Vietnam Airlines và Vingroup ký kết hợp tác cùng phát triển

Ngày 04/10/2018 Vietnam Airlines và tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác. Với mục tiêu đẩy mạnh hình ảnh du lịch trong nước với bạn bè quốc tế. Đồng thời sự hợp tác này. Đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường hàng không – du lịch – dịch vụ Việt Nam.

Mục tiêu hợp tác của Vietnam Airlines

Nhằm phát triển thương hiệu Vietnam Airlines và Vingroup. Tăng sức cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ.. Hãng hàng không chất lượng Bán vé máy bay giá rẻ. Xây dựng chương trình khách hàng thường xuyên của cả hai đơn vị trên thị trường. Mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

"Vietnam

Hai bên sẽ hợp tác xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch. Trên toàn bộ đường bay của Vietnam Airlines và toàn bộ các cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl. Đồng thời hợp tác đầu tư, phát triển đường bay từ các điểm nội địa và quốc tế tới các cơ sở du lịch, vui chơi giải trí của Vinpearl.

Cụ thể sẽ giúp khách hàng mua 1 gói sản phẩm với 2 dịch vụ hàng không – du lịch nghỉ dưỡng. Tận hưởng đẳng cấp và tiện nghi. Nhưng lại tiết kiệm chi phí và thời gian. Gói sản phẩm dựa trên nền tảng hợp tác này cũng sẽ giúp khách hàng linh hoạt trong lựa chọn đường bay.

Cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Vietnam Airlines và Vingroup cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác sâu rộng. Chương trình khách hàng thường xuyên nhằm đem đến những sản phẩm. Tiện ích tốt nhất phù hợp với nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng.

Vietnam Airlines và Vingroup ký kết hợp tác
Vietnam Airlines và Vingroup ký kết hợp tác

Với các thỏa thuận hợp tác này. Vietnam Airlines và Vingroup hy vọng mang đến những dịch vụ hàng không – du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tiện nghi cho khách hàng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Linh hoạt lựa chọn các đường bay của Vietnam Airlines cũng như các cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl. Như Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 10.

Ngoài ra Vietnam Airlines và Vingroup mong muốn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư. Kinh doanh, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Hướng đến xây dựng hàng không kết hợp du lịch. Tạo cảm hứng cho chuỗi cung ứng kết nối thương hiệu.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo