Vietnam Airlines ưu đãi mua 2 tặng 1 chuyến bay Đông Nam Á

Vietnam Airline ưa đãi mua 2 tặng 1 cho các chuyến bay khu vực Đông Nam Á. Hãy lên kế hoạch cùng gia đình một chuyến đi đáng nhớ về vùng đất đa dạng ngôn ngữ, văn hoá, dân tộc. Cùng khám phá những bí ẩn khi đặt vé máy bay Vietnam Airline bạn nhé !

11

Vietnam Airlines triển khai chương trình mua 2 tặng 1 trên chuyến bay đi Đông Nam Á. Mùa hè sắp hết rồi, cùng những người thân thương trải nghiệm khám phá những nền văn hoá. Đừng quên đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại văn phòng vé Aivivu để nhận được giá tốt nhất nhé!

Vietnam Airlines ưu đãi mua 2 tặng 1 chuyến bay Đông Nam Á
Vietnam Airlines ưu đãi mua 2 tặng 1 chuyến bay Đông Nam Á

Vietnam Airlines ưu đãi mua 2 tặng 1 chuyến bay Đông Nam Á

Từ ngày 10/07/2023, khi khách hàng mua 2 vé máy bay khứ hồi người lớ sẽ được tặng kèm một vé máy bay khứ hồi trẻ em cùng hành trình. Cho cả gia đình thoả sức khám phá những vùng đất xinh đẹp, lễ hội văn hoá đặc sắc nhất thế giới tại Đông Nam Á. Săn vé máy bay Vietnam Airlines để vi vu Đông Nam Á không lo về giá.

Chi tiết ưu đãi: Mua 2 vé máy bay người lớn được tặng 1 vé máy bay khứ hồi trẻ em trên hành trình.

Thời gian mua vé và khởi hành: Từ 10/07/2023 đến hết 31/08/2023.

Hạng vé áp dụng: Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn.

Hành trình áp dụng: Vé máy bay đi khu vực Đông Nam Á từ Việt Nam.

Điều kiện vé: 

  • Các vé trong gói phải đi cùng ngày và cùng hành trình với nhau;
  • Các vé trong gói được phép hoàn/huỷ có thu phí theo điều kiện giá vé. Các vé không được phép chuyển nhượng;
  • Các vé máy bay trong gói được phép đổi ngày bay/ hành trình bay trong giai đoạn bán và bay áp dụng và phải đáp ứng điều kiện;

Chương trình ưu đãi hot nhất hè này của Vietnam Airlines cho bạn thoả sức bay Đông Nam Á. Khám phá Thái Lan xinh đẹp, quốc đảo Indonesia, .. cùng người thân ngay thôi. Đặt vé máy bay xin vui lòng gọi hotline 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất

Xin chào các bạn, mình là Ánh một traveler thích khám phá mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Mình mong rằng những chia sẻ của mình về các kinh nghiệm du lịch sẽ giúp mọi người có một chuyến đi đáng nhớ nhất.