Jetstar Pacific – Giới thiệu Đại lý Jetstar Pacific

3576 Lượt xem

Công ty Cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines, hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific, là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Chí Minh.

Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn được hành khách lựa chọ làm bạn đồng hành trong những chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục phụ khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hãng hàng không Jetstar Pacific được thành lập vào ngày 15/06/1991, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam cho phép đầu tư nước ngoài vào khai thác lĩnh vực hàng không nội địa. Giai đoạn mới thành lập, cổ đông gồm có 7 doanh nghiệp nhà nước, chiếm tổng số vốn đầu tư 40 tỷ đồng.

Logo của Jetstar Pacific
Logo của Jetstar Pacific

Năm 1995, Jetstar đã trở thành một đơn vị thành viên của Vietnam Airlines

Tập đoàn Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng đến giá trị, chuyên khai thác trên thị trường nghỉ dưỡng và chú trọng đến giá trị. Tập đoàn bao gồm:

 • Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (do tập đoàn Qantas sở hữu toàn bộ)
 • Jetstar Asia đặt tại Singapore.
 • Jetstar Pacific đặt tại Việt Nam
 • Jetstar Japan, một liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines.
 • Jetstar Hongkong, một liên doanh giữa Shun Tak Holdings, China Eastern Airlines.

ĐỘI BAY CỦA JETSTAR AIRWAYS

Các chuyến bay đường dài quốc tế của Jetstar được khai thác bởi đội bay Boeing 787 Dreamliner gồm có 11 tàu bay. Máy bay 787 của Jetstar có 21 chỗ ngồi hạng Thương gia và 314 chỗ ngồi Hạng phổ thông.

Máy bay A320 có thể chuyên chở 180 hành khách trong phạm vi Úc và New Zealand và các chuyến bay nội Á. Loại máy bay này cung cấp khoang hành khách rộng nhất trong số các loại máy bay thân hẹp. Máy bay A320 đã được kiểm chứng và đáng tin cậy, với chi phí vận hành thấp nên sẽ tiết kiệm hơn cho các hành khách. Loại máy bay cũng có mức độ đốt cháy nhiên liệu, phát thải và tiếng ồn thấp nhất so với bất kỳ máy bay nào cùng loại.

Tàu bay của Jetstar
Tàu bay của Jetstar

Máy bay Airbus A321 là phiên pbarn dài hơn của A320 và có thể chở từ 220 tới 230 hành khách.

Máy bay Bombardier Q300, các chuyến bay của Jetstar trong khu vực New Zealand được khai thác bằng đội bay Q300. Dash gồm 8 máy bay. Máy bay Q300 của Jststar có thể chuyên chở 50 hành khách.

MẠNG ĐƯỜNG BAY CỦA JETSTAR PACIFIC

Với sứ mệnh nhằm phục vụ nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao của mọi người, hiện tại mạng lưới đường bay của Jetstar Pacific ngày càng được mở rộng lên đến tổng số 39 đường bay thẳng tại thời điểm hiện tại. Bao gồm cả nội đại và quốc tế.

Mạng đường bay của Jetstar Pacific
Mạng đường bay của Jetstar Pacific

Với thương hiệu giá rẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hiện có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần được khai thác bởi các hãng hàng không trong toàn Jetstar toàn cầu.

 • Hành trình bay nội địa: Buôn Ma Thuật, Chu Lai, Đà Nẵng, Đà Lạt, Đồng Hới, Hải Phòng, Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Nha Trang, Pleiku, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Thanh Hóa, Vinh…
 • Hành trình bay quốc tế:
Quốc gia Điểm đến
Campuchia Phnom Penh, Siem Reap
Châu Úc Canbera, Newcastle. Sydney
Trung Quốc Quảng Châu, Quế Dương, Thượng Hải, Macau
Fiji Nadi
USA Honolulu
Indonesia Bali, Jakarta
Nhật Bản Fukuoka, Kagoshima
Malaysia Kuala Lumpur, Penang
Myanmar Yangon
New Zealand Auckland, Christchurch
Philippines Manila, Clark
Singapore Changi
Đài Loan Đài Bắc
Thái Lan Bangkok, Chiang Mai

CÁC HẠNG HẠNG GHẾ

Jetstar Pacific có hai hạng ghế chính đó là hạng thương gia và hạng phổ thông. Tùy vào loại ghế nên sẽ có những quy định riêng về hành lý và chi phí hoàn đổi khác nhau.

Hạng thương gia

Hạng thương gia Jetstar, được cung cấp trên một số đường bay, là cách di chuyển sang trọng, lịch lãm. Với hạn mức hành lý xách tay miễn cước thoải mái (2 túi x 7kg). Ghế ngồi rộng và dịch vụ chuyên biệt, bạn sẽ thực hiện chuyến bay theo phong cách riêng.

Bữa ăn sang trọng, đồ ăn nhẹ hảo hạng theo yêu cầu phục vụ cùng đồ uống thượng hạng.

Ghế da rộng với khoảng cách giữ các hàng lớn hơn và nguồn cắm tại chỗ.

Với khu vực làm thủ tục lên máy bay và ưu tiên lên máy bay.

Hạng ghế phổ thông

Đây là hạng vé tiết kiệm, mang tới cho quý khách sự tiết kiệm đáng ngạc nhiên, ghế ngồi bọc da thoải mái và 7kg hành lý xách tay. Bổ sung các tiện ích để tạo sự linh hoạt và có được chuyến đi như mong muốn. Quý khách có thể mua suất ăn trên khoang hành khách trên tất cả các chuyến bay quốc tế của Jetstar Airways.

Trong hạng vé phổ thông, quý khách sẽ được nhận hàng loạt tiện ích cộng thêm ưu đãi. Có hai gói ưu đãi cho vé Phổ thông: Gói tiện ích – phổ biến nhất và Gói Tối ưu – tiện ích toàn diện.

 • Gói ưu đãi Tiện lợi: gói ưu đãi phổ biến nhất mang tới sự linh hoạt về thay đổi tên, ngày và thời gian (có thể phát sinh chênh lệch giá vé). Lựa chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn, tùy chọn đối với các hội viên chương trình khách hàng thường xuyên để tích điểm thưởng và còn nhiều hơn nữa.
 • Gói ưu đãi Tối ưu vượt trội với các tiện ích bổ sung. Thoải mái với hạn mức hành lý ký gửi lên tới 30kg, chọn chỗ duỗi chân hay chỗ ngồi hàng trước. Tăng điểm thưởng cho hội viên chương trình khách hàng thường xuyên. Hơn nữa là thay đổi đặt chỗ của quý khách (có thể phát sinh chênh lệch giá vé).
Nữ tiếp viên hàng không trong khoang ghế phổ thông
Nữ tiếp viên hàng không trong khoang ghế phổ thông

ĐIỀU KIỆN CỦA CÁC LOẠI VÉ

Hạng thương gia

 • Không thể hoàn lại giá vé và chi phí cho các dịch vụ của Jestar
 • Được phép thay đổi chuyến bay chỉ khi có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu của bạn và sau khi thanh toán bất kỳ chênh lệch giá vé áp dụng nào.
 • Được phép thay đổi nhưng quý khách phải thanh toán phí Thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) trong thời hạn thay đổi.
 • Được phép thay đổi nơi khởi hành / nơi đến sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá vé áp dụng trong thời hạn thay đổi.
 • Miễn phí thay đổi tên hành khách trong thời hạn thay đổi. Có thể thay đổi tên cho từng hành khách trong hồ sơ đặt chỗ, nhưng phải áp dụng cho cả hành trình trong hồ sơ đặt chỗ của hành khách đó.
 • Hành khách đặt lại chỗ phải đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Jetstar không chấp nhận giữ chỗ cho các hồ sơ đặt chỗ có ngày khởi hành không xác định.

Điều kiện giá vé Phổ Thông

 • Không thể hoàn vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar
 • Không được phép hoàn trả tiền vé.
 • Được phép thay đổi nhưng hành khách phải thanh toàn Phí thay đổi và chênh lệch giá vé trong thời hạn thay đổi.
 • Không được phép thay đổi nơi khởi hành, nơi đến. Thay đổi điểm đi/đến là sự thay đổi xuất phát hoặc điểm đến trên đặt chỗ. Điều này bao gồm cả thay đổi ngày chuyến bay đi thành ngày khởi hành sau tất cả chuyến bay về.
 • Thay đổi tên hành khách: được phép khi thanh toán phí thay đổi và chênh lệch giá vé áp dụng trong thời hạn thay đổi.
 • Hành khách đặt lại chỗ phải đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Jetstar không chấp nhận giữ chỗ cho các hồ sơ đặt chỗ có ngày khởi hành không xác định.

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ

Có hạn mức nghiêm ngặt về trọng lượng và kích thước đối với hành lý xách tay mà quý khách có thể mang lên khoang hành khách.

Tiếp viên của Jetstar tại sân bay
Tiếp viên của Jetstar tại sân bay

Hành lý xách tay

 • Hành khách hạng phổ thông, tiện lợi và tối ưu: một hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 7kg.
 • Hành khách có gói ưu đãi linh hoạt hoặc mua thêm hạn mức 3kg hành lý xách tay: một hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 10kg (đã bao gồm bổ sung 3kg hành lý xách tay hiện có. Trừ những đặt chỗ tới từ hoặc nội địa Việt Nam)
 • Hành khách hạng thương gia: hai hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 14kg.

Hành lý chính (hoặc hành lý trong khoang thương gia) phải vừa với ngăn hành lý phía trên đầu và kích cỡ không quá 56 x 36 x 23. Hành lý nhỏ phải vừa với khoảng trống dưới ghế phía trước của quý khách. Nếu hành lý của quý khách vượt quá hạn mức kích cỡ hoặc trọng lượng, các loại phí sẽ được thu tại sân bay.

Hành lý ký gửi

Cách rẻ nhất và nhanh nhất để thêm hành lý ký gửi là mua khi quý khách đặt chỗ. Đối với hạng ghế phổ thông quý khách có thể mua hạn mức hành lý tới 30kg. Đối với hạng thương gia là 40kg.

Có một số đồ vật mà quý khách có thể mang theo miễn phía trong hành lý ký gửi. Nếu quý khách bay cùng em bé hoặc trẻ em, quý khách có thể mang theo xe đẩy, cũi di động, ghế tựa và ghế cho trẻ em trên ô tô đã được duyệt. Quý khách có thể mang xe lăn nếu cần một chiếc.

Hạn mức hành lý ký gửi tối đa mỗi người là 40kg và không có túi đơn lẻ nào được nặng hơn 32kg.

Với sứ mệnh của Jetstar là mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn , tới nhiều điểm đến hơn. Jetstar đang ngày càng hoàn thiện để mang đến cho hành khách những chuyến bay chất lượng và an toàn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo