9 dịch vụ miễn phí trên chuyến bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hãng hàng không quốc gia với chất lượng 4 sao luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Hãng cung cấp 9 dịch vụ miễn phí trên suất ăn giúp hành khách có hành trình bay thoải mái nhất.

1585

Vietnam Airlines luôn cung cấp những dịch vụ, tiện ích tốt nhất đến cho hành khách trên chuyến bay. Khi Mua vé máy bay Vietnam Airlines bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ miễn phí. Hãy cùng Aivivu – Đại lý Vietnam Airlines cấp 1 chính thức tìm hiểu 9 dịch vụ miễn phí trên chuyến bay Vietnam Airlines.

9 dịch vụ miễn phí trên chuyến bay Vietnam Airlines

Dịch vụ thứ 1: Kẹp áo hình đôi cánh cho trẻ em

9 dịch vụ miễn phí trên chuyến bay Vietnam Airlines
9 dịch vụ miễn phí trên chuyến bay Vietnam Airlines

Trẻ em là hành khách đặc biệt mà các hãng hàng không Vietnam Airlines. Vì vậy hãng có thể tặng những chiếc áo hình đôi cánh –  biểu tượng của ngành hàng không. Do vậy, khi đi cùng trẻ nhỏ, bạn hãy hỏi các tiếp viên xem liệu họ có món đồ lưu niệm này không nhé!.

Dịch vụ miễn phí 2: Nước uống

9 dịch vụ miễn phí trên chuyến bay Vietnam Airlines
Dịch vụ miễn phí 2: Nước uống

Thường thì các tiếp viên xinh đẹp sẽ đẩy bàn đi ngang qua chỗ ngồi của bạn. Và họ sẽ rót nước vào cốc cho bạn. Nhưng nếu bạn thường xuyên khát nước, bạn có thể yêu cầu họ để lại cho bạn cả chai nước. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng điều này.

Dịch vụ 3: Đổ đầy bình nước của bạn

Cũng tương tự như trên nhưng nếu bạn mang một bình nước. Bạn có thể yêu cầu tiếp viên hàng không đổ đầy bình trước khi xuống khỏi máy bay. Đây cũng là một dịch vụ miễn phí được Vietnam Airlines cung cấp trên máy bay.

Dịch vụ miễn phí 4: Thuốc và bông băng sơ cứu

Các hãng hàng không đều chuẩn bị các dịch vụ cơ bản như  thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng sinh và bông băng sơ cứu. Vì vậy đừng ngần ngại hỏi những tiếp viên hàng không khi tình huống khẩn cấp xảy ra khi Mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Dịch vụ 5: Tìm một bác sĩ

Khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ của bác sĩ, hãy nhờ các tiếp viên hàng không. Ngay khi bạn nhờ, các tiếp viên sẽ tìm kiếm vị bác sĩ có mặt trên chuyến bay. Thông qua loa thông báo hoặc danh sách các khách hàng là bác sĩ sẵn từ trước khi họ lên máy bay.

Dịch vụ 6: Thêm đồ ăn

Vietnam Airlines miễn phí thêm đồ ăn cho hành khách
Vietnam Airlines miễn phí thêm đồ ăn cho hành khách

Sau khi phục vụ hết các hành khách trên máy bay. Các tiếp viên hàng không sẵn sàng mang thêm đồ ăn tới cho bạn, bao gồm cả bữa chính và đồ ăn vặt. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn chờ đợi suốt chuyến bay dài với cái bụng đói.

Dịch vụ miễn phí 7: Trông trẻ

Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ và bạn cần đi vệ sinh. Bạn có thể nhờ các tiếp viên trông hộ đứa trẻ, nhất là khi họ rảnh rỗi và có thể giúp bạn.

Dịch vụ 8: Giấy ăn

Bạn có thể yêu cầu tiếp viên trên chuyến bay mang giấy ăn cho bạ khi bạn cần. Đó không chỉ là công việc của họ mà còn là điều họ nên làm để làm vừa lòng hành khách của mình. Tuy nhiên chứ nên lạm dụng điều này nhé.

Dịch vụ 9: Đề nghị đổi ghế

Nếu bạn đi cùng cả nhóm người thân trong gia đình hay bạn bè nhưng lại không tìm được ghế ngồi gần nhau. Bạn có thể đề nghị với tiếp viên của Vietnam Airlines thương lượng và đổi chỗ giúp bạn. Thậm chí bạn có thể xin chuyển chỗ nếu thấy máy bay còn thừa nhiều chỗ sau khi mọi hành khách đã ổn định chỗ ngồi.