Yêu cầu của các hãng hàng không khi vận chuyển cành đào, mai

252 Lượt xem

Ngày nay sự cạnh tranh từ các hãng hàng không giá rẻ khiến việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên phổ biến hơn nhờ sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Nếu bạn muốn đem theo cành đào hoặc mai lên máy bay bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau

Quy định vận chuyển cành đào và mai

Vận chuyển cành đào hoặc cành mai
Vận chuyển cành đào hoặc cành mai

3 hãng hàng không lớn của nước ta là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific chấp nhận vận chuyển cành mai và đào dưới dạng hàng hóa ký gửi. Khi bạn Đặt vé máy bay tết 2019 và muốn mang cành mai hoặc đào về quê thì bạn cần lưu ý và tuân thủ những yêu cầu cần thiết sau từ các hãng.

Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển cành mai hoặc đào dưới dạng hành lý ký gửi nhưng hành khách cần phải tuân theo những yêu cầu sau:

Mỗi hành khách được phép mang một 1 bó mai hoặc đào và sẽ không được tính vào hành lý miễn cước. Hãng chỉ hấp nhận vận chuyển mai, đào trên các chuyến bay khai thác bằng máy bay Boeing 777, Airbus A330, Airbus A321.

Vận chuyển cành đào hoặc cành mai
Vận chuyển hoa mai ngày tết

Mỗi chuyến bay hãng chỉ vận chuyển tối đa 30 bó vì vậy bạn cần liên hệ đến đại lý sớm nhất để đăng ký dịch vụ. Bạn nên đóng gói cẩn thận tránh làm hư hỏng. Cành đào, mai phải buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150cm x 40cm x 40cm. Mức phí dịch vụ vận chuyển sẽ còn tùy thuộc vào hành trình bay ngắn hoặc dài.

Vietjet Air

Khi Săn vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ bạn cần tuân theo yêu vầu về khích thước mỗi bó hoa không được quá 150cm x 40cm x 40cm. Mỗi chuyến bay không được vận chuyển vượt quá 30 bó hoa.

Hãng chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi đối với những cành mai và đào đã được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và mỗi hành khách không được vận chuyển quá 2 cành/ bó. Vietjet Air từ chối vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất kể cả bằng đường hàng hóa.

Vận chuyển hoa Đào trên máy bay
Vận chuyển hoa Đào trên máy bay

Hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào cần đăng ký trước với hãng, bằng cách mua gói vận chuyển trên website hoặc gọi điện đến Đại lý qua Hotline 1900 6695 để đăng ký dịch vụ bạn sẽ phải trả thêm phí cho cành mai hoặc đào.

Jetstar Pacific

Chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi. Mỗi hành khách được phép mang theo 1 bó đào, mai (không quá 2 cành) với yêu cầu phải được bao bọc cẩn thận, kích thước không quá 120cm x 50cm x 50cm trên các chuyến bay nội địa.

Mỗi chuyến bay Jetstar Pacific chỉ vận chuyển tối đa 30 bó đào, mai. Bạn có thể Mua vé máy bay giá rẻ và đặt chỗ cho cành đào, mai và thanh toán phí vận chuyển ngay tại đại lý. Đối với cây mai đào có cả chậu, đất được vận chuyển riêng bằng đường hàng hóa.

4.9/5 - (7 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo