Hướng dẫn mua vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ

83 Lượt xem

Hong Kong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Hong Kong. Đặt vé máy bay Hong Kong Airlines bạn có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn trong khu vực. Aivivu sẽ hướng dẫn mua vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ.

Hãng hàng không Hong Kong Airlines tại Việt Nam

Hãng hàng không Hong Kong Airlines trước đây có tên gọi là CR Airways. Là Hãng hàng không quốc tế tại Hong Kong. Hãng được thành lập vào năm 2001 và bắt đầu hoạt động từ ngày 05/07/2003 với trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong.

Hướng dẫn mua vé máy bay Hongkong Airlines giá rẻ
Hãng hàng không Hong Kong Airlines tại Việt Nam

Hong Kong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam. Các đường bay do hãng cung cấp đều là các điểm đến du lịch nổi tiếng. Các điểm đến về kinh tế chính trị của các quốc gia Đông Namm Á như: Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam.

Tại Việt Nam Hong Kong Airlines khai thác duy nhất 2 chặng bay thẳng đến Hong Kong từ 2 sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) đến các điểm du lịch nổi tiếng tại các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Myanmar, New Zealand… với ít nhất 1 điểm dừng.

Vé máy bay Hong Kong Airlines có đắt không?

Hong Kong Airlines khai thác duy nhất 2 chặng bay thẳng đến Hong Kong từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra các đường bay khác hãng khai thác từ 1 – 2 điểm dừng giá vé cụ thể như sau:

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hà Nội – Hong Kong 103 USD Bay thẳng
Hà Nội – Nam Kinh 175 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Bắc Kinh 242 USD 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Hong Kong 125 USD Bay thẳng
Hồ Chí Minh – Nam Kinh 151 USD 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Bắc Kinh 339 USD 1 điểm dừng

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé sẽ thay đổi.

Hướng dẫn mua vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ

Để mua vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ hành khách vui lòng thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mua vé máy bay Hong Kong Airlines tại website

Mua vé máy bay Hongkong Airlines tại website
Mua vé máy bay Hong Kong Airlines tại website

Hành khách có thể Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ tại website dễ dàng với 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập website Aivivu.com ngay tại trang chỉ bạn chọn điểm khởi hành, điểm đến, loại vé máy bay ( khứ hồi, một chiều). Số lượng hành khách sau đó ấn tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi ấn tìm kiếm giá vé sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần lựa chọn giá vé và thời gian phù hợp nhất sau đó ấn chọn.

Bước 3: Hành khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng. Các ô có dấu (*) là các ô bắt buộc phải điền thông tin.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận. Sau đó hành khách tiến hành thanh toán và nhận mã đặt chỗ.

Đặt vé tại văn phòng Hong Kong Airlines tại TPHCM và Hà Nội

Bạn có thể liên hệ Aivivu dễ dàng qua Hotline để được các nhân viên tư vấn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ với lịch trình ưng ý nhất. Nếu bạn gặp vấn đề đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn đổi vé, đổi ngày bay, đổi hành trình….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo