Hướng dẫn cách săn vé 0 đồng từ Vietjet Air

Chắc bạn đã từng nghe đến vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air. Tuy nhiên vé 0 đồng thường được mở bán với số lượng có hạn và chỉ giớ hạn trong 1 thời gian nhất định. Vậy phải làm thế nào để Săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng từ Vietjet Air.

🚡Vé máy bay 0 đồng Vietjet Air được mở bán khi nào?

Hiện nay Vietjet Air thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi 0 đồng vào thứ 3 hàng tuần. Tuy nhiên hành khách chỉ có thể săn được vé máy bay giá rẻ trong khung giờ từ 12 giờ – 14 giờ các ngày diễn ra chương trình khuyến mãi đó.

Hướng dẫn cách săn vé 0 đồng từ Vietjet Air
Hướng dẫn cách săn vé 0 đồng từ Vietjet Air

Hành khách không chỉ có cơ hội săn vé máy bay 0 đồng đến các điểm đến thú vị trong nước. Mà bạn còn có cơ hội săn vé máy bay đến những điểm du lịch nổi tiếng quốc tế do Vietjet Air khai thác. Với số lượng mở bán từ 800.000 – 1000.000 vé 0 đồng/ chiều ( chưa bao gồm thuế phí ).

Để biết chính xác thời gian, hành trình, số lượng mở bán vé máy bay 0 đồng Vietjet Air. Hãy nhanh tay ấn út theo dõi website Aivivu của chúng tôi. Tại Aivivu bạn sẽ cập nhật chương trình khuyến mãi sớm nhất không chỉ của Vietjet Air mà còn hơn 2000 hãng hàng không trong nước và quốc tế.

📝Hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng từ Vietjet Air

Lập kế hoạch săn vé 0 đồng

Để đảm bảo săn được vé máy bay 0 đồng Vietjet. Hành khách nên chọn cho mình từ 2 – 3 điểm đến trước khi săn vé. Tiếp đó bạn nên kiểm tra thẻ còn tiền để thanh toán hay chưa?. Đây là điều giúp bạn có thể thanh toán ngay sau khi đặt vé 0 đồng.

Chuẩn bị sẵn phương thức thanh toán vé 0 đồng Vietjet Air
Chuẩn bị sẵn phương thức thanh toán vé 0 đồng Vietjet Air

Tiếp theo bạn nên ghi tất cả các thông tin cần thiết cho việc đặt vé của bản thân ra word: Những thông tin này bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, Email cá nhân, địa chỉ. Việc này sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn khi đặt vé.

Thực hiện săn vé 0 đồng Vietjet Air

Khi đã chọn được điểm đến cho mình Như Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc 2019 hoặc những điểm khác. Đúng 12h – 14 giờ mỗi ngày diễn ra chương trình khuyến mãi bạn chỉ cần thực hiện các bước sau sẽ có cơ hội săn Vé máy bay 0 đồng Vietjet Air.

Bước 1: Khi biết chính xác thời gian khuyến mãi hãy truy cập trang chủ của hãng.

Bước 2: Tại trang chủ bạn sẽ nhình thấy mục đặt vé. Hành khách nhập đầy đủ thông tin điểm khởi hành, điểm đến, thời gian bay, chuyến bay một chiều ( thường Vietjet Air chỉ khuyến mãi 1 chiều). Sau đó tích vào ô tìm vé rẻ theo tháng.

Bước 3: Sau khi đã thực hiện các bước trên hành khách thấy bảng giá khuyến mãi vé máy bay 0 đồng Vietjet Air. Bạn chỉ cần ấn chọn ngày phù hợp sau đó ấn tiếp tục.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng chỉ từ 0 đồng
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng chỉ từ 0 đồng

Bước 4: Đây là bước hành khách có thể chọn chuyến bay và thời gian bay. Thường vé máy bay khuyến mãi 0 đồng sẽ hiện thị là vé Promo.

Bước 5: Hành khách vui lòng điền thông tin theo mẫu. Lưu ý hành khách điền thông tin bằng tiếng Việt không dấu. Sau đó ấn tiếp tục.

Bước 6: Chọn chỗ ngồi tại đây hành khách nên chọn “không cảm ơn” để tiết kiệm chi phí. Hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi khi Check in online Vietjet Air.

Bước 7: chọn hành lý và bảo hiểm. Nếu bạn không có nhu cầu vui lòng ấn tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 8: Thanh toán vé máy bay. Tại đây bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán.

Bước 9: Xác nhận thông tin. Hành khách có thể kiểm tra 1 lượt các thông tin của mình trên vé. Nếu đã đúng hết hành khách vui lòng ấn tiếp tục để thanh toán. Sau khi giao dịch thành công hãng sẽ gửi mã đặt chỗ cho hành khách.

☎Hướng dẫn săn vé máy bay Vietjet Air 0 đồng đơn giản nhất

Nếu bạn không có thời gian săn vé 0 đồng. Hoặc cảm thấy những thao tác trên mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần gọi đến Phòng vé Aivivu thông qua Hotline của chúng tôi. Các nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu lịch trình với giá vé máy bay tốt nhất.

Hiện nay hành khách đã có thể Mua vé máy bay Tết 2020 giá rẻ Vietjet Air tại Aivivu. Hành khách nên đặt vé máy bay Tết ngay từ bây giờ. Việc mua sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền vé máy bay bạn cũng có thể chọn được thời gian bay tốt nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo