Vietnam Airlines yêu cầu hành khách khai báo y tế điện tử trước chuyến bay

Vietnam Airlines thực hiện yêu cầu của nhà chức trách, nhằm phòng chống dịch Covid – 19. Vietnam Airlines thông báo tất cả hành khách Mua vé máy bay trên chuyến bay nội địa. Đều sẽ phải khai báo y tế trước khi khởi hành.

Vietnam Airlines yêu cầu hành khách khai báo y tế điện tử trước chuyến bay

Hành khách vui lòng khai Tờ khai y tế online trên website của bộ y tế tại địa chỉ https://tokhaiyte.vn/. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng khai báo sức khỏe. Ngoài ra tại các quầy thủ tục Vietnam Airlines có đặt biển bảng hướng dẫn mã QR code. Và đường dẫn vào hệ thống khai báo y tế online của bộ y tế cho khách.

Vietnam Airlines yêu cầu hành khách khai báo y tế điện tử trước chuyến bay
Vietnam Airlines yêu cầu hành khách khai báo y tế điện tử trước chuyến bay

Hành khách nên thực hiện khai báo online tại nhà trong vòng 24h trước giờ khởi hành. Để việc làm thủ tục nhanh chóng thuận tiện. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp của các nhân viên mặt đất Vietnam Airlines nếu gặp khó khăn trong việc khai báo y tế điện tử khi đến sân bay.

Khi đến làm thủ tục trước chuyến bay ( check – in) và trước khi lên máy bay ( boarding). Hành khách cần cung cấp hình ảnh kết quả màn hình khai báo y tế online cho nhân viên Vietnam Airlines. Vietnam Airlines chỉ chấp nhận làm thủ tục chuyến bay cho các khách có hình ảnh kết quả khai báo y tế trong vòng 24 h đúng với tên trên vé.

Vietnam Airlines sẽ tiến hành đo thân nhiệt hành khách

Hiện Vietnam Airlines đã tiến hành đo thân nhiệt hành khách trước khi lên tàu bay. Với toàn bộ chuyến bay nội địa Ví dụ Đặt vé đi Hà Nội, Hồ Chí Minh,Vé rẻ đi Đà Nẵng, Nha Trang…. Tất cả hành khách khách đều phải tự trang bị khẩu trang cá nhân. Và thực hiện đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Hành khách được khuyến khích ổn định chỗ ngồi. hạn chế di chuyển và giao tiếp trong quá trình bay. Các chuyến bay ghi nhận hành khách có biểu hiện sức khỏe bất thường. Sẽ được Vietnam Airlines báo cáo với nhà chức trách và thực hiện khử trùng theo kế hoạch đã xây dựng.

Ngay sau mỗi chuyến bay, hãng sẽ tiến hành vệ sinh xịt khử trùng tại các vị trí hành khách thường tiếp xúc bằng tay như khóa khoang hành lý, thanh tỳ tay trên ghế ngồi, tay nắm cửa nhà vệ sinh… Các vị trí khác như mặt ghế, thảm, sàn hay bất cứ đâu hành khách có thể chạm tay vào cũng đều được xử lý.

Tai nghe được sử dụng sau tất cả các chuyến bay đều được khử trùng bằng dung dịch Chloramin B. Ngoài ra các trang thiết bị phục vụ hành khách săn vé máy bay vietjet đi Phú Quốc tại sân bay gồm ống lồng, xe thang, xe phục vụ khách bị hạn chế di chuyển cũng thường xuyên được vệ sinh bằng các dung dịch khử trùng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo