Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

2380 Lượt xem

Người nước ngoài hết hạn visa ở Việt Nam muốn tiếp tục ở lại, bắt buộc phải gia hạn visa. Áp dụng cho người nước ngoài đã có visa Việt Nam, hiện đang cư trú tại Việt Nam. Muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc. Aivivu cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam.

📌Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài hết hạn visa ở Việt Nam?

Bất kỳ công dân của quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam Mua vé máy bay đến Việt Nam. Nuốn đến/ở lại tại Việt Nam bắt buộc phải có Visa. Nếu hết hạn visa mà bạn vẫn muốn ở lại tại quốc gia đó thì bạn cần gia hạn visa. Bất kỳ công dân nước ngoài nào muốn ở lại Việt Nam để du lịch, thương mại, kết hôn bắt buộc phải gia hạn visa.

"Vì

Thông thường khách vào việt nam du lịch thì visa thường được cấp dưới dạng visa Du lịch có ký hiệu là “DL”. Visa có thời hạn từ 1 tháng đến 2 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần. Nếu người nước ngoài hết hạn visa ở Việt Nam mà không gia hạn visa. Người nước ngoài sẽ bị phạt thậm chí trục xuất và cấm nhập cảnh vào Việt Nam theo thời hạn và quy định Pháp luật.

Điều kiện gia hạn visa và các loại visa được phép gia hạn

Để gia hạn visa thì loại visa đó phải là loại visa được phép gia hạn. Và người nước ngoài mang hộ chiếu có visa muốn gia hạn phải thuộc đối thượng được phép gia hạn theo luật định.

Các loại visa được phép gia hạn như: Người nước ngoài tới Việt Nam với mục đích du lịch, thăm thân, công tác trong thời gian ngắn hoặc dài. Đều sẽ được gia hạn visa Việt Nam với thời gian từ 1 – 3 tháng và có thẻ gia hạn nhiều lần.

Điều kiện visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có visa ký hiệu DN, LĐ và visa ĐT gồm:

Visa thị thực ký hiệu DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.

Visa thị thực ký hiệu LĐ – Cấp cho người vào lao động tại Việt Nam.

Visa thị thực ký hiệu ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

Doanh nghiệp, tổ chức có người nước ngoài làm việc có thể thực hiện thủ tục gia hạn thị thực tạm trú cho người nước ngoài với thời hạn không quá 1 năm.

📚Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam
Thủ tục gia hạn visa gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc (Còn thời hạn ít nhất là 06 tháng),
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng,
  • Thông tin cơ quan tổ chức bảo lãnh (nếu có),
  • Thời gian  nhập cảnh….
  • Địa chỉ khai báo tạm trú.
  • Giấy khai báo y tế.
  • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ; Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT.

📌Phí gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Người nước ngoài muốn gia hạn visa cần thanh toán các khoản lệ phí tương đương với lệ phí cấp mới visa. Mức phí gia hạn visa cụ thể như sau:

Visa Phí gia hạn visa Thời gian
Cấp mới và gia hạn 1 tháng 160 $ 5 – 7 ngày
Visa du lịch gốc 3 tháng gia hạn 1 tháng 190 $
Visa du lịch gốc 3 tháng gia hạn 2 tháng 300 $
Visa du lịch gốc 3 tháng gia hạn 3 tháng 420 $

Tùy vào loại thị thực mà người nước ngoài muốn gia hạn, lệ phí sẽ dao động từ 580,000 – 3,600,000 VNĐ (trừ gia hạn tạm trú). Đó là còn chưa kể đến chi phí di chuyển, in ấn các loại giấy tờ để nộp cho Cục/Phòng quản lý xuất nhập cảnh.

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu?

Trong điều kiện dịch bệnh hiện nay Covid – 19 hiện nay. Các hãng hàng không đều hạn chế di chuyển. Đặc biệt là các quốc gia đang trong tình trạng tình trạng diễn biến phức tạp. Hành khách nên hạn chế đi lại, nếu hết hạn visa vui lòng liên hệ Aivivu để được hỗ trợ.

Hành khách có thể gia hạn Visa cho người nước ngoài tại TpHCM và Hà Nội tại Aivivu. Chúng tôi cam kết thực hiện gia hạn nhanh chóng và thành công với mức phí hợp lý. Bảo đảm quá trình thực hiện gia hạn visa nhanh chóng.

4.5/5 - (13 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo