Hướng dẫn check in online Vietjet Air nhanh chóng

5372 Lượt xem

Vietjet Air cung cấp đến hành khách 3 hình thức check in. Giúp hành khách khi Mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng hoàn thành thủ tục lên máy bay. Đặc biệt hành khách có thể check in online ngay tại nhà, hoặc bất kỳ địa điểm nào. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.

👩‍💻Hướng dẫn check in online Vietjet Air (check in trực tuyến)

Hành khách có khi đã mua vé máy bay Vietjet. Có thể check in online dễ dàng bằng bất kỳ thiết bị nào chỉ cần thiết bị đấy có khả năng kết nối và truy cập được vào website của Vietjet. Đặc biệt với hình thức check in trực tuyến hành khách có thể dễ dàng lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay và các dịch vụ khác.

Check in online dễ dàng, nhanh chóng qua 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của hãng. Chọn mục “check in trực tuyến”  bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mục này ngay tại trang chủ.

Chọn mục “check in trực tuyến”
Chọn mục “check in trực tuyến”

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin gồm: mã đặt chỗ, họ tên đầy đủ. Sau đó chọn tìm kiếm đặt chỗ.

Nhập đầy đủ thông tin gồm
Nhập đầy đủ thông tin

Bước 3: chọn chặng bay của bạn và bấm tiếp tục. Hệ thống sẽ hiển thị sơ đồ ghế ngồi, hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi còn trống trên máy bay sau đó chọn “xác nhận ghế ngồi. ( những chỗ trống ghế sẽ được hiện thị màu xanh, chỗ đã được chọn sẽ hiển thị màu nâu.)

Lưu ý: Sau khi hoàn tất thủ tục check in trực tuyến. Hành khách vẫn phải đưa vé cho nhân viên để các nhân viên xác nhận lại. Vì đây là quy định của hãng.

🤳Hướng dẫn check in mobile Vietjet Air

Hành khách khi Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh tháng 5. Hoàn toàn có thể thực hiện check in online trên điện thoại dễ dàng. Chỉ cần điện thoại của bạn có thể kết nối được internet và truy cập được website của hãng.

Sau đó bạn chỉ cần thực hiện 3 bước check in bình thường như check in trực tuyến đã nêu ở trên. Hình thức check in online trên máy tính, điện thoại của Vietjet Air hoàn toàn giống nhau.

✈Check in online Vietjet Air phải thực hiện trước bao lâu?

Hành khách có thể check in online của Vietjet trước 24 – 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Với hình thức check in trực tuyến này bạn có thể dễ dàng chọn được chỗ ngồi thích hợp trên chuyến bay. Mà không phải trả thêm bất kỳ phí phát sinh nào.

Check in online Vietjet Air phải thực hiện trước 24 - 4 tiếng trước giờ khởi hành
Check in online Vietjet Air phải thực hiện trước 24 – 4 tiếng trước giờ khởi hành

Sau khi đã check in online hành khách cần lấy thẻ lên tàu bay trước 30 phút, đối với các hành trình nội địa. Và 45 phút với các hành trình quốc tế. Check in trực tuyến phù hợp với hành khách không mang theo hành lý ký gửi.

👨‍✈️Check in online Vietjet Air cần làm những thủ tục gì tại sân bay?

Đối với các chuyến bay nội địa

Hành khách cần xuất trình Giấy tờ tùy thân, để các nhân viên kiểm tra. Nếu hành khách không có hành lý ký gửi. Bạn chỉ cần đi thẳng đến cửa ra máy bay.

Sau khi check in online hành khách cần xuất trình Giấy tờ tùy thân
Sau khi check in online hành khách cần xuất trình Giấy tờ tùy thân

Nếu hành khách có hành lý ký gửi, hành khách cần đến quầy hành ký gửi hành lý để làm thủ tục ký gửi hành lý. Quầy sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành 40 phút. Bạn cần có mặt tại cửa ra máy bay 20 phút trước giờ khởi hành.

Đối với các chuyến bay quốc tế

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân để làm thủ tục tại sân bay. Quầy sẽ đóng 50  phút trước giờ khởi hành. Sau khi xác nhận giấy tờ tùy thân xong hành khách cần có mặt tại cửa ra máy bay 20 phút trước giờ khởi hành.

🙅Hành khách không được phép thực hiện check in online Vietjet Air

Hành khách đi cùng trẻ em.

Hành khách đang mang thai

Hành khách hạn chế khả năng đi lại. Hoặc những hành khách yêu cần đến sự hỗ trợ đặc biệt.

Có hơn 9 hành khách trong cùng một mã đặt chỗ.

Hành khách có hành lý ký gửi phải đến quầy làm thủ tục gửi hành lý

Hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay từ 24 tiếng – 1 giờ trước giờ khởi hành.

4.5/5 - (11 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo