Du lịch nước Mỹ trải nghiệm những lễ hội ẩm thực thú vị

Nước Mỹ có vô số kỳ quan thiên nhiên là điểm du lịch thu hút được rất nhiều du khách trên thế giới với vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và những khui giải trí Săn vé máy bay giá rẻ trải nghiệm đất nước đa dạng về bản sắc văn hóa, đặc biệt là những lễ hội ẩm thực thú vị

Lễ hội Tỏi

Cuộc thi hoa hậu tỏi tại lễ hội tổ chức tại California
Cuộc thi hoa hậu tỏi tại lễ hội tổ chức tại California

Tổ chức tại California, Mỹ vào tháng 6 hằng năm khi vụ thu hoạch mùa hè vừa kết thúc. Lễ hội này được tổ chức để ca gợi và tôn vinh người trồng tỏi. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn độc đao được chế biên từ tỏi như: tỏi chiên giòn, kem tỏi, sô cô la tỏi…và có món ăn có gia vị từ tỏi như: pizza và bánh mỳ. Bạn cũng có thể tham gia một số trò chơi thú vị như: Hoa hậu tỏi, công thức nấu ăn với tỏi, điêu khắc cát về chủ đề tỏi.

Lễ hội côn trùng

Bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ ăn món ăn từ sâu róm chưa? Tại phía bắc Carolina Mỹ đây là món ăn được yêu thích và được tổ chức thành một lễ hội hoành tránh. Lễ hội này thu hút trung bình khoảng 25.000 du khách mỗi năm. Tại đây, những người tham gia được khuyến khích thử các món ăn độc đáo làm từ côn trùng do đầu bếp địa phương chế biến.

Lễ hội được kéo dài từ 9 giờ đến 19 giờ tại Bảo tàng Khoa học Tự nhiên North Carolina hoạt động này được tổ chức miễn phí với rất nhiều hoạt động giải trí và trưng bày triển lãm. Tại đây bạn sẽ được nếm thử những món ăn từ côn trùng và những món ăn được chế biến từ côn trùng.

Lễ hội hải sản Boston

Lễ hội hải sản Boston
Lễ hội hải sản Boston

Được diễn ra vào tháng 8 hàng năm tại Boston. Đây là lễ hội về hải sản hoành tráng nhất thế giới. Bạn muốn biết Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền có thể tham khảo tại phòng vé Aivivu. Đến với lễ hội bạn sẽ được thưởng thức những món ăn từ hải sản như: Tôm hùm, mực nướng, sushi,… Trong lễ hội này, người dân con tổ chức những cuộc thi vui nhộn liên quan đến hải sản. Lễ hội này được tổ chức nhằm tôn vinh các giá trị lợi ích của các loài thủy sản.

Lễ hội Tinh hoàn bò

Là lễ hội khá độc đáo được tổ chức vào tháng 8 hàng năm tại Montana, lễ hội với rát nhiều hoạt động thú vị vẽ áo phông, thi xăm và đặc biệt thu hút du khách nhất là cuộc thi xem ai ăn tinh hoàn bò chiên nhanh nhất. Lễ hội này thường được diễn ra trong 5 ngày.

Lễ hội Dạ dày lợn

Được tổ chức từ năm 1966 nhằm gây quỹ cho người nghèo, chính quyền Carolina, Mỹ đã tổ chức một lễ hội mang tên Chitlin Strut. Những món dạ dày này sẽ được luộc hoặc chiên với hành, tỏi băm được người dân nơi đây rất yêu thích. Chính vì mục đích từ thiện nên người dân tham dự rất nhiều và tăng lên qua các năm.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo