Combo Côn Đảo – Thỏa sức sống ảo cùng Vietnam Airlines

Combo vi vu Côn Đảo - Thỏa sức sống ảo cùng Aivivu
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Máy bay
Điểm xuất phát: Hà Nội/Hồ Chí Minh
Điểm đến: Côn Đảo
Khởi hành Gói combo Giá combo
Hà Nội 3 ngày 3 đêm 6.069.000 VNĐ
Hồ Chí Minh 3 ngày 3 đêm 4.899.000 VNĐ

Côn Đảo là điểm du lịch được ưa chuộng những năm gần đây. Nhiều du khách lựa chọn tới đây để tìm hiểu về văn hóa, lịch sử. Trong khi những du khách khác tới đây nghỉ dưỡng, thả mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Chính vì Côn Đảo đón nhận được nhiều sự quan tâm của du khách từ khắp mọi nơi nên vào những dịp nghỉ lễ, những chiếc vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo được săn đón hơn bao giờ hết. Chưa kể mới đây, Vietnam Airlines đã tung ra những combo vé máy bay và khách sạn với ưu đãi lên tới 30% – chỉ từ 4.800.000 VNĐ. Khám phá ngay cùng Aivivu để không bỏ lỡ cơ hội nào!

Vi vu Côn Đảo – Thỏa sức sống ảo cùng Vietnam Airlines

Aivivu hân hạnh giới thiệu tới bạn các combo Côn Đảo sau giúp bạn có thể đơn giản hành trình và tiết kiệm chi phí với các combo Côn Đảo từ Vietnam Airlines (bao gồm vé máy bay và phòng khách sạn Sài Gòn – Côn Đảo Resort):
  • Combo 3N3Đ Hà Nội – Côn Đảo, chỉ từ 6.069.000VNĐ
  • Combo 3N3Đ Hồ Chí Minh – Côn Đảo, chỉ từ 4.899.000VNĐ
Vùng đất Côn Đảo đang đón chờ bạn khám phá
Vùng đất Côn Đảo đang đón chờ bạn khám phá
Còn hè là còn vi vu. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này trước khi mùa hè kết thúc. Vùng đất Côn Đảo đang chờ đón bạn khám phá phía trước. Tranh thủ đặt sớm combo du lịch Côn Đảo để chuyến đi thêm trọn vẹn bạn nhé!
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo