Yêu cầu đối với vé và hiệu lực của vé máy bay Vietnam Airlines

676 Lượt xem

Vé máy bay là điều kiện đầu tiên để bắt đầu hành trình khi Mua vé máy bay Vietnam Airlines. Nếu không xuất trình được vé hoặc các giấy tờ hợp lệ, hãng có quyền từ chối vận chuyển bạn. Cùng Aivivu – Đại lý Vietnam Airlines cấp 1 chính thức tìm hiểu yêu cầu đối với vé và hiệu lực của vé máy bay Vietnam Airlines.

Vé được xem là bằng chứng của hợp đồng

Vietnam Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển hành khách có tên đúng trên vé. Hành khách phải xuất trình giấy tờ tùy thân thích hợp khi được yêu cầu. Hành khách không được chuyển nhượng vé của mình cho người khác.

Yêu cầu đối với vé và hiệu lực của vé máy bay Vietnam Airlines
Vé được xem là bằng chứng của hợp đồng

Những vé được bán tại các chương trình khuyến mãi có thể không được chi hoàn một phần hoặc toàn bộ. Hành khách cần lựa chọn loại giá thích hợp nhất với nhu cầu của mình. Vé luôn là tài sản của hãng hàng không xuất vé.

Yêu cầu đối với vé và hiệu lực của vé máy bay Vietnam Airlines

Yêu cầu đối với vé Vietnam Airlines

Đối với vé giấy, hành khách chỉ được vận chuyển trên chuyến bay. Nếu xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ. Vé còn hiệu lực được xuất theo đúng quy định. Hành khách sẽ bị từ chối vận chuyển nếu vé bị rách, nát. Hoặc bị sửa đổi bởi người khác không phải chúng tôi hoặc đại lý chúng tôi.

Yêu cầu đối với vé và hiệu lực của vé máy bay Vietnam Airlines
Yêu cầu đối với vé và hiệu lực của vé máy bay Vietnam Airlines

Đối với vé điện tử, hành khách chỉ được vận chuyển trên chuyến bay khi xuất trình giấy tờ hợp lệ. Và vé còn hiệu lực được xuất cho đúng hành khách.

Trường hợp mất vé, rách vé, xuất trình vé không đầy đủ.

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines nếu vé bị rách, nát toàn bộ hoặc 1 phần. Hành khách cần chứng minh được vé cũ vẫn còn hiệu lực và được xuất đúng theo quy định. Hành khách phải cam kết bằng văn bản hành khách sẽ được hãng xuất vé mới và áp dụng mức phí cho việc xuất vé này.

Nếu hành khách không chứng minh được hoặc không ký cam kết bằng văn bản. Hãng xuất vé có thể yêu cầu hành khách phải trả mức giá đủ cho việc xuất vé thay thế. Nếu tìm được Vé cũ trước khi Vé hết hạn hiệu lực, Hành khách xuất trình Vé này cho hãng xuất Vé mới để nhận lại tiền hoàn Vé.

Hiệu lực vé Vietnam Airlines

Trừ khi có quy định khách được ghi trên vé. Trong điều lệ vận chuyển hoặc trong điều kiện giá. Vé có giá trị hiệu lực: 1 năm kể từ ngày xuất vé, hoặc 1 năm kể từ ngay khởi hành đầu tiên ghi trên vé với điều kiện ngày khởi hành này trong vòng một năm kể từ ngày xuất Vé.

Hiệu lực vé Vietnam Airlines
Hiệu lực vé Vietnam Airlines

Khi Hành khách không thể thực hiện hành trình trong thời hạn hiệu lực của Vé. Vì vào thời điểm bạn yêu cầu đặt chỗ hãng không thể xác nhận chỗ cho bạn. Hiệu lực của Vé sẽ được gia hạn hoặc hành khách có thể được hoàn lại tiền theo quy định.

Nếu sau khi đã khởi hành chặng đầu tiên. Hành khách không thể tiếp tục hành trình trong thời hạn hiệu lực của Vé vì lý do sức khỏe. Chúng tôi có thể gia hạn hiệu lực của Vé cho tới khi bạn đủ sức khỏe từ hành trình gián đoạn với điều kiện còn chỗ trên hạng chỗ mà hành khách đã đặt.

Trường hợp hành khách bị mất trên đường đi. Vé của người đi cùng hành khách có thể được sửa đổi theo hướng miễn trừ các điều kiện hạn chế và gia hạn hiệu lực. Nếu trường hợp có thành viên gia đình Hành khách bị mất khi đã bắt đầu hành trình.

Hiệu lực vé của bạn và của thành viên gia đình đi cùng có thể được sửa đổi. Những trường hợp sửa đổi nói trên được thực hiện khi nhận được giấy chứng tử hợp lệ. Và việc gia hạn hiệu lực này không quá 45 ngày kể từ ngày mất.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo