Vietnam Airlines vận chuyển cành đào, cành mai dịp Tết 2023

106 Lượt xem

Tết Nguyên đán 2023 này, bạn có muốn mang cành đào, cành mai về với gia đình không nào? Vietnam Airlines có cung cấp dịch vụ vận chuyển mai, đào trên các chuyến bay Tết đó. Tìm hiểu kỹ hơn về quy định vận chuyển này của Hãng hàng không quốc gia cùng Aivivu bạn nhé!

Vietnam Airlines vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023
Vietnam Airlines vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023

>>Xem Thêm: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023 chính thức kéo dài 7 ngày

Vietnam Airlines vận chuyển cành đào, cành mai dịp Tết Nguyên đán 2023

Vietnam Airlines và Pacific Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi. Áp dụng trên các chuyến bay nội địa với mức cước là 450.000/bó (chưa bao gồm VAT).

Các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, với kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm. Các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Mỗi hành khách được mang theo 01 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi. Điều kiện là chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác. Đối với các loại cây cảnh khác, Hãng chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa.

Nhằm phục vụ cao điểm Tết Quý Mão 2023, VNA Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ cung ứng hàng triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế. Giai đoạn bay kéo dài từ 06/01/2023 đến 05/02/2023. Tức là 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng năm Quý Mão. Do nhu cầu bay Tết tăng nên bạn cần đặt mua trước vé máy bay Vietnam Airlines sớm để chuyến đi về với gia đình sẽ trọn vẹn hơn.

Vietnam Airlines vận chuyển cành đào, cành mai dịp Tết 2023
Vietnam Airlines vận chuyển cành đào, cành mai dịp Tết 2023

Bạn có thể tha hồ “mang Tết” về với ngôi nhà của mình với vé máy bay Tết giá rẻ tiết kiệm chi phí. Không khí ngôi nhà dịp năm mới sẽ ấm cúng và đẹp đẽ hơn với những cành mai, đào rực rỡ khoe sắc. Người xa quê về ăn Tết thấy ấm lòng mà người ở nhà cũng thấy ý nghĩa. Đừng quên đặt vé bay sớm trước 1-3 tháng để tậu được vé bay giá hợp lý, tiết kiệm. Liên hệ 1900 6695 để được giải đáp mọi thắc mắc khi cần.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo