Phí mua thêm hành lý Eva Air bao nhiêu tiền?

1807 Lượt xem

Phí mua thêm hành lý EVA Air bao nhiêu tiền? Hành lý là thứ không thể thiếu trong chuyến bay. Nếu hành khách cần mang số lượng hành lý vượt quá mức hành lý miễn cước của EVA Air. Trong trường hợp này bạn cần mua trước hành lý ký gửi trả trước. Tùy trường hợp, hành khách có thể mua tại quầy thủ tục sân bay hoặc mua qua đại lý/phòng vé cấp 1 hãng EVA Air như Aivivu. Tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

Phí mua thêm hành lý EVA Air bao nhiêu tiền
Phí mua thêm hành lý EVA Air bao nhiêu tiền

Quy định hành lý EVA Air mới nhất

Đặt vé máy bay EVA Air, quý hành khách cần nắm được quy định hành lý về kích thước, trọng lượng và theo hạng vé. EVA Air có 05 hạng vé như hạng Phổ thông, Phổ thông cao cấp, Thương gia, Royal Laurel, Premium Laurel. Không phải hành khách nào cũng cần mua thêm hành lý. Bạn chỉ cần mua thêm hành lý ký gửi EVA Air khi vượt quá quy định cho phép như dưới đây:

Quy định kích thước hành lý ký gửi EVA Air

Quy định hành lý ký gửi EVA Air áp dụng tùy theo từng hạng vé. Hạng Phổ thông chỉ được mang 01 kiện hành lý ký gửi không quá 23kg/kiện. Các hạng còn lại được mang tới 02 kiện không quá 32kg/kiện. Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm(62 in).

Quy định kích thước hành lý EVA Air
Quy định kích thước hành lý EVA Air

Quy định hành lý xách tay của EVA Air

Hành lý xách tay của EVA Air được hãng chấp nhận vận chuyển khi có thể đặt an toàn trong ngăn chứa đồ bên trên. Hoặc hành lý của bạn có thể để gọn dưới chỗ ngồi và tuân thủ đúng theo quy định của EVA Air đề ra. Trọng lượng hành lý xách tay không vượt quá 7 kg. Kích thước không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm.

Ngoài ra, quy định về hành lý xách tay EVA Air còn phụ thuộc vào hạng vé mà bạn mua. Hành khách mua vé EVA Air hạng Phổ thông chỉ mang 01 kiện hành lý. Hành khách các hạng còn lại mang 02 kiện hành lý xách tay.

Quy định hành lý EVA Air mới nhất
Quy định hành lý EVA Air mới nhất

  Hỗ trợ tư vấn mua thêm hành lý ký gửi

  Liên hệ mua thêm hành lý

  Câu hỏi bảo mật:

  Phí mua thêm hành lý EVA Air bao nhiêu tiền?

  Nếu hành lý ký gửi EVA Air của hành khách vượt quá giới hạn tiêu chuẩn. Bạn sẽ cần chi trả một khoản phí để mua thêm hành lý. Mức phí hành lý EVA Air sẽ được chia theo 5 khu vực khác nhau:

  • Khu vực 1: Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Malaysia, Brunei, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar
  • Khu vực 2: Châu Đại Dương (bao gồm New Zealand, Úc), Micronesia (bao gồm Guam, Palau), Nga và châu Á (không bao gồm Khu vực 1, Đài Loan);
  • Khu vực 3: LAX, SEA, SFO, YVR, HNL và Trung Đông;
  • Khu vực 4: Bắc Mỹ không bao gồm khu vực 3, châu Âu (bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ), châu Phi;
  • Khu vực 5: Trung và Nam Mỹ

  Bảng giá phí mua thêm hành lý EVA Air

  Đài Loan Khu vực 1 Khu vực 2 Khu vực 3 Khu vực 4 Khu vực 5
  Đài Loan 140 170 200 230 260
  Khu vực 1 140 160 200 230 250 260
  Khu vực 2 170 200 230 250 260 270
  Khu vực 3 200 230 250 260 270 280
  Khu vực 4 230 250 260 270 280 290
  Khu vực 5 260 260 270 280 290 300

  Chú thích: Đơn vị USD/kiện

  Quy định mua hành lý quá cân quá cước của EVA Air

  Hành khách sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm đến 10% khi mua hành lý quá cân, quá cước tại Aivivu. Bạn có thể mua hành lý quá cước trả trước với đơn vị 5 kg cho một lần thanh toán. Tối đa 30 kg cho mỗi kiện. Tổng số “phí hành lý quá ký trả trước không vượt quá 100 kg”.

  Theo hệ kiện bạn có thể mua hành lý ký trả trước cho tối đa 5 kiện ( tối đa 23kg mỗi kiện). Để mua thêm hành lý EVA Air hành khách liên hệ Aivivu trước giờ khởi hành ghi trên vé 24 tiếng. Hoặc mua thêm ngay khi bạn Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, và những điểm khác do EVA Air khai thác.

  Quy định mua hành lý quá cân quá cước của EVA Air
  Quy định mua hành lý quá cân quá cước của EVA Air

  Mua thêm hành lý EVA Air đi Mỹ, Đài Loan, Canda

  EVA  Air là hãng hàng không được nhiều hành khách tin tưởng trong các chuyến bay đến Đài Loan, Mỹ, Canada. Vì vậy nhu cầu mua thêm hành lý trong các hành trình này là rất lớn. Vậy bạn có biết cách mua thêm hành lý khi mua vé máy bay đi Mỹ, Đài Loan, Canada không?

  Mua thêm hành lý EVA Air đi Mỹ

  Mua thêm hành lý trên chuyến bay đi Mỹ bạn có thể mua hành lý theo kiện hoặc kg. Với mức phí mua thêm hành lý sẽ khác nhau tùy từng khu vực tại Mỹ. Trong trường hợp bạn mua thêm kg hành lý thì khối lượng mua thêm sẽ có hạn chế nhất định. Đồng thời, khoản mua thêm sẽ tính chi phí phát sinh. Ví dụ bạn mua hành lý EVA Air đi Los Angeles từ Việt Nam thì mức phí mua thêm vào khoảng 230 USD/kiện. Bạn nên lưu ý là thanh toán được thực hiện bằng đô la Mỹ khi mua thêm hành lý EVA Air ở Mỹ.

  Ngoài ra, nếu như các bước mua thêm hành lý ký gửi EVA Air quá phức tạp với bạn. Lúc này bạn nên liên hệ với phòng vé Aivivu của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn mua thêm hành lý. Với các mức cân phù hợp và phí thấp nhất.

  Mua thêm hành lý EVA Air đi Đài Loan

  Là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn khi mua vé máy bay đi Đài Loan. Chính vì vậy, các bước mua thêm hành lý EVA Air đi Đài Loan được rất nhiều hành khách quan tâm. Theo đó để mua hành lý EVA Air đi Đài Loan bạn nên liên hệ với Aivivu. Chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các quy trình mua hành lý cho bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình nhất.

  Ngoài ra, bạn nên lưu ý là mua hành lý EVA Air được mua theo kiện hoặc kg. Chính vì vậy mức giá mua thêm hành lý cũng thay đổi theo hệ kiện hoặc kg. Cùng với đó là các khu vực khác nhau sẽ có mức phí mua hành lý đến Đài Loan khác nhau. Ví dụ khi bạn muốn mua hành lý từ Việt Nam đi Đài Loan thì phí mua thêm khoảng 140 USD/kiện. Còn đối với mua hành lý EVA Air từ Los Angeles đi Đài Loan thì mức giá là 200 USD/ kiện. Vì vậy, bạn nên liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

  Mua thêm hành lý EVA Air đi Canada

  Ngoài hai hành trình trên, chuyến bay đi Canada của EVA Air cũng được rất nhiều hành khách quan tâm. Theo đó, nếu bạn có nhu cầu mua hành lý khi đến đây. Các quy định mua hành lý cũng giống với các chuyến bay đi Mỹ và Đài Loan. Để mua thêm hành lý EVA Air đi Canada bạn có thể mua theo hệ kiện và kg.

  Mỗi hệ đều có mức phí khác nhau và các khu vực khác nhau cũng có mức phí khác nhau. Như hành trình từ Việt Nam đi Canada phí mưc hành lý EVA Air là 230 USD/kiện. Khi thanh toán hành lý mua thêm bạn nên lưu ý là thanh toán được thực hiện bằng đô la Canada khi mua thêm hành lý EVA Air ở Canada.

  Ngoài ra, bạn nên liên tới Aivivu để được phòng vé chúng tôi thông tin chính xác nhất đến bạn. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn bạn mua thêm hành lý. Với các mức cân phù hợp và phí thấp nhất.

  Aivivu – Địa chỉ mua thêm hành lý các hãng hàng không uy tín tại Việt Nam

  Những thông tin hữu ích trên đây chắc hẳn đã giúp bạn nắm rõ Phí mua thêm hành lý EVA Air bao nhiêu tiền? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến hành trình tiếp theo. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua thêm hành lý uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Aivivu. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ giúp bạn mua thêm hành lý một cách thuận lợi nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng Đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình. Mong rằng bạn sẽ có chuyến đi suôn sẻ trên chuyến bay EVA Air.

  3/5 - (1 bình chọn)
  error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
  Gọi điện Chat Zalo