Vietnam Airlines ưu đãi dịp Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Cùng Vietnam Airlines ngắm pháo hoa miễn phí ngay thôi! Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 đã bắt đầu rồi!

13

Vietnam Airlines ưu đãi dịp Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023. Trải nghiệm Thương gia – Tặng vé xem pháo hoa miễn phí cùng Aivivu bạn nhé! Còn gì tuyệt vời hơn khi săn được vé Thương gia Vietnam Airlines giá tốt – chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp quốc tế cơ chứ! Tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Vietnam Airline ưu đãi vé dịp Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023
Vietnam Airline ưu đãi vé dịp Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Vietnam Airlines ưu đãi dịp Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Khi trải nghiệm khoang Thương gia đẳng cấp trên chuyến bay Vietnam Airlines, hành khách được nhận ngay 1 vé xem pháo hoa miễn phí tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023. Chi tiết chương trình như sau:

  • Ưu đãi tặng vé áp dụng cho chuyến bay đi Đà Nẵng từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh trong khung giờ 15h – 16h ngày 16/06/2023.
  • Vé xem pháo hoa miễn phí có hiệu lực ngày 17/06/2023 (ngày thi đấu giữa Úc và Ý) và sẽ được tiếp viên gửi tận tay hành khách ngay trên chuyến bay.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (Danang International Fireworks Festival – DIFF) từ lâu đã được xem là “thương hiệu” của thành phố biển Đà Nẵng. Năm nay, lễ hội trở lại với chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, lễ hội nhằm tôn vinh, thể hiện niềm hi vọng về sự phục hồi nền du lịch.

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023 theo kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 02/06 đến 08/07/2023 tại cảng sông Hàn. Lễ hội có 8 đội gồm 7 đội quốc tế (Anh, Italia, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada, Phần Lan) và chủ nhà đến từ Đà Nẵng.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 có gì đặc sắc?

Trải nghiệm Hạng Thương gia Vietnam Airlines có gì đặc biệt?

Book vé Vietnam Airlines hạng Thương gia thì có gì đặc biệt. Tham khảo ngay những ưu tiên tuyệt vời tại hạng ghế này như sau:

  • Dịch vụ mặt đất ưu tiên
  • Phòng chờ Bông Sen sang trọng
  • Dịch vụ tiện ích đẳng cấp 4 sao tại chỗ ngồi
  • Menu suất ăn, đồ uống hạng Thương gia
  • Các tiện ích chăm sóc cá nhân
  • Miễn phí thay đổi vé.
  • Miễn phí hành lý xách tay 18kg và hành lý ký gửi 32kg,

Liên hệ Aivivu mua vé Vietnam Airlines đi Đà Nẵng sớm nhất để không bỏ lỡ màn trình diễn ánh sáng đặc sắc bên sông Hàn, bạn nhé! Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng hứa hẹn đem lại cho bạn và người thân kỷ niệm đáng nhớ tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Mọi thắc mắc liên hệ Aivivu quá hotline 1900 6695 để được tư vấn!

Rate this post
Xin chào các bạn, mình là Ánh một traveler thích khám phá mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Mình mong rằng những chia sẻ của mình về các kinh nghiệm du lịch sẽ giúp mọi người có một chuyến đi đáng nhớ nhất.