Điểm danh những quán cafe Hallowwen ở Hà Nội

145 Lượt xem

Hãy chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu Halloween khi đi sâu vào thế giới cà phê Halloween ở Hà Nội. Đó là sự tôn vinh niềm vui, sự sáng tạo và đón nhận khía cạnh ma quái của cuộc sống. Đến thời gian này các quán cà phê đều nô nức trang trí quán với những đặc trưng của lễ hội này. Từ phong cách ma quái rùng rơn cho đến những không gian ấm ấp dành cho gia đình. Tất cả đều tạo nên cảm rác rùng rợn nhưng không kém phần thú vị. Hãy cùng điểm qua những quán cà phê cho ngày Halloween ở Hà Nội ngay sau đây nhé!

Quán cà phê ở Hà Nội

Nhắc đến Hà Nội là người ta nhớ ngay đến những di tích lịch sử hào hùng, những nét ẩm thực phong phú. Nhưng vào mùa thu, thứ níu giữ chân du khách ở Hà Nội lại là cà phê. Tuy không phải là thủ phủ của cà phê, nhưng cafe ở Hà Nội lại mang đến một nét rất riêng.

Cafe thứ níu giữ chân du khách ở Hà Nội
Cafe thứ níu giữ chân du khách ở Hà Nội

Những quán cà phê thường nằm trong những con phố cổ, với tường vôi bạc màu, mái ngói rêu phong. Tại Hà Nội, quán cà phê không phải sang trọng, xa hoa mà quan trọng là chất lượng cà phê phải ngon. Ngồi trong quán cà phê, bạn có thể nhìn ngắm Hà Nội nhẹ nhàng thư cô thiếu nữ bên ngoài khung cửa. Bâng khuâng thả hồn theo nắng, theo gió, chìm trong không gian rất Hà Nội.

Vào dịp Halloween bạn còn có thể một Hà Nội rất khác. Với không gian được trang trí ma mị bên trong quán cà phê. Nó đối lập hoàn toàn với thế giới yên bình với những cơn gió thu bên ngoài quán. Nếu chưa biết đi chơi Halloween ở Hà Nội thì hãy ghé ngay những quán cà phê ở đây. Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Những quán cafe Halloween ở Hà Nội

Với phong cách ma mị, trần đầy sự u ấm nhưng không kém phần lãng mạn của mùa thu Hà Nội. Những quán cà phê ngày càng thu hút các bạn trẻ đến vui chơi và sống ảo  dịp Halloween này.
5/5 - (6 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo