Đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không?

13644 Lượt xem

Đổi tên trên vé đã mua Vietnam Airlines có được không? Là câu hỏi được nhiều hành khách sau khi Mua vé máy bay quan tâm. Vì một vài lý do như: đặt vé bị sai tên, nhầm tên, hoặc sau khi đặt vé muốn nhượng vé…. Câu trả lời được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu có thể đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không?. Nếu không may gặp phải 1 số sai sót trong quá trình đặt vé. Hãng hàng không Vietnam Airlines không hỗ trợ hành khách đổi tên trên vé đã mua.

Đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không?
Đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không?

Nếu không may rơi vào tình huống tên sai hoàn toàn. Bạn chỉ có thể hoàn, hủy vé máy bay cũ và đặt vé máy bay mới. Tham khảo Cách hoàn, hủy vé máy bay Vietnam Airlinestại đây.

Đổi tên vé Vietnam Airlines khi sai 1 – 2 ký tự trong tên có được phép?

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có dịch vụ và chất lượng được đánh giá cao. Đi kèm đó là sự hỗ trợ khách hàng chu đáo, giải quyết nhanh gọn nhiều vấn đề về thủ tục bay. Trong trường hợp chỉ sai 1-2 ký tự tên hoặc tên bị đảo ngược. quý khách vui lòng gửi hộ chiếu/CMT copy để xin hãng hỗ trợ.

Có được quyền nhượng vé máy bay Vietnam Airlines?

Sau khi đặt vé máy bay của Hãng nhiều hành khách không có nhu cầu sử dụng vé đã đặt. Hoặc có việc đột xuất không thể thực hiện hành trình. Có nhu muốn nhượng lại vé cho người thân, bạn bè hoặc một người bất kì nào đó.

Có được quyền nhượng vé máy bay Vietnam Airlines?
Không thể đổi tên hoàn toàn hay nhượng lại vé Vietnam Airlines

Tuy nhiên, hãng hàng không Vietnam Airlines không cho phép điều này. Theo quy định hãng không cho phép hành khách đổi tên sau khi đã đặt vé. Bởi vậy bạn không thể nhượng lại tấm vé đã đặt ban đầu cho một người có tên khác.

Hướng xử lý tốt nhất cho hành khách trong trường hợp này

Nếu tên của bạn trên vé máy bay Vietnam Airlines là đúng thì cố gắng thu xếp thời gian để khởi hành theo đúng theo hành trình đã đặt. Nếu bạn không bay sẽ không được hoàn lại tiền vé.

Nếu tên của bạn sai 1 đến 2 kí tự có thể thông báo tới hãng để sửa lại tên. Sau đó thực hiện chuyến bay theo đúng hành trình đã đặt. Khi Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh Vietnam Airlines.

Không có trường hợp có thể đổi tên hoàn toàn hay nhượng lại vé Vietnam Airlines đã đặt cho một người khác (không phải là bạn)

Lưu ý về tên trong vé máy bay Vietnam Airlines

Nếu tên trong vé của bạn không đúng, bạn sẽ không thể thực hiện chuyến bay. Do đó khi nhận vé bạn cần kiểm tra, xác nhận lại thông tin. Trường hợp tên trong vé không thể thay đổi được, quý khách cần hủy vé hiện tại và mua lại vé mới.

Aivivu hỗ trợ đổi tên, hoàn hủy vé

Nếu bạn mua vé máy bay đi Phú Quốc tại Aivivu nếu bị sai tên. Hoặc có nhu cầu hoàn, hủy vé vui lòng gọi điện đến Hotline để được các nhân viên hỗ trợ. Ngoài ra Aivivu hiện đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch, visa, Tour du lịch… Giúp bạn có hành trình du lịch hoàn hảo nhất.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo