Dich vụ làm visa Nga không chứng minh tài chính có khó không?

347 Lượt xem

Khi bạn muốn nhập cảnh vào bất kỳ quốc gia nào, việc chứng minh tài chính khi xin visa là một điều kiện vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, ngoại trừ một số lý do hoặc một số quốc gia không bắt buộc vấn đề này. Vậy xin visa Nga không chứng minh tài chính có khó không?

Xin visa Nga có cần chứng minh tài chính không?

Bên cạnh việc bắt buộc có thư mời gốc từ phía đại diện bên Nga. Hồ sơ xin visa Nga không đòi hỏi phải có giấy tờ chứng minh tài chính như hồ sơ xin visa của nhiều nước khác. Đây là một ưu điểm khá lớn cho mọi người khi chuẩn bị Thủ tục xin visa Nga.

Xin visa Nga có cần chứng minh tài chính không?
Xin visa Nga có cần chứng minh tài chính không?

Dich vụ làm visa Nga không chứng minh tài chính có khó không?

Việc chứng minh tài chính không phải là một vấn đề quá lớn khi xin visa Nga. Tuy nhiên, không phải ai cũng chuẩn bị giấy tờ xin visa Nga đúng theo danh mục Đại sứ quá đưa ra mà đều được phê duyệt.

Trên thực tế, đó chỉ là những giấy tờ bạn bắt buộc phải nộp. Bạn có thể thể thêm những giấy tờ phụ trợ để tăng khả năng đậu visa của mình. Và chứng minh tài chính đủ “mạnh” là một trong những giấy tờ phụ trợ quan trọng đó.

Dich vụ làm visa Nga không chứng minh tài chính có khó không?
Dich vụ làm visa Nga không chứng minh tài chính có khó không?

Khi chứng minh tài chính đủ “mạnh”, cơ quan lãnh sự Nga sẽ biết bạn có đầy đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình. Cùng với khả năng trở về nước khi mua Vé máy bay đi Nga mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài.

Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính cũng đảm bảo rằng bạn có ràng buộc về tài sản tại Việt Nam. Khi visa Nga hết hạn, bạn chắc chắn sẽ trở về. Và sẽ không có chuyện bạn nhập cư/làm việc trái phép tại quốc gia của họ.

Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa Nga

Để chứng minh tài chính khi xin visa Nga, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tối thiểu 200.000.000 VND/người.

– Thẻ tín dụng photo.

– Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

– Sổ đỏ nhà đất.

– Một số tài sản có giá trị khác (nếu có): như đăng ký xe ô tô, cổ phần, cổ phiếu,…

Lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa Nga

Tài chính bạn liệt kê phải tương ứng với nguồn thu nhập của bạn. Nguồn thu nhập của bạn phải hợp pháp và có giấy tờ chứng minh. Ví dụ như: lương, buôn bán (cần có giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế,…), cho thuê nhà đất (hợp đồng cho thuê),…

Lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa Nga
Lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa Nga

Tài chính của bạn cần logic với hoàn cảnh, công việc. Có nhiều bạn mới ra trường, lương tháng 5 – 6 triệu nhưng lại có hàng tỷ đồng trong tài khoản (thuê dịch vụ tài chính hoặc sử dụng tài chính của gia đình,…) cũng dễ bị từ chối.

Dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Aivivu

Với Dịch vụ xin visa Nga trọn gói tại Aivivu, bạn sẽ được:

– Hoàn thiện hồ sơ xin visa nhanh chóng với giá vô cùng phải chăng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

– Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về thủ tục xin visa Nga. Giúp bạn xin được loại visa mong muốn với tỷ lệ được cấp visa cao nhất.

– Hỗ trợ các thủ tục hồ sơ cần thiết nếu khách hàng không kịp chuẩn bị.

– Cung cấp vé máy bay giá rẻ, tư vấn lịch trình chuyến đi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh cho quý khách.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề. Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn xin visa Nga một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Giúp chuyến đi tới xứ sở Bạch Dương của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Nga, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo