Vietravel Airlines chính thức đón chiếc máy bay đầu tiên

Vietravel Airlines chính thức đón chiếc máy bay đầu tiên vào rạng sáng 5/12 tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Máy bay đầu tiên trong đội bay của Vietravel Airlines là mẫu Airbus A321CEO. Được xem như phiên bản thay đổi kéo dài của dòng A320 thuộc Airbus.

Vietravel Airlines chính thức đón chiếc máy bay đầu tiên

Vietravel Airlines chính thức đón chiếc máy bay đầu tiên
Vietravel Airlines chính thức đón chiếc máy bay đầu tiên

Rạng sáng 5/12 tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất Vietravel Airlines chính thức đón chiếc máy bay đầu tiên. Máy bay đầu tiên trong đội bay của Vietravel Airlines là mẫu Airbus A321CEO. Được xem như phiên bản thay đổi kéo dài của dòng A320 thuộc Airbus.

Airbus A321 có tầm bay tối đa là 5.950 km, chiều dài thân máy bay 44,51 m và sải cánh 35,8 m. Phần đuôi máy bay tiên tiến được làm bằng sợi carbon tổng hợp, cực nhẹ nhưng rất vững chắc, giúp máy bay vận hành nhẹ nhàng và ổn định hơn.

Chiếc máy bay đầu tiên của Vietravel Airlines có sức chứa bao nhiêu?

Máy bay có sức chứa lên đến 220 ghế cùng thiết kế cabin cung cấp chỗ ngồi rộng rãi. Đảm bảo sự thoải mái cho hành khách. Airbus A321CEO sở hữu lối đi rộng giúp việc di chuyển lên máy bay và trong cabin dễ dàng hơn.

Tàu bay trang bị hệ thống giải trí không dây và internet qua sóng vệ tinh. Nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt trong suốt hành trình. Đây cũng là mẫu máy bay được Airbus cài đặt hệ thống máy vi tính và các thiết bị liên lạc thế hệ mới.

Cho phép truyền tải tức thời các dữ liệu, cung cấp đầy đủ tình trạng tổng thể và từng bộ phận của phi cơ. Góp phần ngăn chặn từ xa những sự cố có thể gây nguy hiểm. Chủ tịch Vietravel Airlines Nguyễn Quốc Kỳ chia sẻ: “Chúng tôi đang nhanh chóng hoàn thiện đội tàu bay cũng như đáp ứng các yêu cầu cần thiết để có thể nhận Chứng chỉ nhà khai thác tàu bay AOC.

Vietravel Airlines đã sẵn sàng cho chuyến bay đầu tiên

Toàn bộ nguồn nhân lực và kỹ thuật của Vietravel Airlines. Đã sẵn sàng cho việc cất cánh chuyến bay đầu tiên trong thời gian sớm nhất.” Thông qua sự kiện đón tàu bay đầu tiên, Vietravel Airlines chính thức công bố hình ảnh thiết kế thương hiệu trên thân máy bay.

Logo Vietravel Airlines là hình ảnh 2 tam giác tạo thành đôi cánh bay vàng bay lên bầu trời cao. Mang theo khát vọng chinh phục bầu trời, vượt qua mọi trở ngại, khó khăn. Cam kết mang đến cho khách hàng cảm xúc thăng hoa với chất lượng vàng.

Bên cạnh đó, cánh tên vàng của Vietravel Airlines còn chính là sự cách điệu vươn lên từ Logo cánh diều của Vietravel, đại diện cho ước mơ bay sau 25 năm của Công ty du lịch lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo