Vietnam Airlines và Jetstar Pacific được xếp hạng 7 sao về an toàn

125 Lượt xem

Ngày 15/10/2018 Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Được xếp hạng tuyệt đối 7/7 sao về an toàn hàng không bởi AirlineRatings – website uy tín thế giới. Chuyên đánh giá về mức độ an toàn. Chất lượng dịch vụ của hơn 435 hãng hàng không toàn cầu.

Tiêu chuẩn để đánh giá mức độ an toàn hàng không

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Mua máy bay giá rẻ về độ an toàn hàng không. AirlinesRatings đánh giá mức độ an toàn của mỗi hãng hàng không. Dựa trên các tiêu chuẩn được các quốc gia công nhận sau:

Bộ 8 nhóm tiêu chí an toàn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO Country Audit). Chứng nhận an toàn khai thác của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IOSA). Chấp thuận bay của Liên minh châu Âu….

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific được xếp hạng 7/7 sao về độ an toàn
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific được xếp hạng 7/7 sao về độ an toàn

Đồng thời, AirlineRatings đưa vào các tiêu chí riêng như không xảy ra tai nạn. Làm thương vong hành khách hoặc phi hành đoàn trong vòng 10 năm vừa qua. Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đáp ứng tất cả các tiêu chí trong thang đánh giá này. Nằm cùng bảng xếp hạng với Singapore Airlines, British Airways, American Airlines, Emirates…

Đánh giá về sản phẩm dịch vụ

Cùng với đánh giá về an toàn hàng không. AirlineRatings cũng xếp hạng sản phẩm dịch vụ hàng không qua các tiêu chí. Thông số về dịch vụ trên chuyến bay, suất ăn. Độ ngả ghế, độ rộng bước ghế, giải trí trên chuyến bay… Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sự thoải mái trên chuyến bay khi Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản

Chất lượng dịch vụ như suất ăn, giải trí, độ ngả ghế...
Chất lượng dịch vụ như suất ăn, giải trí, độ ngả ghế…

Ông Geoffrey Thomas – Giám đốc AirlineRatings, chia sẻ: “Vietnam Airlines đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Đây là hãng hàng không có đội tàu bay Airbus và Boeing hiện đại đã và đang hoạt động rất an toàn và hiệu quả”.

Trong những năm qua, Vietnam Airlines đặc biệt thành công trong việc xây dựng và vận hành hệ thống quản lý an toàn dựa vào dữ liệu an toàn để dự báo, xác định các nguy cơ, từ đó xử lý, phòng ngừa rủi ro kịp thời.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo