Xin visa đi Úc tự túc có khó không?

Úc xứ sở của những chú chuột túi kangaroo, quốc gia với nhiều vịnh đảo xinh đẹp. Tuy nhiên muốn Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá quốc gia này bạn cần phải xin visa Úc. Xin visa đi Úc tự túc có khó không, cần làm những gì để tăng tỷ lệ thành công khi xin visa.

✍Tìm hiểu các loại visa Úc ngắn hạn hiện nay

Trước khi quyết định nộp hồ sơ visa đi Úc. Bạn nên tìm hiểu về các diện thị thực nhập cảnh của Úc để xin visa thích hợp với mục đích chuyến đi của mình.

Tìm hiểu các loại visa Úc ngắn hạn hiện nay
Tìm hiểu các loại visa Úc ngắn hạn hiện nay

Visa du lịch úc: Visa Subclass 462 được cấp cho người đến Úc trong kỳ nghỉ, tham quan, giải trí, thăm thân, bạn bè…. Hoặc những mục đích khác không phải việc sinh lời. Hiện nay xin visa du lịch Úc khá đơn giản do quốc gia này đang có xu hướng phát triển du lịch.

eVisitors: Đây là visa dành cho du khách đến Úc với mục đích kinh doanh hay du lịch ngắn hạn đến 3 tháng. Loại visa này sẽ được cấp cho người mang hộ chiếu Liên minh châu Âu và một số nước Châu Âu khác.

Electronic Travel Authority: Visa này cho phép du khách đến thăm nước Úc với mục đích du lịch hoặc kinh doanh. Visa này có thời hạn 1 năm có thể nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần được phép lưu trú không quá 3 tháng.

🤦Xin visa đi Úc tự túc có khó không?

Xin visa đi Úc không hề khó. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ visa. Hồ sơ là phần quan trọng nhất trong quá trình xin visa, quyết định thành công của toàn bộ quá trình. Trước khi nộp hồ sơ bạn cần tìm hiểu kỹ Các loại giấy tờ cần nộp.

Xin visa đi Úc tự túc có khó không?
Xin visa đi Úc tự túc có khó không?

Thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo chính xác tuyệt đối 100%. Bất kỳ chi tiết nhỏ nào sai lệch cũng có thể khiến hồ sơ của bạn bị loại. Trước khi quyết định nộp hồ sơ hãy kiểm tra lại để đảm bảo chắc chắn không thiếu thứ gì.

📝Nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc ở đâu?

Để làm thủ tục xin visa đi du lịch Úc tự túc. Bạn có thể đăng ký online tại https://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/index.html Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng 2 địa chỉ sau:

Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 phố Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng.

Hồ Chí Minh: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Quận1.

Lưu ý: Trước khi mang hồ sơ đến trung tâm này để nộp bạn cần phải đặt lịch trước.

Nên xin visa đi Úc thời điểm nào?

Nên xin visa đi Úc thời điểm nào?
Nên xin visa đi Úc thời điểm nào?

Thời gian làm visa du lịch Úc từ lúc đăng ký đến khi nhận được visa mất khoảng 30 ngày. Visa thường có thời hạn 1 năm và bạn được phép nhập cảnh tối đa 3 tháng. Thời điểm thích hợp để xin visa đi Úc là khoảng 2 – 3 tháng là tốt nhất.

🙆Aivivu địa điểm hỗ trợ nộp hồ sơ đi Úc

Để đảm bảo có thể xin visa đi Úc thành công mà không tốn quá nhiều thời gian. Hành khách nên chủ động liên hệ Aivivu để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi là địa chỉ tin cậy và uy tín Bán vé máy bay đi Úc giá rẻ.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo