Lệ phí xin visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

1447 Lượt xem

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc. Du khác không chỉ du lịch, khám phá văn hóa ẩm thực. Mà còn những du khách có nhu cầu khám chữa, điều trị bệnh. Nhưng để đặt chân đến Hàn Quốc bạn bắt buộc phải có visa. Vậy lệ phí xin visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?.

Lệ phí xin Visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện tại Hàn Quốc có chính sách miễn lệ phí xin visa cho công dân Việt Nam. Như vậy công dân Việt Nam sẽ không phải trả tiền xin visa đến Hàn Quốc cho đến hết năm 2019. Ngoài Việt Nam Hàn Quốc cũng miễn phí cho công dân của các nước ASEAN.

Lệ phí xin Visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
Lệ phí xin Visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chính sách miễn lệ phí xin visa này chỉ được áp dụng cho thị thực ngắn hạn (C -3). Thông tin này đã được trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tại Hà Nội ( KVAC) xác nhận. Thông báo ghi rõ bộ Tư pháp Hàn Quốc đã quyết định tạm thời miễn trừ lệ phí đối với công dân các quốc gia thuộc ASEAN.

Chính sách miễn trừ phí thẩm tra dành cho 10 nước ASEAN trong đó có VIỆT NAM được áp dụng trong 3 tháng bắt đầu từ tháng 1/10/2019. Du khách xin visa cần lưu ý phía Hàn Quốc chỉ miễn phí phí thẩm duyệt. Lệ phí tiếp nhận hồ sơ vẫn sẽ thu 390.000 VND như cũ. Bạn có thể tham khảo Lệ phí xin visa Hàn Quốc dài hạn tại đây.

Visa c3-9 hàn quốc là gì?

Visa C3-9 là một loại visa du lịch trong các loại visa Hàn Quốc ngắn hạn gọi chung là C3. Visa C3 được cấp cho những người có mục đích lưu trú ngắn hạn ( dưới 90 ngày). Visa này phù hợp với những hành khách có nhu cầu du lịch, thăm người thân. Hoặc những người đến điều trị y tế, hoặc những người sẽ đi qua lãnh thổ của Hàn Quốc.

Bạn cần lưu ý không phải visa Hàn Quốc nào cũng được phép ở lại Hàn Quốc đến 90 ngày. Du khách nên tìm hiểu thật kỹ thời gian lưu trú để tránh vi phạm luật lưu trú của Hàn Quốc. Loại visa C3 du lịch ngắn hạn này được chia nhỏ tùy theo mục đích cư trú như sau:

C3 – 1: Visa thăm người thân.

C3 – 2: Visa du lịch theo đoàn.

C3 – 3: Visa khám chữa bệnh.

C3 – 4: Visa cho khách là doanh nghiệp loại chung.

C3 – 5: Visa cho khách là doanh nghiệp theo hợp đồng.

C3 – 6 Visa cho khách là doanh nghiệp diện bảo lãnh.

C3 – 9: Visa du lịch thông thường.

C3 – 10 Visa quá cảnh trực tiếp.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc C3 gồm những gì? Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc C3 gồm những gì?

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc C3 gồm những gì?
Hồ sơ xin visa Hàn Quốc C3 gồm những gì?

Đơn xin visa du lịch Hàn Quốc là giấy tờ đòi hỏi độ chính xác cao. Chính vì vậy bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác tuyệt đối. Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn điền tờ khai visa đi Hàn Quốc tại đây để điền chính xác nhất.

Giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Đơn xin nghỉ phép tại cơ quan, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu….

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc bao đậu

Thông thường xin visa C3 Hàn Quốc sẽ không bị phỏng vấn. Tuy nhiên sẽ có trường hợp đặc biệt bạn bị yêu cầu phỏng vấn. Hãy bình tĩnh và trả lời lưu loát chính xác những thông tin trên hồ sơ và các câu hỏi mà nhà Phỏng vấn đề ra.

Trường hợp bạn muốn gia hạn Visa Hàn Quốc C3 trước khi hết hạn. Bạn cần phải nộp hồ sơ và làm các thủ tục gia hạn. Các thủ tục gia hạn visa C3 Hàn Quốc cũng giống với các loại visa khác. Đối với du khách chưa đủ 18 tuổi sẽ cần giấy xác nhận đang còn đi học chứng minh tài chính có xác nhận của bố mẹ.

Lệ phí xin visa đi Hàn Quốc Tại Aivivu

Lệ phí xin visa đi Hàn Quốc có thể thay đổi theo yêu cầu của đại sứ quán. Để biết chính xác lệ phí liên hệ phòng vé Aivivu qua Hotline để biết cụ thể lệ phí. Ngoài ra bạn có thể Săn vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi tại website chúng tôi.

Các nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng hồ sơ. Hỗ trợ tư vấn hoàn thiện các giấy tờ theo yêu cầu của sứ quán. Tư vấn, phân tích hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ miễn phí. Gợi ý việc lựa chọn loại visa phù hợp.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo