Time Out, Anh Quốc.

Lễ hội này vẫn thu hút hơn 10.000 tín đồ yêu rock đến từ khắp nơi trên thế giới, nếu bạn là một tín đồ nhạc rock còn chần chừ gì mà không Săn Vé máy bay đi Hàn Quốc hôm nay hòa mình vào những cũ điệu rock’n’roll, electro rock, punk rock, alternative… được trình bày bởi hơn 80 nghệ sĩ.

Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong

Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong
Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong

Được tổ chức tại công viên Seodong tỉnh Chungcheongnam-do từ ngày 6-15/7. Lễ hội này nhằm tôn vinh và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn loài hoa này. Sự kiện có nhiều chương trình liên quan đến hoa sen.

Trong đó, hai chương trình đặc biệt phổ biến đó là làm hoa sen bằng giấy và làm hoa sen bằng xà bông, đây là điều khiến du khách quốc tế đặc biệt thích thú. Các điểm du lịch Hàn Quốc phổ biến khác nằm gần lễ hội, bao gồm nhiều di tích văn hoá Baekje, như: Baekje Wangneungwon, Nakhwaam, bảo tàng lịch sử Baekje.

Lễ hội nước Jangheung

Được tổ chức hàng năm vào khoảng cuối tháng 7 từ ngày 27/7-2/8. Tại Jeollanam-do lễ hội Jangheung. Khác biệt với các lễ hội truyền thống và triển lãm trưng bày, các màn trình diễn, lễ hội nước Jeongnamjin nhằm mang đến sự thú vị qua những sự kiện chủ đề nước và mùa hè. Đến đây, du khách có thể tận hưởng các hoạt động và trò chơi mùa hè đầy hấp dẫn.

Lễ hội nước Jangheung
Lễ hội nước Jangheung

Trong khuôn khổ lễ hội năm nay sẽ có các sự kiện chính, bao gồm: Thả cá tuế, phát biểu khai mạc, trình diễn laze và pháo hoa,  cuộc chiến nước lớn nhất, hồ chữa bệnh bằng dược liệu tự nhiên, câu cá bằng tay, các buổi triển lãm, các Chương trình trải nghiệm, các Cuộc thi…

Lễ hội Đồ tráng men ngọc Gangjin

Diễn ra từ ngày 28/07 – 03/08 lễ hội Đồ tráng men ngọc bích Gangjin mang đến cho du khách những trải nghiệm thực tế đa dạng liên quan đến khu vực Gangjin. Đồng thời, trong dịp này phòng triển lãm còn tổ chức bán các mặt hàng đồ tráng men ngọc. Nhanh tay liên hệ Đại lý Aivivu Mua vé máy bay giá rẻ cùng lịch trình tốt nhất để trải nghiệm được những lễ hội thú vị sắp tới trong tháng 7

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo