Hướng dẫn mua vé máy bay Aeroflot giá rẻ

Aeroflot là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới. Là hãng hàng không chất lượng và uy tín nhiều năm qua Aeroflot là cầu nối chắp cánh du khách bay tới mọi dải đất khác nhau trên địa cầu. Aivivu hướng dẫn Mua vé máy bay Aeroflot giá rẻ như sau.

Hãng hàng không Aeroflot uy tín chất lượng

Aeroflot là hãng hàng không chất lượng hàng đầu, cầu nối du khách đến mọi dải đất trên địa cầu. Đặc biệt mang đến cơ hội khám phá nước Nga – xứ sở Bạch Dương tươi đẹp. Bạn có thể thăm quan nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, nhiều món ăn ngon tuyệt và trải nghiệm những lễ hội hấp dẫn.

Hãng hàng không Aeroflot uy tín chất lượng
Hãng hàng không Aeroflot uy tín chất lượng

Thấu hiểu nhu cầu du lịch nước Nga tiết kiệm của hành khách. Aeroflot khai thác đường bay từ Việt Nam đến Nga và ngược lại. Giúp công dân 2 nước dễ dàng hơn trong việc đi lại, tham quan, công tác hay du học. Aivivu địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay Aeroflot.

Hướng dẫn mua vé máy bay Aeroflot giá rẻ

Trước khi quyết định mua vé máy bay Aeroflot bạn cần kiểm tra kỹ thông tin hộ chiếu, visa của bạn còn thời hạn sử dụng không? Bạn nên đặt vé sớm trước từ 2 – 3 tháng. Hoặc theo dõi các chương trình khuyến mãi từ được cập nhật thường xuyên tại Aivivu để mua được vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt vé bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mua vé máy bay trực tiếp tại website Aivivu

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Aeroflot tại website chúng tôi qua 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập website: https://aivivu.com/. Lựa chọn điểm khởi hành, điểm đến, loại vé ( khứ hồi, một chiều. Ngày đi, ngày về số lượng hành khách đi trên chuyến bay hoặc trẻ em ( nếu có). Sau đó ấn vào tìm kiếm.

Hướng dẫn mua vé máy bay Aeroflot giá rẻ
Mua vé máy bay trực tiếp tại website Aivivu

Bước 2: Sau khi chọn tìm kiếm giá vé của Aeroflot sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ việc chọn thời gian phù hợp với mình sau đó ấn chọn.

Bước 3: Hành khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng. Các ô có dấu * là các thông tin bắt buộc mà bạn cần điền.

Sau khi hoàn tất việc điền đầy đủ thông tin các nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận. Sau khi hoàn tất việc thanh toán bạn sẽ nhận được “ Mã đặt chỗ”.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp Aivivu qua Hotline

Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn chọn được hành trình phù hợp nhất. Đặc biệt nếu bạn có việc đột xuất không thể thực hiện hành trình bay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi ngày bay hành trình nhanh chóng.

Cách nhận vé và phương thức thanh toán

Hành khách có thể nhận vé qua một trong những cách sau: Qua fax, qua điện thoại, qua email, qua yahoo/ Skype hoặc nhận vé trực tiếp tại đại lý. Nếu bạn ở trong khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao vé cho bạn.

Hiện nay chúng tôi cung cấp 3 hình thức thanh toán. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Aeroflot ( Hà Nội, Hồ Chí Minh). Thanh toán qua chuyển khoản và thanh toán trực tiếp khi nhận vé áp dụng khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn check vé máy bay Aeroflot

Hướng dẫn check vé máy bay Aeroflot
Hướng dẫn check vé máy bay Aeroflot

Để check vé máy bay Aeroflot bạn truy cập trang chủ của hãng chọn mục quản lý đặt chỗ. Sau đó chọn nhập mã đặt chỗ, tên vào các ô tương ứng để tiến hành kiểm tra. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ các nhân viên của chúng tôi giúp kiểm tra vé.

Kinh nghiệm đi máy bay hãng Aeroflot

Hành lý khi đi máy bay Aeroflot

Hành lý của Aeroflot được quy định tùy thuộc vào từng hạng vé:

Hành khách hạng thương gia được phép mang 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng 15 kg. Hành lý ký gửi được phép mang 2 kiện có trọng lượng không quá 32 kg.

Hành khách hạng Comfort được mang 1 kiện với trọng lượng không dưới 10 kg. Được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không quá 23 kg mỗi kiện.

Hành khách hạng phổ thông Premium được mang 1 kiện trọng lượng dưới 10 kg. Được phép mang 1 kiện hành lý xách tay không quá 23 kg.

Hành khách hạng phổ thông ( các loại vé còn lại được mang 1 kiện trọng lượng tối đa 10 cân.

Kích thước hành lý xách tay tối đa 3 chiều không được vượt quá 155 cm. Kích thước hành lý ký gửi tối đa không quá 158 cm. Hành khách nên chủ động check in online khi Đặt vé máy bay đi Nga tháng 9 để tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay.

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo