Vietnam Airlines ưu đãi vé bay khám phá Nam Trung Bộ

Nam Trung Bộ - mảnh đất màu mỡ, nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên nên thơ, trong lành. Bạn sẽ đặt vé rẻ Vietnam Airlines đến với những bãi biển xanh mát tại Nha Trang? Hay bạn sẽ đến Pleiku thăm núi rừng bát ngát?

10

Vietnam Airlines ưu đãi vé bay khám phá Nam Trung Bộ. Hành khách đã sẵn sàng cho chuyến đi đến vùng đất mới cùng người thân yêu hay hội bạn chưa nào? Tiết kiệm chi phí đặt vé mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ bay 4 sao đẳng cấp. Đặt vé Vietnam Airlines cùng Aivivu thôi!

Vietnam Airlines ưu đãi vé bay khám phá Nam Trung Bộ
Vietnam Airlines ưu đãi vé bay khám phá Nam Trung Bộ

Vietnam Airlines ưu đãi vé bay khám phá Nam Trung Bộ

Nam Trung Bộ – mảnh đất màu mỡ, nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên nên thơ, trong lành. Bạn sẽ đặt vé rẻ Vietnam Airlines đến với những bãi biển xanh mát tại Nha Trang? Hay bạn sẽ đến Pleiku thăm núi rừng bát ngát? Săn ưu đãi giá vé rẻ ngay:

  • Chặng bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Tuy Hòa/Chu Lai: 734.000 VND/chiều khi mua vé và khởi hành từ nay đến 25/05/2023;
  • Chặng bay giữa Vinh và Nha Trang: 789.000 VND/chiều khi mua vé và khởi hành từ nay đến 25/05/2023;
  • Chặng bay giữa Hà Nội và Pleiku844.000 VND/chiều khi mua vé và khởi hành từ nay đến 18/05/2023.

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế, phí

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình ưu đãi Vietnam Airlines bay Nam Trung Bộ chỉ từ 734k/chiều. Thời gian ưu đãi và số lượng có hạn. Nhanh chóng lập team cùng gia đình hoặc nhóm bạn để tận hưởng chuyến đi êm ái với giá cực hời bạn nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Aivivu qua hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.