Hướng dẫn thủ tục hoàn đổi vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không mới ra mắt nhằm tạo điều kiện thuận lợi đến khách hàng. Giúp khách hàng có thể thực hiện các chuyến bay linh động. Bamboo Airways tạo điều kiện cho khách hàng có thể hoàn hủy trả vé máy bay. Đổi giờ bay, ngày bay, hành trình bay, cụ thể:

🚡Điều kiện hoàn, hủy đổi ngày bay, hành trình của Bamboo Airways

Bamboo Airways hiện đang cung cấp 3 hạng ghế chính là: Bamboo Business, Bamboo Plus, Bamboo Eco. Điều kiện đổi ngày bay, hành trình, hoàn vé máy bay của Bamboo Airways. Còn phụ thuộc vào hạng ghế mà bạn lựa chọn trong quá Đặt vé máy bay cụ thể:

Điều kiện hoàn, hủy đổi ngày bay, hành trình của Bamboo Airways
Điều kiện hoàn, hủy đổi ngày bay, hành trình của Bamboo Airways

Bamboo Airways quy định để hoàn hủy vé hành khách sẽ phải nộp phí là 450.000 VNĐ /khách/chặng/lần thay đổi ( chưa bao gồm VAT). Để hoàn hủy vé bạn cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay. Hành trình bay, họ tên, ngày bay….

👨‍💼Quy định đổi trả vé, ngày bay, hành trình của Bamboo Airways

Đổi trả vé, ngày bay, hành trình của Bamboo Airways
Đổi trả vé, ngày bay, hành trình của Bamboo Airways

Nếu hành khách không thể thực hiện hành trình bay như kế hoặc đã định. Hành khách có thể yêu cầu hoàn, đổi vé máy bay. Hiện nay Bamboo Airways chỉ chấp nhận hoàn vé ở hạng ghế Bamboo Business. Đối với hạng ghế Bamboo Plus, Bamboo Eco không áp dụng hoàn vé.

Đổi ngày bay hành trình hạng thương gia (Bamboo Business)

Đối với hạng ghế thương gia hành khách được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Ở hạng ghế này việc đổi giờ bay sẽ được thực hiện miễn phí. Nếu hành khách thay đổi giờ bay và giá vé cao hơn thời điểm bạn đã đặt bay đầu. Hành khách cần đóng thêm phí chênh lệch.

Hạng phổ thông linh hoạt (Bamboo Plus)

Hạng ghế Bamboo Plus hàng khách được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hàng trình bay. Mức phí đổi ngày bay hành trình của Bamboo Airways là 340 VNĐ/ khách/ chặng/ lần thay đổi. (chưa bao gồm VAT).

Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu. Hành khách sẽ phải đóng thêm phí chênh lệch.

Hạng phổ thông (Bamboo Eco)

Hành khách Đặt vé máy bay đi Hà Nội Bamboo Airways hạng Bamboo Eco. Nếu có việc đột xuất, được phép thay đổi ngày, giờ, hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 340,000 VND/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT).

Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu. Hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

🛩Phí đổi tên vé máy bay Bamboo Airways bao nhiêu tiền?

Bamboo Airways cho phép hành khách có thể đổi tên trên vé máy bay Bamboo Airways. Tuy nhiên hành khách cần đóng phí đổi tên vé máy bay. Bamboo Airways hiện chỉ áp dụng đổi tên trên hạng ghế Bamboo Business và Bamboo Plus.

Đối với hạng hạng vé Bamboo Eco không áp dụng đổi tên. Phí thay đổi tên là 450,000 VND/ khách/ chặng bay. (Chưa bao gồm VAT).

Hướng dẫn thủ tục hoàn đổi vé của Bamboo Airways

Hành khách có thể đổi vé máy bay Bamboo Airways bằng 1 trong 2 cách sau:

Hướng dẫn thủ tục hoàn đổi vé của Bamboo Airways
Hướng dẫn thủ tục hoàn đổi vé của Bamboo Airways

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến Bamboo Airways qua website hoặc tổng đài của  hãng để gặp nhân viên. Bạn cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay. Hành trình bay, họ tên, ngày bay…. để hoàn thành thủ tục hoàn đổi.

Cách 2: Bạn cũng có thể liên hệ với Phòng vé Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ hoàn đổi vé. Đổi tên, hành trình bay nhanh chóng nhất.

🛫Hành khách đến trễ, làm thủ thục muộn giờ phải làm thế nào?

Bamboo Airways tạo điều kiện cho hành khách đến trễ làm thủ tục muộn. Sau khoảng thời gian quầy làm thủ tục đã đóng, hoặc 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh như sau: Hành khách vẫn có thể tiếp tục hành trình của mình trên chuyến bay kế tiếp ( nếu còn chỗ trống).

Tuy nhiên chỉ được phép cách chuyến bay cũ 48 giờ. Bamboo Airways không thu chênh lệch giá vé tuy nhiên hãng sẽ áp dụng mức phạt  như sau: Phí phạt hành khách đến trễ và làm thủ tục muộn là 500.000 VND/ khách/ chuyến bay/ số lần đến muộn ( chưa bao gồm thuế VAT).

4.3/5 - (6 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo