Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay đi San Francisco

San Francisco - thiên đường mua sắm quanh năm, là nơi diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc. Bạn có muốn săn mây và check-in ở Cầu Cổng Vàng từng đạt kỷ lục cầu treo dài nhất thế giới? Hay bạn có muốn hòa mình vào không khí lễ Giáng sinh và đón năm mói sôi động? Săn vé máy bay giá rẻ sớm cùng Aivivu nhé!

19

Vietnam Airlines đang ưu đãi vé máy bay đi San Francisco. Hành khách hãy tận dụng cơ hội này để sở hữu giá vé khứ hồi từ 1038 USD nhé! San Francisco dịp cuối năm 2022, chắc hẳn sẽ có nhiều sự kiện thú vị xoay quanh không khí Giáng sinh, năm mới 2023 đầy rực rỡ. Cùng Aivivu bay thẳng đến nước Mỹ nhé!

Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay đi San Francisco 1038 USD
Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay đi San Francisco 1038 USD

Vietnam Airlines ưu đãi vé bay đi San Francisco 1038 USD

Hiện nay, đặt vé máy bay Vietnam Airlines vi vu tới San Francisco Mỹ, hành khách sẽ có 2 lựa chọn khởi hành từ TPHCM và Hà Nội với thông tin ưu đãi như sau:

Giá vé ưu đãi: chỉ từ 1038 USD/vé khứ hồi hạng Phổ thông. Giá đã bao gồm thuế, phí.

Thời gian ưu đãi: Từ nay đến 30/04/2023

Săn vé máy bay đi Mỹ Vietnam Airlines cùng Aivivu, hành khách được đưa đến xứ sở cờ hoa với nhiều nét văn hóa đặc sắc. Chuyến du lịch cuối năm của bạn sẽ được tận hưởng không khí Giáng sinh hoành tráng. Hay bạn có muốn trải nghiệm dịp năm mới 2023 đầy sôi động? Đặt vé sớm nhân lúc giá ưu đãi và đừng quên liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.