Người cao tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần những loại giấy tờ gì?

5401 Lượt xem

Với sự thuận tiện và nhanh chóng của ngành hàng không. Nhu cầu di chuyển cũng tăng lên trong đó có những người cao tuổi. Vậy Người cao tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần những loại giấy tờ nào? Bao nhiêu tuổi không được phép đi máy bay?. lưu ý những gì?….

Người già trên bao nhiêu không được phép đi máy bay?

Hiện nay chưa các hãng hàng không đều không giới hạn độ tuổi của người cao tuổi khi đi máy bay. Vì vậy nếu người cao tuổi có sức khỏe tốt. Hoàn toàn có thể Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi bất kỳ địa điểm nào.

Người già trên bao nhiêu không được phép đi máy bay?
Người già trên bao nhiêu không được phép đi máy bay?

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người cao tuổi, người già. Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, tiện ích, sức khỏe….. Để người già, người cao tuổi cảm thấy thoải mái nhất trong hành trình. Ngoài ra Vietnam Airlines đang có chính sách giảm 15% giá vé máy bay cho người cao tuổi.

Người cao tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần những loại giấy tờ gì?

Người cao tuổi cũng như mọi hành khách khác. Khi đi máy bay cần chuẩn bị đầy đủ một trong những loại giấy tờ sau:

Người cao tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần những loại giấy tờ gì
Người cao tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần những loại giấy tờ gì

Chứng minh nhân dân (CMND). CMND phải còn trong thời hạn 30 năm.

Hộ chiếu

Thẻ đại biểu Quốc Hội

Thẻ đảng viên

Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú.

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ này đều phải được dán ảnh mới nhất. Để các nhân viên an ninh có thể dễ dàng nhận diện.

Khi người cao tuổi đi máy bay Vietnam Airlines ngoài áp dụng chương trình giảm giá 15% giá vé. Người cao tuổi còn được ưu tiên làm thủ tục cho hành khách lớn tuổi tại sân bay khi Mua vé máy bay đi Nha Trang 2020.

Tại cửa ra hành khách lớn tuổi sẽ được ưu tiên mời ra cửa ra máy bay trước. Các tiếp viên sẽ hỗ trợ hành khách cao tuổi trong việc tìm chỗ ngồi. Cũng như sắp xếp hành lý trên tàu bay.

Người cao tuổi đi máy bay cần lưu ý điều gì?

Bạn cần cân nhắc thời gian đặt vé cho người cao tuổi. Người cao tuổi sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu đi trên những chuyến bay ít người. Nên tránh chọn thời điểm cao điểm, và các dịp lễ tết. Nên đến gặp bác sĩ trước chuyến bay để nắm được điều kiện sức khỏe của mình.

Người cao tuổi đi máy bay cần lưu ý điều gì?
Người cao tuổi đi máy bay cần lưu ý điều gì?

Đặc biệt với những người cao tuổi có tiền sử bệnh tim, phổi…. Hãy chuẩn bị và mang theo hành lý cá nhân cũng như các loại thuốc đặc trị. Hành khách cần chuẩn bị danh sách liệt kê những vấn đề về sức khỏe. Loại thuốc đang dùng đề phòng trường hợp khẩn cấp trên máy bay.

Nếu hành khách cao tuổi đang điều trị bệnh. Nên sắp xếp các loại thuốc cần thiết để trong túi cầm tay để kịp thời sử dụng khi cần thiết.

Hành khách là người cao tuổi nên tìm hiểu kỹ lịch bay, tham khảo những suất ăn trên máy bay. Tốt nhất bạn nên đặt trước Suất ăn theo chế độ y khoa của Vietnam Airlines tránh tình trạng khó tiêu, và xung đột với thuốc.

Người cao tuổi nên uống nhiều nước trên chuyến bay. Vì không khí trong khoang máy bay rất khô nêm hiện tượng mất nước trở nên rất nhanh. Vì vậy người cao tuổi cần uống nhiều nước hơn khi đi máy bay, Ngoài ra nên yêu cầu nhân viên sắp xếp chỗ ngồi gần nhà vệ sinh để dễ dàng đi lại.

Khi ngồi trên máy bay người cao tuổi nên uống nhiều nước trên chuyến bay. Vì không khí trong khoang máy bay rất khô nêm hiện tượng mất nước trở nên rất nhanh. Vì vậy người cao tuổi cần uống nhiều nước hơn khi đi máy bay. Ngoài ra nên yêu cầu nhân viên sắp xếp chỗ ngồi gần nhà vệ sinh để dễ dàng đi lại.

Nên thực hiện một vài động tác, tránh tình trạng nghẽn máu, tê chân tay do, đau mỏi do ngồi quá lâu. Hạn chế mang theo những vật dụng không cần thiết, diều này sẽ giúp người cao tuổi di chuyển trên máy bay thuận tiện hơn.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo